101 cách khắc phục khi cửa tự động hỏng

Trang chủ / 101 cách khắc phục khi cửa tự động hỏng

101 cách khắc phục khi cửa tự động hỏng

Mô tả

Với một thiết bị tự động thông minh như cửa tự động, việc hỏng hóc không xảy ra thường xuyên nhưng việc khắc phục sự cố lại không phải là điều đơn giản. Vậy bạn phải làm gì khi gặp phải những sự cố như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bà viết này nhé!

Các lỗi thường gặp ở những cánh cửa tự động thông minh

Cửa bị kẹt

Đây có lẽ là hiện tượng phổ biến nhất ở những cánh cửa tự động nguyên nhân chính là do các bánh xe, vòng bi bị lệch khỏi đường ray khiến cánh cửa bị đi chệch hướng gây nên hiện tượng kẹt.

Cửa đóng chậm

Đối với những cánh cửa tự động Plus, do mật độ người qua lại đông, việc gây ảnh hưởng đến hoạt động của cánh cửa là điều không thể tránh khỏi do đó tình trạng cửa di chuyển chậm sẽ xảy ra. Những yếu tố gây nên tình trạng này là do điện áp không ổn định, tín hiệu điều khiển yếu, vành đai lỏng,…

Cửa tự động có thể gặp khá nhiều lỗi nếu không sử dụng đúng cách

Cửa tự động có thể gặp khá nhiều lỗi nếu không sử dụng đúng cách

Các cánh cửa va đập vào nhau khi đóng

Đây là mối nguy hiểm lớn đối với người sử dụng bởi nguyên nhân chính gây nên hiện tượng này là do tốc độ đóng cửa nhanh hơn so với bình thường, điện áp không ổn định, động cơ hư hỏng,…ẩn chưa mối nguy rất lớn đối với sự an toàn của người trực tiếp sử dụng.

Cửa tự động không thể mở

Đây là sự cố thường gặp và gây bất tiện lớn với người sử dụng trực tiếp, nguyên nhân khiến sự cố này xảy ra hiện tượng này là do động cơ phải làm việc trong thời gian dài gây nóng, trật bánh, điện áp không ổn định, lỗi cảm biến,…gây nên sự bất tiện lớn đặc biệt ở các siêu thị, tòa nhà, doanh nghiệp, bệnh viện làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, cấp cứu.

Những cách khắc phục khi cửa tự động hỏng

Chuyển chế độ tự điều khiển

Khi cửa tự động không thể đóng, mở, bạn có thể chuyển chế độ điều khiển bằng tay. Bởi tất cả các cửa tự động tiêu chuẩn đều được trang bị bộ điều khiển bằng tay để kịp thời giải quyết những vấn đề như thế này. Tuy nhiên đó chỉ là giải pháp tạm thời, kịp thời xử lý lúc cấp bách và tuyệt đống không tự sửa chữa các vấn đề hãy để nó lại cho những đơn vị sửa chữa cửa tự động uy tín.

Nên tìm đến các cơ sở sửa chữa để đảm bảo chất lượng

Nên tìm đến các cơ sở sửa chữa để đảm bảo chất lượng

Tìm đến dịch vụ sửa chữa cửa tự động uy tín

Thay vì tự mày mò sửa chữa, không chỉ gây hỏng hóc các bộ phận khác mà còn có thể nguy hiểm đến tính mạng khi những cánh cửa bị trật và đổ xuống bạn nên tìm cho mình một địa chỉ sửa chữa uy tín, đội ngũ công nhân có tay nghề và kinh nghiệm cao như ở Ychi Việt Nam. Với những công nghệ tiên tiến nhất, không chỉ cung cấp các sản phẩm cửa tự động cho mọi đối tượng mà chúng tôi còn là đơn vị đi đầu trong dịch vụ sửa chữa. Với quy trình hết sức nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng sửa chữa, chúng tôi đặt lên hàng đầu tiêu chí NHANH CHÓNG – KỊP THỜI – CHÍNH XÁC. Nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu, kịp thời “bắt bệnh”, sửa chữa và chính xác trong các khâu kiểm tra, test lại trước khi bàn giao.

Trên đây là những nguyên nhân, lỗi thường gặp và cách khắc phục khi cửa tự động gặp vấn đề. Để đảm bảo an toàn, tính mạng và giải quyết các bất cập, khó khăn. Hãy chắc là bạn sẽ không tự mình sửa chữa gây hại đến chính bản thân mình và tìm cho mình địa chỉ sửa chữa uy tín nhất, đảm bảo kịp thời và giải quyết được chính xác vấn đề.

Ychi Việt Nam là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt và sửa chữa cửa tự động chính hãng, chất lượng. Với những kinh nghiệm của mình, chúng tôi luôn nghiên cứu, ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất để đưa tới người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng giúp tăng trải nghiệm tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Xem thêm:

Điều đặc biệt chỉ có ở những chiếc cửa tự động

Mẹo hay giúp bạn chọn mua cửa tự động có độ bền cao

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128