Vệ sinh tủ bếp inox sáng đẹp như mới chỉ cần những nguyên liệu đơn giản

Tủ bếp inox giúp cho không gian sáng bóng; có khả năng chống ăn mòn, mối mọt; không bong tróc, cong vênh; chịu lực, chịu nhiệt rất tốt và dễ vệ sinh. Tuy nhiên, để rút ngắn thời gian, hiệu quả nhanh chóng, thì 4 cách dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng.

>> Cửa kính tự động – Thiết bị tạo nên sự sang trọng, hiện đại cho công trình
>> Ốp cabin thang máy – giải pháp tối ưu giúp chủ đầu tư nâng tổng thể giá trị cho dự án, công trình

Cách 1: Dùng nước rửa chén và nước ấm

Trộn nước rửa chén và nước ấm vào nhau sao cho số lượng vừa đủ dùng. Bạn lấy khăn nhúng vào rồi lau khắp tủ, chỗ nào nhiều vết bẩn, bạn để thoa một ít dung dịch vừa trộn vào rồi ngâm một lúc sau đó lấy khăn lau lại. Vết bẩn sẽ sạch bong như mới mà không mất nhiều thời gian lau dọn.

Cách 2: Dùng baking soda

Bạn lấy một lượng vừa đủ baking soda rắc lên trên bề mặt tủ bếp. Nếu vết bẩn khô cứng bạn có thể lấy một chiếc khăn nhúng vào nước rồi lau qua 1 lượt khắp tủ, sau đó bạn rắc bột baking soda lên đợi 1 lát cho ngấm đều rồi bạn lấy khăn ẩm lau lại một lượt. Vết bẩn cứng đầu sẽ biến mất.

Cách 3: Dùng giấm trắng, nước ấm và nước rửa bát

Có những vết bẩn cứng đầu mà không dễ dàng làm sạch bạn có thể dùng giấm trắng hòa với nước ấm và nước rửa bát theo tỉ lệ 1:1:1. Bạn dùng một chiếc khăn nhúng vào dung dịch rồi lau lên bề mặt tủ. Bạn chỉ cần lau một hai lượt vết bẩn cứng đầu lâu ngày cũng sẽ biến mất trả lại màu sắc vốn có của tủ.

Cách 4: Dùng chanh

Bạn có thể xử lý vết bẩn trên mặt tủ bằng cách:
Cắt đôi miếng chanh ra và cầm trực tiếp nửa quả chanh vừa vắt vừa chà vào tủ bếp. Hoặc bạn có thể vắt lấy nước rồi lấy khăn ấm nhúng vào dung dịch nước chanh, sau đó lau lên bề mặt tủ. Và cuối cùng lấy khăn khô lau lại cho sạch, tủ bếp của bạn sẽ sáng bóng và sạch sẽ như mới.

Trên đây là 4 cách tẩy rửa tủ bếp inox an toàn, tiết kiệm chi phí và thời gian nhất. Bạn hãy thử áp dụng để mang lại hiệu quả cao cho công việc lau dọn của mình nhé.
Nguồn: Sưu tầm
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *