Cơ sở lắp đặt cửa chì phòng x-quang ở đâu uy tín, chất lượng

Trang chủ / Cơ sở lắp đặt cửa chì phòng x-quang ở đâu uy tín, chất lượng

Cơ sở lắp đặt cửa chì phòng x-quang ở đâu uy tín, chất lượng

Mô tả

Cửa chì phòng X-Quang là sản phẩm cửa chuyên dụng ngăn chặn tia phóng xạ nguy hiểm gây ảnh hưởng sức khỏe con người. Vậy, tìm kiếm một địa chỉ lắp đặt cửa chì phòng X-quang an toàn và chất lượng ở đâu?

Tác dụng của lắp đặt cửa chì phòng X-Quang

– Phòng X-Quang bệnh viện thường sử dụng các thiết bị máy móc để phục vụ cho việc chụp và chuẩn đoán hình ảnh. Các thiết bị máy móc này phát sinh ra chất phóng xạ gây nguy hiểm cho con người.

Báo giá cửa phòng mổ bệnh viện

Cửa chì phòng X-Quang giúp bảo vệ sức khỏe cho con người

– Do đó phòng X-Quang cần được thiết kế đặc biệt để che chắn, bảo vệ tuyệt đối không để chất phóng xạ lọt ra ngoài không gian ảnh hướng tới sức khỏa mọi người chung quanh, đặc biệt gây nguy hiểm cho nhân viên y tế, bác sĩ và bệnh nhân gần đó.

– Ngoài ra chất phóng xạ từ phòng X-Quang còn ảnh hưởng xấu đến môi trường cuung quanh nếu không được kiểm soát tốt và hoạt động trong mức độ kiểm soát được.

– Các phòng sử dụng máy phát ra tia phóng xạ như: Phòng X-quang, Phòng CT-Scaner, Phòng MRI, Phòng đo độ loãng xương…

– Để đảm bảo an toàn và tránh các tia phóng xạ cửa chì phòng xquang cần được thiết kế đặc biệt để ngăn tia phóng xạ thoát ra ngoài

– Phần tường phòng X-Quang cần trát lớp vữa Barit, vữa barit là hỗn hợp barit, xi măng và các phụ gia hỗn hợp khác dùng để xây trát, cán nền, vữa barit có tác dụng ngăn cản tia phóng xạ.

– Phần trần phòng X-Quang được dát chì để ngăn tia phóng xạ.

– Phần cửa phòng X-Quang cũng được thiết kế đặc biệt để ngăn tia phóng xạ.

– Cửa bọc chì có 2 loại cơ bản là cửa mở trượt và cửa mở quay.

cửa chì phòng x quang

Cửa chì phòng X-Quang 

+ Phần khuôn cửa bọc chì phòng X-Quang làm bằng thép hoặc Inox dày 1.5mm bên trong dát chì từ 2-3mm (chì là một vật liệu ngăn tia phóng xạ đạt 99.5%).

+ Phần cánh cửa bọc chì phòng X-Quang làm bằng thép sơn tĩnh điện hoặc Inox bên trong dùng bông thủy tĩnh hoặc vật liệu honeycomb và cũng được dát chì dày từ 2-3mm tùy theo chức năng từng máy sử dụng trong phòng.

+ Các tia phóng xạ thường phát đi theo phương ngang, do đó phần cửa cần được thiết kế kín khít không cho tia phóng xạ ra ngoài.

+ Đối với cửa chì phòng X-quang dạng mở trượt phần cánh sau khi đóng phải đảm bảo cạnh chườm qua ô tường từ 40-50mm cả bốn cạnh của cánh cửa. Riêng phần chân cánh cửa được hạ âm sàn xuống đất.

+ Đối với cửa chì dạng mở quay thì bốn chung quanh cánh cũng phải được kín khít, riêng phần chân cánh cửa thì phải có bậu (Sill) Inox bọc chì bên trong để đảm bảo độ kín khít.

+ Trên cánh cửa có thể trổ ô kính quan sát nhưng chú ý phải sử dụng loại kính chì để ngăn tia phóng xạ.

