Cửa tự động Dream Nhật Bản

Trang chủ / Cửa tự động Dream Nhật Bản

Cửa tự động Dream Nhật Bản

Mô tả

Cửa tự động Dream Nhật Bản, một sản phẩm thuộc nhãn hiệu FUSO Electric. Đây là một nhãn hiệu được bầu chọn nằm trong Top 3 thương hiệu cửa tự động chất lượng cao. Nhãn hiệu cửa tự động Nhật Bản ra mắt thị trường 3 model cửa tự động bao gồm các mức tải trọng từ 100kg đến 200kg để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng quý khách hàng.

cửa tự động nhật bản

Cửa tự động Dream Nhật Bản

Giới thiệu về thương hiệu FUSO Electric

Thành lập năm 1932, công ty chuyên sản xuất bóng đèn điện và thiết bị điện. Đến năm 1961 bắt đầu bước chân vào ngành sản xuất, chế tạo cửa tự động với thương hiệu Cửa tự động Dream. Đến ngày nay, sau bao nhiêu năm hình thành và phát triển thì những sản phẩm mang thương hiệu cửa tự động Dream nói riêng và nhiều sản phẩm khác thuộc tập đoàn FUSO Electric không chỉ được người dân bản xứ đón nhận với sự thoải mãn và hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành hợp lý, Cửa tự động Dream Nhật Bản đã có mặt nhiều nước khác, đến với Việt Nam trở thành thương hiệu uy tín.

cửa tự động dream nhật bản

Cửa tự động Dream Nhật Bản – tập đoàn Fuso Electric

Ưu điểm cửa tự động Dream Nhật Bản

Mỗi một thương hiệu cửa tự động thì đều có những đặc tính, ưu điểm khác nhau và cửa tự động Dream Nhật Bản cũng có những lợi thế cạnh tranh khác nhau, cụ thể như sau:

  1. Cửa tự động Dream Nhật Bản sử dụng motor chuyên dụng với đặc tính chống rung động hoàn hảo nhất trong các động cơ tự động. Với tính năng này thì động cơ cửa tự động hoạt động tốt ở mọi điều kiện khắc nhiệt nhất, không gây tiếng ồn và tuổi thọ cao.
  2. Con lăn cửa tự động DREAM Nhật Bản được thiết kế hoàn hảo với lớp phủ urethane chống mài mòn và hạn chế tiếng ồn khi cửa hoạt động. Cơ cấu căn chỉnh để nâng hạ cánh cửa được thiết kế rất dễ dàng để điều chỉnh khi lắp đặt.
  3. Rail nhôm thiết kế và chế tạo theo hướng dễ cắt nhất, phù hợp với chiều rộng thực tế tại công trường. Hơn nữa, rail cũng được thiết kế để quá trình bảo trì bảo dưỡng thiết bị được thuận tiện.
  4. Chức năng của bộ nhớ được cải thiện rõ rệt, ghi nhớ toàn bộ các vị trí dừng hành trình và vị trí phanh, tốc độ nhanh. Khi mất điện, toàn bộ dữ liệu này sẽ được lưu lại. Khi điện nguồn được cấp trở lại, cửa tự động sẽ hoạt động bình thường mà không cần phải dò tìm hành trình từ đầu như các loại cửa tự động khác.
  5.  Board mạch được lập trình tối ưu với đầy đủ các chức năng cần thiết nhất. Bộ thiết bị cửa tự động cũng được trang bị miễn phí cảm biến an toàn, giúp cửa tự động hoạt động tốt hơn, an toàn cho người qua lại.

 Cửa tự động Dream nhật bản tại việt nam

Cửa tự động Dream Nhật Bản có những đặc điểm nổi bật

Công ty cổ phần xây dựng công nghiệp Ychi Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm thuộc dòng cửa tự động Hàn Quốc, Cửa tự động Nhật Bản, Cửa kính tự động,..

♠Từ khóa tìm kiếm:

Cửa tự động Dream Nhật Bản chất lượng cao

Cửa tự động Dream Nhật Bản thế hệ mới 

Cửa tự động Dream Nhật Bản 

♦ Bài viết tham khảo:

Cửa tự động Eurowindow

Cửa tự động KEY Italia

Cửa tự động Grizzly Đài Loan

Cửa mở cánh tự động FAAC Ý

Cửa xoay tự động KBB

Cửa trượt xếp lớp tự động Sinil Hàn Quốc

Cửa mở trượt gấp tự động Nabco Nhật Bản

 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128