Đơn vị chuyên sản xuất và lắp đặt cửa chì uy tín, chất lượng

Trang chủ / Đơn vị chuyên sản xuất và lắp đặt cửa chì uy tín, chất lượng

Đơn vị chuyên sản xuất và lắp đặt cửa chì uy tín, chất lượng

Mô tả

Cửa chì có tác dụng ngăn cản tia X (tia phóng xạ) phát ra trong quá trình chụp X-Quang. Với thiết bị này, sức khỏe của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và y bác sĩ làm việc tại bệnh viện đều được đảm bảo.

Các phòng cần sử dụng cửa chì bệnh viện

Các phòng sử dụng máy phát ra tia phóng xạ như: Phòng X-quang, Phòng CT-Scaner, Phòng MRI, Phòng đo độ loãng xương…  Để đảm bảo an toàn và tránh các tia phóng xạ các phòng này cần được thiết kế đặc biệt để ngăn tia phóng xạ thoát ra ngoài.

Phần trần của căn phòng được dát chì để ngăn tia phóng xạ. Phần tường cần trát lớp vữa Barit, vữa barit là hỗn hợp barit, xi măng và các phụ gia hỗn hợp khác dùng để xây trát, cán nền, vữa barit có tác dụng ngăn cản tia phóng xạ. Đối với phần cửa ra vào cũng được thiết kế đặc biệt để ngăn tia phóng xạ, đó chính là cửa bọc chì.

cửa chì phòng x quang

Các tia phóng xạ thường phát đi theo phương ngang, do đó phần cửa cần được thiết kế kín khít không cho tia phóng xạ ra ngoài. Đối với cửa bọc chì dạng mở trượt phần cánh sau khi đóng phải đảm bảo cạnh chườm qua ô tường từ 40-50mm cả bốn cạnh của cánh cửa. Riêng phần chân cánh cửa được hạ âm sàn xuống đất. Đối với cửa chì dạng mở quay thì bốn chung quanh cánh cũng phải được kín khít, riêng phần chân cánh cửa thì phải có bậu (Sill) Inox bọc chì bên trong để đảm bảo độ kín khít.

cửa chì bệnh viện

Cửa bọc chì có phần khuôn cửa bằng thép hoặc Inox dày 1.5mm bên trong dát chì từ 2-3mm (chì là một vật liệu ngăn tia phóng xạ đạt 99.5%). Phần cánh cửa làm bằng thép sơn tĩnh điện hoặc Inox bên trong dùng bông thủy tĩnh hoặc vật liệu honeycomb và cũng được dát chì dày từ 2-3mm tùy theo chức năng từng máy sử dụng trong phòng. Trên cánh cửa có thể trổ ô kính quan sát nhưng chú ý phải sử dụng loại kính chì để ngăn tia phóng xạ.

Ychi – Đơn vị sản xuất cửa bọc chì bệnh viện uy tín, phân phối trên toàn quốc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều lựa chọn để các bạn có thể mua được cửa bọc chì bệnh viện, tuy nhiên, để chọn được cửa bọc chì bệnh viện đảm bảo về chất lượng cũng như tính an toàn thì là cả một vấn đề. Như các bạn đã biết, việc lựa chọn cơ sở, nhà cung cấp không uy tín sẽ gây ra những hậu quả rất nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cộng đồng và lãng phí tiền của.

Y Chi – Đơn vị sản xuất cửa bọc chì bệnh viện uy tín

Ychi Việt Nam nhận thi công, lắp đặt cửa bọc chì bệnh viện đạt chuẩn chất lượng

Hiện nay, Ychi Việt Nam là một đơn vị phân phối, lắp đặt cửa bọc chì bệnh viện đạt chuẩn về chất lượng, bảo vệ an toàn cho sức khỏe con người. Các sản phẩm cửa bệnh viện tại Ychi Việt Nam hoàn toàn tuân thủ theo những quy định nghiêm ngặt về các thông số kỹ thuật.

Ưu điểm vượt trội của cửa bọc chì được cung cấp bởi Ychi Việt Nam

Cửa chì bệnh viện được cung cấp bởi Ychi Việt Nam ngoài việc đảm bảo tính an toàn cao giúp kiểm soát và ngăn chặn phóng xạ còn có nhiều ưu điểm như:

  • Cửa bọc chì có khả năng duy trì nhiệt độ thích hợp trong phòng.
  • Sản phẩm cửa bọc chì có tính an ninh cao do có hệ thống khóa cửa thông minh giúp kiểm soát vấn đề ra vào cửa.
  • Độ mở của cửa bọc chì bệnh viện phù hợp, thuận tiện cho việc vận chuyển bệnh nhân, các thiết bị máy móc.
  • Ychi Việt Nam cung cấp đầy đủ hai loại là cửa mở trượt và cửa mở quay, tạo điều kiện cho khách hàng lựa chọn thoải mái.

Đặc biệt, tại Ychi Việt Nam, trước khi đưa vào lắp đặt, mỗi sản phẩm cửa của đơn vị đều phải trải qua quy trình kiểm tra và thử nghiệm chặt chẽ, đảm bảo quá trình đưa vào hoạt động không xảy ra những rủi ro đáng tiếc. Vì vậy, dù lựa chọn cửa bọc chì bệnh viện hay các loại cửa tự động, cửa phòng sạch, cửa phòng mổ, cửa chống cháy,… của Ychi, các khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.

Để nhận tư vấn chi tiết về dịch vụ thiết kế thi công cửa bệnh viện, quý khách vui lòng liên hệ với Ychi Việt Nam theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG YCHI VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 88B, đường K3, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024. 463291420 – Fax: 024.63291422
Email: ychivietnam@gmail.com
Hotline: 0988 848 948 /  0969728894
Fanpage: Công ty Cổ phần công nghiệp xây dựng Ychi Việt Nam

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128