Cửa xoay tròn tự động – Thiết bị thời đại mới sang trọng, tiện ích, hiện đại 

Cửa xoay tròn tự động với thiết kế độc đáo, cùng khả năng cản bụi, tiết kiệm điện năng, bền đẹp đã trở thành thiết bị được sử dụng phổ biến trong các công trình sang trọng.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của cửa xoay tròn tự động

Cửa xoay tròn tự động có 2 loại phổ biến là cửa xoay 3 cánh và 4 cánh. Tuy nhiên, về mặt cấu tạo, chúng đều có sự tương đồng và chỉ khác biệt ở số lượng cánh.

cửa xoay tròn tự động
Cửa xoay 3 cánh tự động

Thành phần cấu tạo cửa xoay tròn bao gồm 3 phần chính là khung inox/nhôm, cánh bằng kính cường lực và bộ điều khiển tự động. Theo đó, phần khung hình trụ bằng inox/nhôm sẽ bao lấy hệ thống các cánh cửa được sắp xếp đối xứng nhau qua trục xoay. Với cách bố trí này, các cánh cửa sẽ chuyển động theo chiều kim đồng hồ, tạo thành vòng tròn khép kín.

cửa xoay tròn tự động
Cửa xoay tròn tự động 4 cánh

Cửa tự động dạng xoay được gắn mắt thần cảm biến, khi có người ra vào cửa tự động hoạt động, bình thường cửa sẽ đóng lại để tiết kiệm năng lượng. Cảm biến cũng sẽ đảm bảo an toàn cho người qua lại. Bởi khi vướng hành lý hoặc xác định được có người đi vào buồng cửa, ngay lập cửa sẽ dừng lại.

Ưu điểm của cửa xoay tròn

Sử dụng các chất liệu inox, kính, cửa tự động quay tròn vừa có tính thẩm mỹ cao vừa ngăn cách hiệu quả không gian bên trong và bên ngoài cửa. Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp cửa xoay tự động làm nổi bật mặt tiền công trình. Đồng thời cải thiện, giữ ổn định môi trường nhiệt độ trong sảnh giảm tiêu hao năng lượng.

cửa xoay tròn tự động
Lắp đặt cửa xoay tạo điểm nhấn sang trọng cho công trình

Đặc biệt, cửa xoay đa dạng về hình thức và chức năng đáp ứng mọi nhu cầu qua lại. Chế độ vận hành của cửa xoay bao gồm các phần sau:

NIGHT: Khóa điện, tất cả các sensor đều không hoạt động, cửa được đóng và giữ bằng lực của phanh điện.
REVOLVE: Bình thường cửa quay liên tục với tốc độ chậm, khi có người vào vùng phát hiện của radar thì cửa xoay theo tốc độ phù hợp với di chuyển của người (2 tốc độ này được cài đặt từ trước).
AUTOMATIC: Bình thường cửa dừng, khi có người tới gần, cửa sẽ tự phát động quay.
EXIT: Chỉ cho phép đi 1 chiều từ trong ra ngoài.
MANUAL: Xoay cửa bằng tay, với tốc độ được kiểm soát không cho phép xoay quá nhanh (tránh xoay tự nhiên quá nhanh bởi tác động của gió).

Đơn vị nào cung cấp cửa tự động xoay tròn nhập khẩu uy tín, chất lượng?

Hiện nay, Ychi Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các thiết bị cửa tự động nhập khẩu như cửa tự động xoay, cửa trượt tự động, cửa tự động mở cánh… Ngoài ra, Ychi còn uy tín trong cung cấp các thiết bị cửa bệnh viện, cửa chì phòng X-Quang, cửa phòng mổ, cửa phòng sạch, cửa kho lạnh,….

cửa xoay tròn tự động
Sản phẩm cửa xoay tròn tự động được lắp đặt bởi Ychi Việt Nam

Sản phẩm cửa xoay do Ychi Việt Nam lắp đặt hoàn toàn được nhập khẩu từ các quốc gia Hàn Quốc, Nhật bản. Về chất lượng, các thiết bị này đảm bảo vận hành êm ái, độ bền cao, ít phải sửa chữa, thay thế do hỏng hóc. Về mặt thẩm mỹ, chúng được thiết kế với kiểu dáng mẫu mã hiện đại, góp phần làm đẹp thêm cho các công trình của khách hàng.

cửa xoay tròn tự động
Nhân viên kĩ thuật của Ychi Việt Nam trực tiếp lắp đặt tại công trình

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa xoay tròn tự động hoặc các thiết bị cửa tự động khác, vui lòng liên hệ với Ychi Việt Nam theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG YCHI VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 88B, đường K3, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024. 463291420 – Fax: 024.63291422
Email: ychivietnam@gmail.com
Hotline: 0988 848 948 / 09888 666 73
Fanpage: Công ty Cổ phần công nghiệp xây dựng Ychi Việt Nam

0395888156