Cửa chì bệnh viện

Trang chủ / Cửa chì bệnh viện

Cửa chì bệnh viện

Mô tả

Thi công cửa chì bệnh viện theo tiêu chuẩn: cửa phòng X-quang, phòng MRI, phòng đo độ loãng xương, phòng CT- SCANER,… giá tốt nhất thị trường.

cửa chì bệnh viện 1

Đặc điểm của các phòng cần sử dụng cửa chì bệnh viện

– Trong các bệnh viện thường sử dụng các thiết bị máy móc để phục vụ cho việc chụp và chuẩn đoán hình ảnh. Các thiết bị máy móc này phát sinh ra chất phóng xạ gây nguy hiểm cho con người.

– Do đó để các phòng này cần được thiết kế đặc biệt để che chắn, bảo vệ tuyệt đối không để chất phóng xạ lọt ra ngoài không gian ảnh hướng tới sức khỏa mọi người chung quanh, đặc biệt gây nguy hiểm cho nhân viên y tế, bác sĩ và bệnh nhân gần đó.

– Ngoài ra chất phóng xạ còn ảnh hưởng xấu đến môi trường cuung quanh nếu không được kiểm soát tốt và hoạt động trong mức độ kiểm soát được.

– Các phòng sử dụng máy phát ra tia phóng xạ như: Phòng X-quang, Phòng CT-Scaner, Phòng MRI, Phòng đo độ loãng xương….

cửa chì bệnh viện 2

– Để đảm bảo an toàn và tránh các tia phóng xạ các phòng này cần được thiết kế đặc biệt để ngăn tia phóng xạ thoát ra ngoài

– Phần tường cần trát lớp vữa Barit, vữa barit là hỗn hợp barit, xi măng và các phụ gia hỗn hợp khác dùng để xây trát, cán nền, vữa barit có tác dụng ngăn cản tia phóng xạ

– Phần trần nhà được dát chì để ngăn tia phóng xạ

– Phần cửa ra vào cũng được thiết kế đặc biệt để ngăn tia phóng xạ

– Cửa bọc chì có 2 loại cơ bản là cửa mở trượt và cửa mở quay

cửa chì bệnh viện 3

cửa chì bệnh viện 4

+ Phần khuân cửa bằng thép hoặc Inox dày 1.5mm bên trong dát chì từ 2-3mm (chì là một vật liệu ngăn tia phóng xạ đạt 99.5%)

+ Phần cánh cửa làm bằng thép sơn tĩnh điện hoặc Inox bên trong dùng bông thủy tĩnh hoặc vật liệu honeycomb và cũng được dát chì dày từ 2-3mm tùy theo chức năng từng máy sử dụng trong phòng.

cửa chì bệnh viện 5

+ Các tia phóng xạ thường phát đi theo phương ngang, do đó phần cửa cần được thiết kế kín khít không cho tia phóng xạ ra ngoài.

+ Đối với cửa chì dạng mở trượt phần cánh sau khi đóng phải đảm bảo cạnh chườm qua ô tường từ 40-50mm cả bốn cạnh của cánh cửa. Riêng phần chân cánh cửa được hạ âm sàn xuống đất.

+ Đối với cửa chì dạng mở quay thì bốn chung quanh cánh cũng phải được kín khít, riêng phần chân cánh cửa thì phải có bậu (Sill) Inox bọc chì bên trong để đảm bảo độ kín khít.

+ Trên cánh cửa có thể trổ ô kính quan sát nhưng chú ý phải sử dụng loại kính chì để ngăn tia phóng xạ.

Địa chỉ phân phối cửa chì bệnh viện uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các nhà phân phối cửa chì bệnh viện với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, để chọn được một hệ thống cửa chì bệnh viện đạt chuẩn không phải chuyện dễ dàng.

Một hệ thống cửa chì bệnh viện không đạt chuẩn có thể gây ra những hậu quả nặng nề cho người xung quanh. Chính vì thế, tuyệt đối không thể lơ là trong việc sử dụng những sản phẩm cửa này. Tuy nhiên, việc kiểm tra chất lượng của những cánh cửa chì bệnh viện không hề đơn giản. Mắt thường hay kể cả quá trình sử dụng cũng không thể biết được khả năng chắn các tia phóng xạ của cửa chì đến đâu.

Các duy nhất để chọn mua những cánh cửa chì là dựa vào sự uy tín của các nhà phân phối, dựa trên những con dấu, tem bảo hành, kiểm định.

Đây chính là lý do bạn cần tìm đến Ychi khi muốn lựa chọn cửa chì bệnh viện cho công trình. Nhà phân phối Ychi chuyên phân phối các loại cửa tự động, cửa chuyên dụng dùng trong các bệnh viện, phòng thí nghiệm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và mối quan hệ với các nhà phân phối uy tín, chúng tôi cam kết kinh doanh:

+ Đặt chữ tín lên hàng đầu

+ Chỉ phân phối các sản phẩm chính hãng có kiểm định

+ Tư vấn tận tình, lắp đặt nhanh chóng

+ Nỗ lực cung cấp với giá rẻ nhất thị trường

Công ty YChi Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và lắp đặt hệ thống cửa chì cho bệnh viện. Bao gồm cả cửa sử dụng hệ tự động motor Nhật bản hoắc Hàn Quốc. Hoặc cửa kéo bằng tay. Dưới đây là một số hình ảnh cửa dùng cho khu vực chuẩn đoán hình ảnh bệnh viện:

cửa chì bệnh viện 9

cửa chì bệnh viện 10

cửa chì bệnh viện 11

cửa chì bệnh viện 12

cửa chì bệnh viện 13

cửa chì bệnh viên 14

cửa chì bệnh viện 15

cửa chì bệnh viện 16

Để được tư vấn về các loại cửa chì bệnh viện và nhận được báo giá cửa chì bệnh viện rẻ nhất tại Ychi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG YCHI VIỆT NAM

Hà Nội: Số nhà 80, Ngõ 280 ( Mặt KĐT Resco), Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

HCM:số 201/53/8, Nguyễn Xí, P26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 04. 463291420

Fax: 04.63291422

Email: Ychivietnam@gmail.com

Website: https://cuatudong.org

Hotline: 0988 848 948 / 09888 66673

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128