Điều đặc biệt chỉ có ở những cánh cửa tự động

Trang chủ / Điều đặc biệt chỉ có ở những cánh cửa tự động

Điều đặc biệt chỉ có ở những cánh cửa tự động

Mô tả

Những cánh cửa tự động đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong thời đại công nghệ 4.0, mọi nhu cầu đều hướng tới tiêu chí an – tiện – ích và những sự cải tiến vượt bậc đã khiến những cánh cửa tự động này tạo được ưu thế lớn đối với người sử dụng.

Bảo mật cao nhờ các phím số

Những cánh cửa tự động thường được trang bị chức năng kiểm soát ra vào vô cùng chặt chẽ bởi hệ thống phím số hoặc quét vân tay, đặc biệt phù hợp với những khu vực cần tính bảo mật cao như ở bệnh viện, khu nghiên cứu, biệt lập,…và cả ngôi nhà của bạn, giữ an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn.

Những cánh cửa tự động mang tính bảo mật rất cao

Những cánh cửa tự động mang tính bảo mật rất cao

Nút bấm thâu tóm mọi chức năng

Cửa tự động thường được điều khiển bằng một hệ thống nút bấm ngay trên cửa hoặc nút bấm điều khiển từ xa để khóa, mở cửa tùy nhu cầu của người dùng, thuận tiện trong quá trình ra vào và đảm bảo tính bảo an tuyệt đối.

Cửa tự động nổi bật với điều khiển tự động tiện dụng

Cửa tự động nổi bật với điều khiển tự động tiện dụng

Mắt thần – Đảm bảo tối đa an toàn

Mắt thần cửa tự động chính là bộ phận giúp nhận biết vật cản và truyền tới bộ điều khiển nhằm kịp thời dừng hoặc đổi hướng các cánh cửa, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đó chính là lý do vì sao khi chúng ta khi đến gần thay vì tiếp tục đóng chúng sẽ tự động mở ra theo hướng ngược lại.

Mắt thần đảm bảo tính an toàn tuyệt đối

Mắt thần đảm bảo tính an toàn tuyệt đối

Ychi Việt Nam là đơn vị hàng đầu cung cấp, lắp đặt và sửa chữa hệ thống cửa tự động chính hãng, uy tín số 1 tại Việt Nam. Kinh nghiệm từ mọi công trình lớn nhỏ, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với chính sách mua hàng và bảo hành nhanh chóng, thuận tiện. Với những công nghệ hàng đầu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, chúng tôi tự hào luôn là sự lựa chọn hàng đầu của triệu người tiêu dùng Việt Nam.

 Xem thêm:

Cửa tự động – Giải pháp tiện nghi mới cho ngôi nhà thông minh

Mẹo hay giúp bạn chọn mua cửa tự động có độ bền cao

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128