Cửa phòng sạch cho nhà máy dược dùng để làm gì?

Trang chủ / Cửa phòng sạch cho nhà máy dược dùng để làm gì?

Cửa phòng sạch cho nhà máy dược dùng để làm gì?

Mô tả

Cửa phòng sạch cho nhà máy dược là thiết bị không thể thiếu để đảm bảo môi trường sạch cho các phòng nghiên cứu, điều chế, đảm bảo chất lượng các sản phẩm dược.

Công dụng của cửa phòng sạch cho nhà máy dược

Cửa phòng sạch cho nhà máy dược dùng để ngăn cản vi khuẩn, bụi bẩn lọt vào phòng, đảm bảo môi trường không khí bên trong sạch đến mức gần như vô trùng. Các căn phòng nghiên cứu, phòng điều chế thuốc, phòng thí nghiệm sản phẩm bên trong nhà máy dược yêu cầu điều kiện môi trường sạch để đảm bảo chất lượng thuốc, chế phẩm dược sản xuất ra tốt nhất.


Cửa phòng sạch cho nhà máy dược đảm bảo môi trường không khí sạch
Với hệ thống gioăng cao su hoạt động hiệu quả, cửa phòng sạch đảm bảo độ kín khít mỗi khi đóng lại, hạn chế tối đa sự xâm nhập của các yếu tố độc hại từ môi trường bên ngoài phòng sạch gây ô nhiễm không khí. Gioăng cao su tiêu chuẩn sử dụng cho cửa phòng sạch phải có khả năng cản bụi, cản nước.
Thiết bị này được cấu tạo từ khung nhôm kính. Thân cửa phòng sạch làm từ inox có khả năng chịu nhiệt, đảm bảo hoạt động ổn định nhờ được trang bị hệ thống đóng mở tự động hiện đại. Cửa phòng sạch thường thiết kế ô kính trên thân cửa, cho phép các nhân viên, kỹ sư hóa dược quan sát được tình hình bên ngoài mà không cần phải mở cửa ra.

Đơn vị uy tín cung cấp, lắp đặt sản phẩm cửa phòng sạch cho nhà máy dược

Để đảm bảo phòng sạch vận hành tốt nhất, các đơn vị nhà máy dược nên lắp đặt các loại cửa phòng sạch tiêu chuẩn quốc tế đến từ các đơn vị uy tín. Ychi Việt Nam – Đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối và lắp đặt cửa phòng sạch, cửa kho lạnh, cửa bệnh viện, cửa tự động tại Việt Nam chính là một trong những đơn vị như vậy.

Ychi Việt Nam – Đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa phòng sạch cho nhà máy dược uy tín tại Việt Nam
Ychi Việt Nam mang đến cho khách hàng những sản phẩm cửa phòng sạch nhập khẩu chất lượng nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 1464 – 1 cho các loại cửa phòng sạch. Những thiết bị này đảm bảo mọi tiêu chuẩn khắt khe về xây dựng và vận hành phòng sạch nhà máy dược đề ra.
Ngoài đảm bảo môi trường gần như vô trùng, cửa phòng sạch cho nhà máy dược do Ychi Việt Nam phân phối, lắp đặt còn đảm bảo tính thuận tiện trong việc đóng mở cũng như tăng thêm vẻ đẹp, sự hiện đại cho nhà máy. Cửa phòng sạch Ychi Việt Nam cho phép đóng mở dễ dàng trong các trường hợp khẩn cấp nhờ lắp đặt đa dạng chủng loại công tắc cảm biến như công tắc đạp chân, thúc cùi trỏ.
Chuyên nghiệp trong khâu tư vấn, lắp đặt và đảm bảo mức giá thành tốt nhất, tương xứng với chất lượng sản phẩm, Ychi Việt Nam đem đến sự hài lòng cho nhiều đối tác lớn cả trong và ngoài nước như KCN Samsung, bệnh viện mắt Quốc tế Bắc Giang, KCN Vsip Bắc Ninh… Trong tương lai, Ychi Việt Nam mong muốn được hợp tác nhiều hơn nữa với các đơn vị lớn trong, ngoài nước về mảng phân phối và lắp đặt các thiết bị cửa tự động nhập khẩu.
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cửa phòng sạch cho nhà máy dược, cũng như các thiết bị cửa tự động khác tại Ychi Việt Nam, khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG YCHI VIỆT NAM
Trụ sở chính: Số 88B, đường K3, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04. 463291420 – Fax: 04.63291422
Email: ychivietnam@gmail.com
Hotline: 0988 848 948 / 09888 666 73

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128