Tại sao nên sử dụng cổng tự động âm sàn cho căn biệt thự của bạn?

Trang chủ / Tại sao nên sử dụng cổng tự động âm sàn cho căn biệt thự của bạn?

Tại sao nên sử dụng cổng tự động âm sàn cho căn biệt thự của bạn?

Mô tả

Cổng tự động âm sàn được rất nhiều các chủ đầu tư ưa chuongj và giới thiệu với các chủ biệt thự, điền viên sử dụng trong cơ ngơi của mình. Với những đặc tính tiện dụng, tiết kiệm thời gian, an toàn và thông minh của một chiếc cổng tự động và sự đẹp mắt trong thiết kế cổng. Chủ nhân của những biệt thự sẽ không khỏi hài lòng về những chiếc cổng này. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao nên sử dụng cổng tự động âm sàn cho căn biệt thự của bạn? nhé!

>>>  Quy trình bảo dưỡng cổng tự động dạng trượt

>>> Các loại cổng tự động được sử dụng nhiều nhất tại các biệt thự điền viên

Cổng tự động âm sàn

Cổng tự động âm sàn là loại cổng tự động được thiết kế vô cùng thông minh và độc đáo với toàn bộ phần mô tơ và động cơ chạy đều được chôn bên dưới mặt đất chính là phần đặc biệt nhất của loại cửa tự động âm sàn so với những loại cổng thông thường. Với loại cổng này, việc động cơ hoạt động sẽ không được nhìn thấy mà hoàn toàn ở bên dưới mặt đất. Hệ thống động cơ sử dụng trong loại cổng này cũng sẽ như động cơ của các loại cổng tự động thông thường. Tuy nhiên, trong thi công cửa tự động việc hoạt động mô tơ tác động đến cánh cổng để chuyển động thay vì để lộ bên ngoài như thường thì sẽ được giấu dưới mặt đất. Bề ngoài, người dùng sẽ chỉ thấy được cánh cửa tự động đóng mở khi sử dụng bộ điều khiển.

Tại sao nên sử dụng cổng tự động âm sàn cho căn biệt thự của bạn? 1

Cổng tự động âm sàn

Cổng tự động âm sàn mang những ưu điểm của cổng tự động

Cổng tự động âm sàn là một loại cổng thuộc dòng cổng tự động nên nó sẽ mang những ưu của một loại cổng tự động. Do sử dụng động cơ mô tơ để kéo đẩy cổng nên cổng tự động âm sàn sẽ tiết kiệm được thời gian và sức người khi mở cổng, tạo sự tiện dụng cho người dùng khi ra vào, với cả cánh cổng lớn, việc đóng mở là rất khóa khăn. Với những chiếc cổng tự động, chỉ cần một nut nhan cua tu dong nhẹ nhàng, bạn đã có thể đánh xe vào một cách an toàn. Ngoài ra, những chiếc cổng tự động âm sàn cũng giống như cổng tự động thông thường ở chỗ có khả năng bảo mật, an toàn rất cao. Hệ thống cửa được kết nối với các thiết bị thông minh, hệ thống kiểm soát hiện đại, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Chất liệu làm nên các cánh cổng vô cùng kiên cố, độ bền cực cao.

Tại sao nên sử dụng cổng tự động âm sàn cho căn biệt thự của bạn? 2

Đơn giản, thông minh – đặc điểm của những hệ thống cổng tự động

Những ưu điểm riêng so với cổng tự động thông thường

So với các loại cổng tự động thông thường, cổng tự động âm sàn có bộ mô tơ và hệ thống động cơ hoạt động được chôn kiên cố dưới đất. Đây là một chi tiết khác lạ giúp tăng tính thẩm mỹ cho hệ thống cửa, không cồng kềnh, rườm rà. Nhìn bên ngoài rất đơn giản nhưng bên trong lại vô cùng công phu. Bạn sẽ cực kỳ thích thú khi những cánh cổng trông có vẻ rất bình thường, giản dị lại mang đến một tiện ích kỳ diệu đến vậy. Ngoài ra, việc chôn hệ thống động cơ âm sàn cũng giúp chúng tránh được các yếu tố thiên nhiên mưa nắng tác động vào, bảo vệ độ bền của chiếc cổng cao hơn so với các loại cổng tự động khác.

Tại sao nên sử dụng cổng tự động âm sàn cho căn biệt thự của bạn? 3

Cổng tự động âm sàn đơn giản, gọn gàng

Để tìm hiểu thêm thông tin về các loại cổng tự động cũng như được cung cấp lắp đặt cửa tự động tại Hà Nội các hệ thống cổng này với mức giá ưu đãi nhất, hãy liên hệ Ychi – đại lý phân phối autodoor uy tín, chính hãng tại Việt Nam.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128