Cửa tự động – Giải pháp tiện nghi mới cho ngôi nhà thông minh

Trang chủ / Cửa tự động – Giải pháp tiện nghi mới cho ngôi nhà thông minh

Cửa tự động – Giải pháp tiện nghi mới cho ngôi nhà thông minh

Mô tả

Khi nghĩ đến những ngôi nhà thông minh, điều đầu tiên mà người ta nghĩ tới đó là sự tiện nghi: Cổng tự động, đèn tự động, rèm tự động,…không lạ khi nhu cầu của con người ngày càng tăng và thời gian thì luôn thiếu, “tiện” luôn phải là sự lựa chọn hàng đầu. Vậy lí do gì khiến cửa tự động là sự lựa chọn trước nhất của những tín đồ công nghệ và yêu sự tiện nghi này?

Nắm bắt mọi tiện nghi chỉ với một chiếc nút bấm

Đây có lẽ là lí do trước nhất khiến mọi người quyết định lựa chọn cho mình sản phẩm này. Dễ hiểu khi bạn phải ra khỏi xe chỉ để mở cổng giữa trời mưa bão hay giữa trời nắng nóng 40 độ và cũng không thể gọi người mở cổng mọi lúc được phải không nào? Một chiếc remote có thể giúp bạn giải quyết ngay vấn đề này.

Nắm bắt mọi tiện nghi chỉ với một nút bấm

Nắm bắt mọi tiện nghi chỉ với chiếc nút bấm

Mô tơ cực bền

Cửa tự động sử dụng những loại mô tơ cực bền và tính không gây nóng khi hoạt động giúp cho cánh cửa khi vận hành không xảy ra hiện tượng rung, lắc. Thiết kế của mô tơ giúp cánh cửa tăng tốc độ khởi động và đóng, mở nhanh.

Mô tơ cực bền

Thiết kế của mô tơ giúp cánh cửa tăng tốc độ

Bộ điều khiển cửa tự động thông minh

Đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng không thể không nói đến tầm quan trọng của bộ điều khiển cửa tự động. Với những cánh cửa tự động bạn sẽ không gặp phải những vấn đề như cửa vẫn tiếp tục đóng khi gặp vật cản gây hư hỏng hay nguy hiểm đến tính mạng bởi bộ điều khiển của cửa tự động sẽ khiến cửa ngừng lại hoặc đổi hướng ngay lập tức khi gặp vật cản.

Bộ điều khiển tự động cực thông minh giúp phát hiện vật cản

Mắt cảm biến nhanh nhạy

Đồng hành cùng bộ cảm biến là mắt cảm biến, bộ phận nhanh nhạy giúp quét và nhận biết các vật cản truyền lệnh ngay lập tức tới bộ cảm biến để kịp thời xử lý các tình huống.

Mắt cảm biến nhanh nhạy

Mắt cảm biến nhanh nhạy

Chất liệu đảm bảo

Bạn sẽ hoàn toàn không phải lo đến vấn đề kỹ thuật sẽ bị ảnh hưởng do để ngoài trời bởi các bộ phận này luôn được chế tạo bởi những chất liệu có độ bền và cứng cực cao đủ để đảm bảo rằng các linh kiện không bị gỉ, mòn hay biến dạng bởi tác động bên ngoài, đảm bảo tính lâu dài cho cánh cửa của bạn. Bạn tuyệt đối không phải lo lắng đến vấn đề phải sửa chữa, thay thế linh kiện ngay khi sử dụng một thời gian. Tiết kiệm một khoản không nhỏ cho những vấn đề này.

Chất liệu cực bền tránh bóp méo và chống gỉ

Chất liệu cực bền tránh bóp méo và chống gỉ

Cửa tự động Ychi Việt Nam được thiết kế với những tính năng ưu việt đảm bảo tính thẩm mỹ, đề cao tính an toàn, tiện lợi. Với những chất liệu không gỉ, mô tơ điện 230 V AC, dễ lắp đặt, cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa cửa tự động, những thông số chính xác đảm bảo tính an toàn, tiện dụng.

Ychi Việt Nam với những kinh nghiệm của mình, đơn vị hàng đầu cung cấp những sản phẩm cửa tự động và phụ kiện cho ngôi nhà thông minh của bạn hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành, bảo vệ hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn.

Xem thêm: 

CÁC LOẠI CỔNG TỰ ĐỘNG ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT TẠI BIỆT THỰ ĐIỀN VIÊN

LỢI ÍCH CỦA CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG SO VỚI LOẠI CỔNG MỞ CÁNH

 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128