7 lý do cho thấy lắp đặt cửa tự động là điều nên làm

Trang chủ / 7 lý do cho thấy lắp đặt cửa tự động là điều nên làm

7 lý do cho thấy lắp đặt cửa tự động là điều nên làm

Mô tả

Lý do khiến bạn không thể không lắp đặt cửa tự động

Có hàng ngàn kiểu dáng, màu sắc cho bạn lựa chọn

Trước tiên là về mục đích sử dụng, tùy theo nhu cầu, các cánh cửa sẽ được thiết kế bằng những kiểu dáng, chất liệu và cấu trúc hoàn toàn khác nhau, nhằm đảm bảo tiêu chuẩn và phù hợp với mọi mục đích như cổng tự động cho gia đình, cửa kính tự động cho các công trình công cộng, cửa plus cho các tòa nhà, công ty và cửa bệnh viện được thiết kế đặc biệt cho các phòng chức năng khác nhau trong bệnh viện.

Về kiểu dáng: Chỉ tính riêng về cổng tự động đã có khoảng 3,4 sự lựa chọn cho bạn như cửa trượt, cửa cánh, cửa xếp,…tùy vào cấu trúc ngôi nhà và mong muốn của mình bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những cánh cửa phù hợp nhất.

Khách hàng cảm thấy thoải mái với những cánh cửa tự động

Không thể phủ nhận tác động của nó tới mọi người, đặc biệt là ở những công trình công cộng như trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, sân bay,…và điều tra cho thấy mọi người thấy rất thoải mái với những cánh cửa này.

Cửa tự động

Những cách cửa tự động thường được lắp ở các công trình công cộng vì sự tiện lợi

Đánh mạnh vào sự tiện lợi

Khi được hỏi về những cánh cửa tự động thì có lẽ câu trả lời nhận được nhiều nhất chính là sự tiện lợi. Đó cũng là lí do cho sự ra đời của một cánh cửa tự động, nhằm giải quyết nhu cầu tối thiểu nhất của con người, thật mệt mỏi khi trên tay đang bế trẻ nhỏ hay mang vác một đống đồ vừa mua được mà phải dùng cả cơ thể để đẩy những cánh cửa nặng trịch phải không nào. Đó cũng là một trong những yếu tố để đánh giá chất lượng dịch vụ của một đơn vị bởi nó cho phép tất cả mọi người có thể ra vào mà không gặp bất kỳ trở ngại, khó khăn nào.

An toàn số 1

Những cánh cửa tự động được cấu tạo bởi mắt cảm biến giúp nhận biết vật cản và truyền tới cho bộ cảm biến xử lý, cánh cửa sẽ tự động ngừng lại hoặc đổi hướng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc.

cửa tự động

Cửa tự động có vai trò rất quan trọng đối với các bệnh viện, phòng sạch

Vấn đề sửa chữa, bảo trì dễ dàng, thuận lợi

Với những tiêu chuẩn nhất định khi sản xuất một cánh cửa tự động, việc hỏng hóc không thường xuyên xảy ra nhưng là điều không thể tránh khỏi, chính vì vậy, việc duy trì dịch vụ bảo trì, sửa chữa là điều rất quan trọng để duy trì hoạt động và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hiện tại, có rất nhiều đơn vị cung cấp cửa tự động cùng dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và bảo trì uy tín ở Hà Nội.

Giá thành rẻ khi so với giá trị sử dụng

Khi quyết định mua một sản phẩm cùng sự quan tâm đến giá cả người ta thường quan tâm đến “tuổi thọ” của sản phẩm và xem liệu rằng giá này có đáng để họ mua sản phẩm này hay không. Và tất nhiên, phải có lý do thì những cánh cửa tự động lại trở thành sự lựa chọn “giá rẻ” phải không nào?

Và không thể thiếu với mỗi gia đình Việt

Tiết kiệm năng lượng tối đa

Lợi ích được những người lựa chọn yêu thích không kém sự tiện lợi đó là khả năng tiết kiệm năng lượng bởi tính chống nhiệt của nó. Cửa tự động có thể giúp cho nhà của bạn luôn mát mẻ, ấm áp, giảm thiểu chi phí cho các thiết bị sưởi ấm, làm mát trong nhà.

Cửa tự động Ychi với những công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo tiêu chuẩn công nghệ hàng đầu, sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, chính hãng.

Ychi Việt Nam là đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp và phân phối cửa tự động cùng dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng chất lượng nhất. Luôn đặt tiêu chuẩn lên hàng đầu, Ychi là nơi bạn có thể lựa chọn cho mình những cánh cửa phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình với hệ thống mẫu mã cực đa dang, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ tuyệt đối gia đình của mình.

Xem thêm:

Cách khắc phục khi cửa tự động hỏng

5 mẫu cửa kính tự động đẹp giá rẻ nhất

Cửa tự động cho ngôi nhà thông minh

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128