Giới thiệu về cửa kín khí ở bệnh viện

Trang chủ / Giới thiệu về cửa kín khí ở bệnh viện

Giới thiệu về cửa kín khí ở bệnh viện

Mô tả

Vai trò của cửa đối với mỗi công trình được ví như tấm lá chắn bảo vệ, ngăn chặn mọi ảnh hưởng xấu từ môi trường bên ngoài tới môi trường bên trong. Ngày nay, cửa luôn được cải tiến, nâng cấp đáp ứng nhu cầu riêng biệt của con người, trong đó, cửa kín khí được xem là loại cửa đang được ứng dụng vô cùng rộng rãi. Những thông tin hữu ích giới thiệu về cửa kín khí ở bệnh viện sau đây sẽ giúp bạn đọc có được cái nhìn tổng quan nhất về loại cửa tân tiến này.

>>> Những lưu ý không thể bỏ qua khi thiết kế cửa phòng sạch bệnh viện

>>> Phòng sạch là gì?

Cửa kín khí được sử dụng khi nào?

Cửa kín khí là thiết bị cửa chuyên dụng, có khả năng ngăn chặn, tách biệt không khí ở 2 môi trường. Được sử dụng ở các căn phòng chuyên biệt có yêu cầu môi trường khắt khe như phòng mổ, phòng chụp CT, X – quang bệnh viện, phòng nghiên cứu thí nghiệm, phòng sản xuất,….

 

Cửa kín khí được sử dụng khi nào?

 Cửa kín khí được sử dụng khi nào? 

Hầu hết các căn phòng kể trên đều có những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về yếu tố môi trường, cửa kính tự động kín khí sẽ giúp tách biệt phòng với bên ngoài, đảm bảo luồng không khí bên trong luôn sạch, vô trùng cũng như ngăn chặn các tác nhân xấu ảnh hưởng tới thiết bị máy móc và quá trình làm việc của con người ở bên trong phòng.

Đặc điểm của cửa kín khí ở bệnh viện

Những căn phòng chuyên biệt ở bệnh viện như phòng phẫu thuật, phòng thí nghiệm, phòng chụp CT, chụp X – quang đều được trang bị hệ thống cửa kín khí hiện đại. Đặc tính của sản phẩm cửa kín khí chất lượng đó là:

Cửa kín khí được chế tạo từ những vật liệu chuyên biệt, ngăn cản không khí đi qua, các tác nhân có hại đi vào cùng không khí lạnh hay tia X lọt ra ngoài. Mép cửa trang bị gioăng cao su giúp hạn chết thấp nhất không khí bên ngoài lọt vào bên trong môi trường thí nghiệm.

 

Đặc điểm cửa kín khí bệnh viện

 Đặc điểm cửa kín khí bệnh viện 

Với thiết kế cửa tự động thông minh, kết cấu cánh cửa vững chắc thuận tiện cho việc đẩy ca băng, xe lăn, các máy móc chuyên dụng, rút ngắn thời gian khi không phải đóng mở cửa bằng tay thông thường, đảm bảo sự vô trùng cao nhất cho các y bác sĩ và bệnh nhân.

Các loại cửa trượt tự động Nhật Bản vận hành êm ái, nhẹ nhàng, với tốc độ đóng mở nhanh chóng, tiết kiệm điện năng, bộ điều khiển kiểm soát ra vào chính xác, hiệu quả như công tắc đá chân hay cảm biến trọng lượng,…phục vụ đắc lực giúp mọi công việc diễn ra trôi chảy, hiệu quả, đạt tiến độ.

Lắp đặt cửa kín khí ở đâu tốt?

Những loại cửa kín khí kém chất lượng được bán trên thị trường, không qua kiểm định và đáp ứng đủ yêu cầu chuyên biệt sẽ ảnh hưởng xấu tới môi trường trong phòng kín cũng như hiệu quả công việc. Vì vậy, các nhà thi công cần cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn loại cửa phù hợp cho công trình của mình.

Một trong những đơn vị cung cấp các loại cửa kín khí cho bệnh viện hàng đầu đó là Cửa Tự Động. Với thương hiệu Ychi đang được ưa chuộng trên thị trường, chúng tôi là nhà phân phối độc quyền với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, luôn đặt uy tín lên hàng đầu với cam kết về chất lượng vượt trội và giá thành sản phẩm hợp lí nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những lời khuyên hữu ích nhất!

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128