Lợi ích của cổng trượt tự động so với loại cổng mở cánh

Trang chủ / Lợi ích của cổng trượt tự động so với loại cổng mở cánh

Lợi ích của cổng trượt tự động so với loại cổng mở cánh

Mô tả

Cổng trượt tự động là loại cổng hoạt động mở đóng dựa vào các con lăn và hệ thống đường ray trượt dưới nền đất. Với cách thức hoạt động tự động mô tơ tác động đến động cơ chạy dựa trên dây răng cưa truyền. Cổng tự động có nguyên lý hoạt động khá giống với các loại cửa kính trượt tự động sử dụng trong các trung tâm thương mại, khu vực sảnh các tòa nhà lớn… Sử dụng cổng trượt tự động có những lợi ích thật bất ngờ so với những loại cổng cánh tự động thông thường. Hãy cùng tìm hiểu lợi ích của cổng trượt tự động so với loại cổng mở cánh nhé!

>>> Tại sao nên sử dụng cổng tự động âm sàn cho căn biệt thự của bạn?

>>> Quy trình bảo dưỡng cổng tự động dạng trượt

Cổng trượt tự động tiết kiệm diện tích

Cổng trượt tự động có khả năng tiết kiệm tối đa diện tích mở cổng cho căn biệt thự của bạn. Vì cánh cửa chỉ hoạt động trượt theo chiều ngang nên không tốn phần diện tích cánh cửa quét ra phía bên ngoài nữa. Ưu điểm này khiến cho cửa trượt tự động rất được ưa chuộng trong những căn nhà có diện tích trước cổng nhỏ hẹp. Tránh vướng víu trong quá trình đóng mở cửa, người ta làm một hệ thống cửa trượt tự động. Như vậy, chỉ cần một nút bấm và bạn đã có thể di chuyển ra vào dễ dàng mà không cần phải dọn dẹp đồ đạc hay những vật cản phía trước để cánh cổng có thể di chuyển mở ra vào được. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp cửa tự động chính hãng bạn có thể tham khảo trên thị trường.

Lợi ích của cổng trượt tự động so với loại cổng mở cánh 1

Cổng trượt tự động tiết kiệm diện tích khua cánh

Cổng trượt tự động tiết kiệm điện năng

Nhờ vào việc sử dụng hệ thống các con lăn, cổng trượt tự động khiến cho lực cần tác động đến cánh cổng để mở đóng cổng được giảm bớt. Chính vì thế, điện năng tác động vào để mô tơ hoạt động mở đóng cổng từ đó cũng sẽ được giảm đi đáng kể. Từ đó có thể giảm bớt hóa đơn tiền điện hàng tháng cho gia đình bạn hơn so với các loại cánh cổng thông thường. Lap dat cua tu dong tai Ha Noi rất được chú ý đến điều này vì hiện nay tại khu vực này, lượng điện thiếu hụt khá lớn.

Lợi ích của cổng trượt tự động so với loại cổng mở cánh 3

Cổng trượt tự động sử dụng ít năng lượng hơn cổng thường

Hoạt động nhẹ nhàng khi mất điện

Cua tu dong gia re sẽ thật nặng nề khi mất điện. Thông thường, những cánh cổng này được thiết kế từ các vật liệu kiên cố, chắc chắn vô cùng bền bỉ. Chính vì vậy mà cánh cổng cũng khá dày và nặng. Nếu là những loại cổng tự động sử dụng bản lề thông thường, việc mở cổng ra vào khá khó khăn và vất vả bởi cánh cổng to và nặng. Tuy nhiên, với những chiếc cổng trượt tự động. Hệ thống con lăn đã làm giảm ma sát cho việc đóng mở cổng xuống, công thêm phần các dầu bôi trơn được sử dụng dưới hệ thống. Loại cửa trượt tự động giúp người dùng có thể đẩy kéo cổng một cách nhẹ nhàng, không tốn chút sức nào.

Lợi ích của cổng trượt tự động so với loại cổng mở cánh 2

Cổng trượt tự động có thể đẩy tay dễ dàng khi mất điện

Để được cung cấp những loại cổng tự động nhập khẩu từ các cường quốc cửa tự động công nghệ như Ý, Nhật, Hàn Quốc… bạn hãy liên hệ đến các nhà phân phối uy tín như Ychi để được cung cấp các loại cua tu dong chính hãng với giá phải chăng nhất thị trường.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128