Quy trình bảo dưỡng cửa cổng tự động dạng trượt

Trang chủ / Quy trình bảo dưỡng cửa cổng tự động dạng trượt

Quy trình bảo dưỡng cửa cổng tự động dạng trượt

Mô tả

Cổng tự động dạng trượt là thiết bị hiện nay đang được sử dụng trong rất nhiều các biệt thự, điền viên. Những chiếc cổng này có khả năng bảo mật cực tốt cho sự an toàn của căn nhà. Dù những chiếc cổng chất lượng đến đâu cũng cần phải có chế độ sử dụng và bảo dưỡng cho hợp lý.  Dưới đây, xin giới thiệu quy trình bảo dưỡng cổng tự động dạng trượt hợp lý nhất đang được tiến hành hiện nay.

>>>  Cửa tự động – khai sáng cuộc sống thông minh

>>>  Các loại cửa tự động được sử dụng nhiều nhất tại biệt thự điền viên

Kiểm tra vệ sinh mặt cổng

Cổng trượt tự động trên thị trường hiện nay đa số là nhập khẩu từ ccs nước có nền công nghệ tiên tiến như Nhật, Hàn Quốc, Itaia… Những vật liệu tạo nên thiết kế cửa tự động được làm từ các loại vật liệu cao cấp, chống han gỉ, phhur sơn tĩnh điện nên có thể chịu được môi trường khắc nghiệt, độ ẩm cao. Tuy nhiên, trong thời gian sử dụng, những chất bụi bẩn có thể bị bám vào cánh hoặc các thanh ray. Bụi bẩn có thể bị mắc kẹt vào bên trong thanh ray khiến hệ thống cổng không được hoạt động trơn tru. Để tránh khỏi tình trạng này, bạn cần thường xuyên lau dọn định kỳ để cổng luôn sáng bóng, các thanh ray hoạt động bình thường, không có bụi bẩn dính bám lâu ngày sẽ trở nên cứng đầu. tra dầu bôi trơn cho hệ thống bản lề, motor và con lăn của cổng để cổng hoạt động mượt mà.

 Quy trình bảo dưỡng cửa cổng tự động dạng trượt 1

Vệ sinh cửa tự động để bụi bẩn không bán vào thanh ray trượt

Kiểm tra bộ điều khiển tự động

Bộ điều khiển tự động của hệ thống cửa trượt có hệ thống mô tơ và các dây truyền dẫn giuwps đưa tín hiệu từ điều khiển điện tử tới mô tơ và các thanh ray truyền, con lăn. Tốt nhất, các thiết bị này nên được để trong hộp kín, được bao bọc cẩn thận. Nên kieemr tra định kỳ các thiết bị này để phát hiện ra vấn đề sớm và có hướng giải quyết sua chua cua tu dong hợp lý. Tránh xảy ra các hiện tượng chập điện, gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Quy trình bảo dưỡng cửa cổng tự động dạng trượt 2

Kiểm tra hệ thống điều khiển tránh gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng

Kiểm tra các thiết bị bảo mật

Với những hệ thống cổng hiện đại, được sử dụng các công nghệ tinh vi để tăng độ bảo mật, an toàn của căn nhà. Các thiết bị bảo mật này cũng có thể xảy ra sự cố nếu như không được thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng. Kiểm tra xem các đầu kết nối với hệ thống an ninh còn tốt hay không. Rất nhiều trường hợp do không chú ý trong điều kiện thời tiết nóng, ẩm cao. Các thiết bị điện tử bị ăn mòn hoặc bị giảm độ nhạy khi sử dụng. Lúc này, cần phải có biện pháp khắc phục, thổi sấy phù hợp.

Quy trình bảo dưỡng cửa cổng tự động dạng trượt 3

Kiểm tra hệ thống bảo mật để có được một hệ thống an ninh thật tốt

Ngoài ra, khi lựa chọn cua tu dong Ha Noi để lắp đặt cũng cần phải lựa chọn thật kỹ xuất xứ và chất lượng của dòng cổng trượt trước khi lắp đặt. Chọn những địa chỉ cung cấp uy tín như Ychi để được sử dụng những loại Autodoor hiện đại chính hãng của các cường quốc cửa tự động như Italia, Nhật, Hàn Quốc.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128