Cửa trượt xếp lớp tự động TERAOKA Nhật Bản

Cửa trượt xếp lớp tự động …………………….. – Nhật Bản sản xuất. Toàn bộ các sản phẩm cửa tự động .….. đều được sản xuất tại nhà máy K…………………. . Được thành lập từ năm 1956, với bề dày kinh nghiệm hơn 50 năm trong lĩnh vực cửa tự động, …….. luôn khẳng định vị trí số 1 thế giới về thiết kế, chế tạo cửa tự động.

Cửa trượt xếp lớp tự động …….Nhật Bản nhiều mẫu mẫ đẹp

Cửa trượt xếp lớp tự động ….. Nhật Bản – chất liệu gỗ

Cửa trượt xếp lớp tự động…… Nhật Bản 4 cánh 

Cửa trượt xếp lớp tự động….. Nhật Bản càng ngày được ưa chuộng tại nhiều nước

Lý do để …….. luôn luôn dẫn đầu trong lĩnh vực Cửa tự động tại Nhật và nằm trong TOP 10 hãng Cửa tự động lớn nhất thế giới đó là ….. luôn ứng dụng những thành tựu công nghệ tiên tiến để cải tiến dòng sản phẩm … của mình như một tiêu chuẩn về kỹ thuật và mỹ thuật cho Cửa trượt tự động.

Khác biệt giữa các loại cửa tự động thì cửa trượt xếp lớp tự động có những đặc điểm sau Thay vì chỉ có hai cánh trượt sang hai bên như các loại cửa trượt thông thường, cửa trượt xếp có đến 4 cánh trượt sang hai bên. Sử dụng cửa trượt xếp sẽ làm cho cửa có đô mở thông thuỷ lên tới 75% so với 50 % của cửa trượt thông thường. Cửa trượt xếp được sử dụng rất hiệu quả và thực sự phù hợp với những công trình đòi hỏi chỉ lắp cửa trượt nhưng yêu cầu độ mở thông thuỷ lớn hơn hoặc có lưu lượng người qua lại lớn. Cửa trượt xếp không chỉ phù hợp với các showroom, siêu thị, garage ô tô mà còn được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, phòng thí nghiệm.

.

Cửa trượt xếp lớp tự động …….Nhật Bản mở 4 cánh

Thực sự sản phẩm cửa kính tự động ….Nhật Bản đã trở thành một giải pháp về không gian cho những căn hộ có diện tích hạn chế, những tòa nhà sang trọng. Vì vậy thương hiệu ….. Nhật Bản đã trở thành một thương hiệu hàng đầu thế giới về cung cấp những sản phẩm cửa tự động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Marquise Brown Jersey