Công nghệ cửa tự động bền vững với thời gian

Trang chủ / Công nghệ cửa tự động bền vững với thời gian

Công nghệ cửa tự động bền vững với thời gian

Mô tả

Có thể nói hàm lượng công nghệ sử dụng để tạo nên cửa tự động ra mắt đến khách hàng ngày nay là vô cùng lớn, vô cùng tinh vi và có thể coi là đứng đầu trong tất cả các thiết bị  công nghệ hiện đại. Chính vì vậy cửa tự động được sự đón nhận của tất cả mọi người hiện tại và trong tương lai. Bài viết với những thông tin hữu ích sau sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ được tại sao công nghệ cửa tự động bền vững với thời gian và đó cũng chính là món quà mà cuộc sống hiện đại đang phát triển đem đến, ban tặng cho chúng ta qua thành quả của những người sáng chế và phát triển.

>>> Điểm thú vị của cửa tự động thông minh nhất hiện nay

>>> Tại sao cửa tự động được ứng dụng rộng rãi

1. Lý thuyết điều khiển tự động của cửa tự động

Nhắc đến công nghệ là người ta phải tìm hiểu những lý thuyết liên quan đến nguyên lý làm việc, tận dụng từ thực tế áp dụng lên sản phẩm và cửa tự động cũng vậy dựa trên lý thuyết của điều khiển tự động mà cửa tự động có tính năng đóng mở tự động khi gặp vật cản. Dưới đây là một số lý thuyết về các phương thức điều khiển mà cửa tự động có ứng dụng:

Công nghệ cửa tự động bền vững với thời gian 1

Nút nhấn cửa tự động chính hãng của YCHI

Điều khiển thích nghi: Là loại điều khiển sử dụng nhận dạng trực tuyến các thông số và đạt đến đặc tính bền vững mạnh mẽ. Chính vì vậy mà nó bổ trợ cho hoạt động của các bộ phận như nút nhấn cửa tự động,… hoạt động nhanh chóng và nhạy bén.

Điều khiển phân cấp: giống như một hệ thống điều khiển mạng lưới phân cấp có thực bậc cây. Giúp mọi hoạt động của cửa tự động vận hành êm ái theo dây chuyền. Chính vì vậy khi một thiết bị cửa tự động có hư hỏng bạn nên xử lý ngay động cơ đó để tránh ảnh hưởng xấu đến các thiết bị khác.

 Công nghệ cửa tự động bền vững với thời gian 2

Các thiết kế cửa tự động đẹp và độc đáo

Ngoài ra thiết kế cửa tự động còn sử dụng một số phương thức điều khiển khác có thể kể đến như điều khiển thông minh, điều khiển tối ưu, điều khiển bền vững và ngẫu nhiên. Với tất cả những phương thức trên làm cho mọi hệ thống cửa tự động được ổn định có khả năng đáp ứng các biến đổi chức năng khác nhau khi con người lựa chọn phương thức điều khiển.

2. Một số kết nối mở rộng mà ứng dụng trong cửa tự động

Một trong những đặc điểm mà khiến mọi người quan tâm nhiều nhất và ưa chuộng nhiều nhất chính là các tính năng ưu việt của cửa tự động. Và một trong những tính năng ấy nổi bật nhất phải kể đến chính là hệ thống báo cháy cửa tự động. Đây có thể coi là một trong những kết nối mở rộng nổi bật nhất của cửa tự động đặc biệt là các hãng cửa tự động plus, cửa tự động Hàn Quốc, Nhật Bản,… Với hệ thống báo cháy này mà cửa tự động được ứng dụng khá rộng rãi như bệnh viện, xưởng sản xuất các linh kiện điện tử,… và nhiều các công trình kiến trúc lớn và đa dạng.

 Công nghệ cửa tự động bền vững với thời gian 3

Hệ thống lắp đặt ứng dụng cửa tự động plus

Ngoài ra cửa tự động có thể cài đặt thời gian chạy tự động sang vân tay tự động theo thời gian. Điều này được sử dụng rộng rãi cho các khu văn phòng hỗn hợp hay các ngân hàng muốn lắp đặt cửa tự động vì tính năng có thể thay đổi một cách linh động theo mục đích sử dụng của cửa tự động.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG YCHI VIỆT NAM

Hà Nội: Số nhà 80, Ngõ 280 ( Mặt KĐT Resco), Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

HCM:số 201/53/8, Nguyễn Xí, P26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 04. 463291420

Fax: 04.63291422

Email: Ychivietnam@gmail.com

Website: https://cuatudong.org

Hotline: 0988 848 948 / 09888 66673

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128