Những tiêu chí khi thi công lắp đặt cửa chì phòng x-quang 

Phòng X-quang trong bệnh viện thường sử dụng các thiết bị máy móc để phục vụ cho việc chụp và chuẩn đoán hình ảnh. Các thiết bị máy móc này phát sinh ra chất phóng xạ gây nguy hiểm cho con người. Vì thế phòng X-quang cần được thiết kế đặc biệt để che chắn, bảo vệ tuyệt đối không để chất phóng xạ lọt ra ngoài không gian ảnh hướng tới sức khỏa mọi người chung quanh, đặc biệt gây nguy hiểm cho nhân viên y tế, bác sĩ và bệnh nhân gần đó. Khi tư vấn cho chủ đầu tư chúng tôi luôn đưa ra những tiêu chuẩn nhất định về chất liệu, quy cách, hinh thức lắp đặt cửa chì đảm bảo đúng tiêu chuẩn nhất:
cửa bệnh viện
  • Phần khuân cửa chì làm bằng thép hoặc Inox dày 1.5mm bên trong dát chì từ 2-3mm (chì là một vật liệu ngăn tia phóng xạ đạt 99.5%)
  • Phần cánh cửa chì làm bằng thép sơn tĩnh điện hoặc Inox bên trong dùng bông thủy tĩnh hoặc vật liệu honeycomb và cũng được dát chì dày từ 2-3mm tùy theo chức năng từng máy sử dụng trong phòng.
  • Các tia phóng xạ thường phát đi theo phương ngang, do đó phần cửa cần được thiết kế kín khít không cho tia phóng xạ ra ngoài.
  • Đối với cửa chì dạng mở trượt phần cánh sau khi đóng phải đảm bảo cạnh chườm qua ô tường từ 40-50mm cả bốn cạnh của cánh cửa. Riêng phần chân cánh cửa được hạ âm sàn xuống đất.
  • Đối với cửa chì dạng mở quay thì bốn chung quanh cánh cũng phải được kín khít, riêng phần chân cánh cửa thì phải có Inox bọc chì bên trong để đảm bảo độ kín khít.
  • Trên cánh cửa có thể trổ ô kính quan sát nhưng chú ý phải sử dụng loại kính chì để ngăn tia phóng xạ

Y Chi – Địa chỉ lắp đặt cửa chì phòng X-quang uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các nhà phân phối cửa chì phòng X-quang với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, để chọn được một hệ thống cửa chì phòng Xquang đạt chuẩn không phải chuyện dễ dàng.
Một hệ thống cửa chì phòng Xquang không đạt chuẩn có thể gây ra những hậu quả nặng nề cho người xung quanh. Chính vì thế, tuyệt đối không thể chủ quan trong việc sử dụng những sản phẩm cửa này. Tuy nhiên, việc kiểm tra chất lượng của những cánh cửa chì bệnh viện không hề đơn giản. Mắt thường hay kể cả quá trình sử dụng cũng không thể biết được khả năng chắn các tia phóng xạ của cửa chì đến đâu.

Y Chi – Đơn vị chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt cửa chì phòng X-quangcác sản phẩm cửa bệnh viện, cửa tự động chất lượng chính là địa chỉ tin cậy cho những ai có nhu cầu mua cửa chì phòng X-Quang. Y Chi cung cấp cho khách hàng hai loại cửa chì là cửa mở trượt và cửa mở quay để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Các sản phẩm cửa chì do YChi sản xuất đều bền đẹp do được làm từ inox sus 304 chống gỉ tuyệt vời, bền và trơ trước mọi tác động môi trường và hóa chất; đồng thời đáp ứng được hết tất cả các tiêu chuẩn về kỹ thuật đã đề cập phía trên.

Báo giá cửa phòng mổ bệnh viện

Y chi – Địa chỉ lắp cửa chì phòng X-quang uy tín, chất lượng cho các bệnh viện, phòng khám

Khi mua cửa chì phòng X-Quang tại YChi, khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tư vấn, lắp đặt nhanh chóng, chính xác của đơn vị. Giá thành các sản phẩm cửa chì, cửa phòng mổ, cửa tự động của YChi cũng rất phải chăng do được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam bằng các nguồn nguyên liệu, thiết bị ngoại nhập; không thông qua khâu trung gian nào, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà vẫn mua được cửa chì phòng X-Quang chất lượng cao.

Quý khách hàng có nhu cầu mua cửa chì phòng X-Quang và các sản phẩm, dịch vụ khác của Ychi Việt Nam, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG YCHI VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 88B, đường K3, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024. 463291420 – Fax: 024.63291422
Email: ychivietnam@gmail.com
Hotline: 0988 848 948 / 0969 728 894
Fanpage: Công ty Cổ phần công nghiệp xây dựng Ychi Việt Nam

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128