Cửa tự động giá rẻ

Công ty cổ phần xây dựng công nghiệp Ychi Việt Nam là một đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các loại cửa tự động trong toàn quốc. Sau nhiều năm hoạt động, công ty trở thành một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và được quý khách hàng đón nhận, tin tưởng sử dụng các dịch vụ nổi bật như: Lắp đặt cửa tự động, Sửa chữa cửa tự động, Cung cấp cửa tự động giá rẻ, …Sau khi khảo sát tìm hiểu thì được biết tất cả những dịch vụ trên của công ty đảm bảo chất lượng và một đặc điểm cửa tự động giá rẻ nhất thị trường trong nhiều năm nay.

watermarked-IMG_0793

Ychi Việt Nam phân phối cửa tự động giá rẻ

 Các loại cửa tự động giá rẻ

Có thể nói vô vàn cửa tự động các loại từ các nước khác nhau sản xuất đồng nghĩa với việc quý khách có vô vàn sự lựa chọn sản phẩm. Thật không dễ dàng gì có thể đưa ra quyết định, cần thời gian tìm hiểu từng đặc tính loại cửa, tham khảo giá trên thị trường,…Để giúp quý khách tiết kiệm thời gian, tiền của thì chúng tôi đã đưa ra một số loại cửa tự động được đánh giá chất lượng với giá cả hợp lý.

1. Cửa tự động Hàn Quốc Loại cửa này rất phổ biến trên thị trường Việt Nam đó là cửa tự động  PLUS Hàn Quốc với nhiều tính năng nổi bật, đẹp về mẫu mã, cách thiết kế thay đổi liên tục nhằm phù hợp với thị hiếu khách hàng. Điểm nổi bật loại cửa tự động PLUS Hàn Quốc này đó là đa dạng chủng loại như : cửa trượt, cửa đẩy, cửa ray treo, cửa kính, cửa xếp lớp,…độ bền của sản phẩm có thể lên tới 12 – 15 năm.

watermarked-IMG_0387

 Cửa tự động giá rẻ – cửa tự động Sinil Hàn Quốc

2. Cửa tự động Nhật Bản Nhật Bản- đất nước mặt trời mọc nổi tiếng với nền công nghiệp phát triển. Trong lĩnh vực phân phối cửa tự động thì Nhật Bản cũng là một trong nước đi đầu, phát triển mạnh cho đến ngày nay. Sản phẩm nổi bật đó là cửa tự động TERAOKA với nhiều mẫu mã, hình thức, kích thước khác nhau, đặc tính độ bền cao, an toàn khi sử dụng được sử dụng rất nhiều tại các tòa nhà lớn, trung tâm thương mại, chung cư, khách sạn, nhà hàng,…

IMG_6411 IMG_6417 IMG_6419

Cửa tự động TERAOKA Nhật Bản 

Nếu bạn còn bất cứ điều gì băn khoăn, thắc mắc về đặc tính từng loại cửa tự động giá rẻ mà công ty cổ phần xây dựng công nghiệp Ychi Việt Nam phân phối, quý khách vui lòng liên hệ:  Mr Thông: 0988. 848.948 để được tư vấn miễn phí 24/24.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!!

♣ Bài viết liên quan:

Cửa tự động Lắp đặt cửa tự động Sửa chữa cửa tự động Sửa chữa cửa tự động giá rẻ tại Hà Nội Cửa tự động Hàn Quốc Cửa tự động Nhật Bản Cung cấp cửa tự động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *