Loại inox nào thường được sử dụng để ốp cabin thang máy?

Tăng tính thẩm mỹ, đảm bảo độ bền cho thang máy, ốp inox thang máy là một trong những giải pháp tối ưu cho các công trình. Vậy loại inox nào thường được sử dụng để ốp cabin thang máy. Hãy cùng Ychi Việt Nam tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tại sao nên lắp tấm ốp inox thang máy?

Thang máy gắn liền với sự phát triển của một thời đại mới – thời đại của những tòa nhà chọc trời trên toàn thế giới. Nếu như xưa kia, thang máy chỉ đơn giản là thiết bị vận tải có thiết kế đơn giản chạy theo chiều đứng để vận chuyển người, hàng hoá giữa các tầng của một con tàu, công trình xây dựng hoặc ở các cấu trúc khác, thì theo thời gian, người ta cần nhiều hơn một thiết bị như thế. Và từ đây, lắp tấm ốp, ốp cabin thang máy đã ra đời nhằm đáp ứng tốt nhất những yêu cầu về tính thẩm mỹ song song với sự cải tiến về kỹ thuật.

Lắp tấm ốp inox thang máy ra đời nhằm làm tăng tính thẩm mỹ và bảo vệ thang máy của các công trình 
Lắp tấm ốp inox thang máy dần được sử dụng phổ biến và được biết đến là loại vật liệu dùng để trang trí nội, ngoại thất làm tăng tính thẩm mỹ và giúp thang máy luôn bền đẹp với thời gian.

Các chất liệu inox ốp thang máy

Inox được lựa chọn làm vật liệu ốp thang máy bởi chúng có tính chất sáng bóng, không gỉ, dẻo dai, không bị biến đổi dưới tác động thông thường của môi trường bên ngoài, từ đó giúp thang máy luôn sáng bóng tự nhiên không sơn sửa, chắc chắn và an toàn.

Lắp tấm ốp inox thang máy thường làm từ inox 304, được chạm khắc các họa tiết hay mạ vàng để thu hút mọi ánh nhìn
Loại inox được lựa chọn để ốp thang máy thường là inox 304 và inox 201 cùng hai màu chính là vàng và trắng với các kích thước, độ dày đa dạng khác nhau. Tuy nhiên, trong hai loại inox trên, inox sus 304 được đánh giá cao hơn inox 201 nhờ tính năng chống ăn mòn dưới mọi tác động của môi trường, dễ gia công và chống bám bẩn tốt.
Đặc biệt với sự sáng tạo không ngừng, những tấm ốp inox thang máy còn được mạ thêm vàng, hay được chạm thêm các họa tiết hoa văn để tạo nên sức thu hút cho những chiếc thang máy sang trọng, hiện đại.
Hiện nay, Công ty CP Công nghiệp Xây dựng Ychi Việt Nam là một trong số những đơn vị nhận gia công Inox cho ốp cửa thang máy, ốp cabin theo yêu cầu của khách hàng. Không chỉ đảm bảo về chất lượng, giá thành cạnh tranh mà đơn vị còn ghi điểm bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Khách hàng có nhu cầu liên hệ theo địa chỉ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG YCHI VIỆT NAM
Trụ sở chính: Số 88B, đường K3, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04. 463291420 – Fax: 04.63291422
Email: ychivietnam@gmail.com
Hotline: 0988 848 948 / 09888 666 73

0395888156