Hình ảnh Ychi Việt Nam thi công, lắp đặt cửa phòng sạch cho các dự án

Trang chủ / Hình ảnh Ychi Việt Nam thi công, lắp đặt cửa phòng sạch cho các dự án

Hình ảnh Ychi Việt Nam thi công, lắp đặt cửa phòng sạch cho các dự án

Mô tả

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cơ khí, giàu kinh nghiệm trong việc lắp đặt các sản phẩm cửa tự động, cửa phòng sạch, cửa chì… Ychi Việt Nam mang đến cho khách hàng những sản phẩm cửa phòng sạch nhập khẩu chất lượng nhất. Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại quá trình lắp đặt cửa phòng sạch của đội ngũ cán bộ, công nhân viên Ychi Việt Nam.

Cửa phòng sạch được sản xuất, lắp đặt bởi Ychi Việt Nam

Sản phẩm cửa phòng sạch nhập khẩu chất lượng do Ychi Việt Nam phân phối đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 1464 – 1 cho các loại cửa phòng sạch. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm về độ bền, vận hành ổn định cũng như tính tiện dụng và thẩm mỹ của cửa phòng sạch khi lắp đặt cho bệnh viện, nhà máy.

Đội ngũ cán bộ, công nhân viên của Ychi Việt Nam trực tiếp lắp đặt cửa phòng sạch tại các dự án
Uy tín tạo nên thương hiệu, Ychi Việt Nam luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực để làm hài lòng các đối tác. Hiện tại, Ychi Việt Nam đã được hợp tác cùng những đối tác lớn như KCN Samsung, bệnh viện mắt Quốc tế Bắc Giang, KCN Vsip Bắc Ninh… Trong tương lai, Ychi Việt Nam mong muốn được hợp tác nhiều hơn nữa với các đơn vị lớn trong, ngoài nước về mảng phân phối và lắp đặt các thiết bị cửa tự động, cửa phòng sạch cho nhà máy dược, cửa chì… nhập khẩu.
Để được tư vấn chi tiết về mẫu mã, chức năng, cơ chế vận hành của từng loại cửa tự động của Ychi, quý khách hàng liên hệ địa chỉ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP X Y DỰNG YCHI VIỆT NAM
Trụ sở chính: Số 88B, đường K3, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04. 463291420 – Fax: 04.63291422
Email: Ychivietnam@gmail.com
Hotline: 0988 848 948 / 09888 666 73

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128