Cửa trượt tự động cong vòm – loại cửa trượt của sự xa xỉ

Cửa trượt tự động cong vòm là loại cửa trượt tự động không được ứng dụng rộng rãi tuy nhiên lại là loại cửa tự động xa xỉ được các công trình cao cấp, sang trọng ưa chuộng. Cửa trượt tự động cong vòm được ứng dụng rất nhiều trong các khách sạn, trung tâm thương mại lớn. Cùng tìm hiểu cửa trượt tự động cong vòm – loại cửa trượt của sự xa xỉ để biết thêm về loại cửa trượt này nhé!

>>> 3 phát minh đột phá về bảo vệ an ninh của nhân loại

>>> Review cửa tự động 4 cánh

Cửa trượt tự động cong vòm

Cửa trượt tự động cong vòm là loại cửa trượt tự động có các cánh được tạo bằng các tấm kính là một mặt cong. Những tấm kính được làm từ các loại kính cường lực dầu dặn, chắc chắn và được liên kết với bộ phận mắt thần cửa tự động và mô tơ giúp cửa có thể cảm ứng được khi người đi tới, tự động mở cửa ra. Với đặc thù cánh cửa cong vòm, hệ thống thanh ray trượt và các con lăn cũng phải được thiết kế cong vòm đặc biệt để phù hợp và ăn khớp với hoạt động của cửa tự động. Những hệ thống cửa tự động này cũng được hoạt động trên nguyên lý tương tự như những chiếc cửa tự động thông thường. Tuy nhiên, lực tác động lên cánh cửa có vẻ lớn hơn lực tác dung lên hệ thống cửa trượt thông thường. Hiện nay, các loại cửa trượt tự động cánh vòm trên thị trường hầu hết được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản với chất lượng rất ổn.

YCHI-STAR 700

Cửa trượt tự động cong vòm

Ưu nhược điểm

Cửa cánh vòm là loại cửa rất ít được sử dụng trong các công trình dân dụng thông thường. Bởi vì loại cửa này có tính tiện lợi và tiết kiệm khá thấp, chiếm khá nhiều không gian của cửa, hoạt động tốn điện hơn các mẫu cửa kính tự động thông thường. Tuy nhiên, những loại cửa này lại có một ưu điểm cực lớn là chúng có vẻ ngoài rất bắt mắt, độc đáo. Những cánh cửa này mang một nét nghệ thuật thật tuyệt với với những đường cong mềm mại, những chi tiết uốn lượn kết hợp với những hoa văn thật tinh tế tạo cho không gian một sự sang trọng, xa xỉ. Đặc biệt là với những chiếc cửa kính tự động Nhật Bản với hình thức trang trí bắt mắt, chúng đang ngày càng chiếm được thiện cảm của những nhà thi công lớn.

YCHI-STAR500-2

Cửa trượt tự động cong vòm có tính thẩm mỹ cao

Phạm vi ứng dụng

Những chiếc cửa tự động này được ứng dụng không quá rộng rãi. Chúng thường được lắp đặt tại những khu trung tâm thương mại sang trọng, những khách sạn 5 sao sang trọng bậc nhất tại các thành phố lớn. Hầu hết những đơn vị thi công loại cửa tự động vòm này đều có diện tích sảnh khá rộng rãi. Bởi vì cửa tự động cong vòm mất khá nhiều diện tích đóng mở cánh cửa. Loại cửa này nên ứng dụng cho những khu vực cần có tính thẩm mỹ cao, lạ mắt.

Cửa trượt tự động cong vòm – loại cửa trượt của sự xa xỉ 3

Thường được sử dụng trong các khách sạn sang trọng

Để tìm hiểu thêm về các loại cửa tự động này, bạn có thể liên hệ tới nhà phân phối cửa tự động chính hãng, nhập khẩu Ychi để được cung cấp những thông tin chính xác và những sản phẩm chính hãng uy tín, giá hợp lý nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *