Mắt thần cửa tự động nào đạt tiêu chuẩn

Trang chủ / Mắt thần cửa tự động nào đạt tiêu chuẩn

Mắt thần cửa tự động nào đạt tiêu chuẩn

Mô tả

Như chúng ta đã biết về cửa tự động, bộ phận giúp cửa tự động cảm biến nhanh nhạy, chính xác, tự động mở ra khi gặp vật cản và đóng vào khi không có vật cản để tiết kiệm năng lượng chính là mắt thần cửa tự động. Nói một cách khác có thể coi mắt thần cửa tự động chính là trái tim của cửa tự động. Và người ta thường nói người có tốt là do trái tim khỏe mạnh và cửa tự động cũng vậy, mắt thần cửa tự động tốt thì tính năng của cửa tự động phần nào mới được duy trì. Vì vậy cùng nhau tìm hiểu xem mắt thần cửa tự động nào đạt tiêu chuẩn qua các thông tin dưới đây.

>>> Thiết bị cửa tự động mà bạn cần lưu ý khi chọn mua

>>> Mẹo hay giúp bạn chọn mua cửa tự động có độ bền cao

1. Mắt thần cửa tự động và tính năng nổi bật

Mắt thần cảm biến hồng ngoại cửa tự động

Trên thị trường hiện nay loại mắt thần cửa tự động chính được sử dụng nhiều nhất phổ biến nhất chính là cảm biến hồng ngoại. Đây được coi là một sự lựa chọn tối ưu nhất về mức độ an toàn và tích cực nhất của mọi loại cửa tự động vì nó được thiết kế thanh mảnh, rất dễ dàng kết hợp với các mẫu cửa kính tự động và lắp đặt rất thuận tiện mà tuyệt đối an toàn.

Mắt thần cửa tự động nào đạt tiêu chuẩn 1

Phạm vi phát hiện của mắt thần cửa tự động

Không chỉ vậy phạm vi cảm biến ngày càng được mở rộng hơn rất nhiều khiến cho mọi người cảm thấy thoải mái hơn.

Tính năng nổi bật nhất của mắt thần cửa tự động

Về lắp đặt: Tất cả các chế độ của mắt thần cửa tự động đều có thể được cài đặt điều chỉnh cơ học với một bàn phím và tay gạt tùy theo từng loại cửa tự động riêng biệt và được lắp đặt một cách rất dễ dàng thuận tiện.

Mắt thần cửa tự động nào đạt tiêu chuẩn 2

Mắt thần cảm biến hồng ngoại cửa tự động

Độ an toàn: Mắt thần cửa tự động được bảo vệ bởi 2 hàng tia phát hiện tĩnh sát với cửa tự động vì vậy mà nó có thể phát hiện tới ngưỡng cửa và có thể giữ cho cửa mở ngay cả khi vật cản nằm trong tầm kiểm soát của nó mà dừng lại không chuyển động.

Về thẩm mỹ: Vì mắt thần cửa tự động có một thiết kế khá thanh mảnh chính vì vậy mà khi lắp đặt cửa kính tự động bộ phận này không lộ ra ngoài quá nhiều và đôi khi người mà không tìm hiểu về loại cửa này sẽ không phát hiện ra. Đảm bảo độ thẩm mỹ cao với 3 màu như đen trắng và màu bạc.

Chuyển động: Cơ chế hoạt động của mắt thần cửa tự động được lập trình sẵn và có thể tùy chỉnh. Và đặc biệt là nó có thể hoạt động dưới mọi điều kiện về thời tiết và không gian khác nhau.

Dựa vào những tính năng nổi bật ở trên bạn có thể lựa chọn cho mình một bộ thiết bị mắt thần cửa tự động. Và khi mua hàng bạn sẽ không bị lúng túng để chọn cho mình mắt thần cửa tự động nào là phù hợp với mẫu cửa tự động mà bạn muốn sử dụng.

2. Một số lưu ý khi sử dụng mắt thần cửa tự động

Khi đang trong cơ chế hoạt động bình thường bạn không nên để vật cản cứng ở cửa vừa tiêu hao năng lượng và vừa bắt mắt thần cửa tự động là việc quá trọng tải mà dẫn đến hư hỏng.

Mắt thần cửa tự động nào đạt tiêu chuẩn 3

Một số lưu ý khi sử dụng mắt thần cửa tự động

Khi sử dụng mắt thần cửa tự động bạn nên lắp đặt thêm một thiết bị beam để cảm biến an toàn hơn cho mọi chuyển động và hệ thống chống sốc. Để có thể đảm bảo kiểm tra nghiêm ngặt không có vấn đề xấu nào xảy ra khi sử dụng.

Và khi đang sửa chữa cửa tự động bạn không được tùy ý tự động đóng mở cửa.

Và một vài chú ý nhỏ khác.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG YCHI VIỆT NAM

Hà Nội: Số nhà 80, Ngõ 280 ( Mặt KĐT Resco), Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

TP. HCM: số 201/53/8, Nguyễn Xí, P26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 04. 463291420

Fax: 04.63291422

Email: Ychivietnam@gmail.com

Website: https://cuatudong.org

Hotline: 0988 848 948 / 09888 66673

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128