Mẹo biến cửa tự động giống như mới để đón xuân

Trang chủ / Mẹo biến cửa tự động giống như mới để đón xuân

Mẹo biến cửa tự động giống như mới để đón xuân

Mô tả

Theo truyền thống của người Việt Nam mỗi khi đón xuân mới mọi người luôn có những thói quen lau chùi dọn dẹp nhà cửa như cho sạch sẽ sáng sủa để cầu mong năm mới an lành. Chính vì vậy mà những mẹ hay sau đây sẽ giúp cửa tự động nhà bạn trông như với với bề mặt kính bóng loáng. Chỉ với những mẹo biến cửa tự động giống như mới để đón xuân dù đơn giản thôi nhưng hiệu quả sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

>>> Tại sao cửa tự động được ứng dụng rộng rãi

>>> Mẹo hay giúp bạn chọn mua cửa tự động có độ bền cao

1. Mẹo làm sạch cửa tự động bằng bột bắp

Với nguyên liệu dễ tìm này bạn chỉ cần có thêm bí quyết pha chế như sau: 2 muỗng bột bắp khô vào 3 lít nước ấm khuấy để cho đến khi bột bắp tan hết trong dung dịch thì đổ thêm vào đó nửa chén amonic và nửa chén giấm để có thể xóa tan các vết bụi bẩn bám lâu ngày trên bề mặt cửa kính tự động.

Mẹo biến cửa tự động giống như mới để đón xuân 1

Bề mặt kính cửa tự động thường dùng

Sau đó bạn tiến hành lau chùi. Bạn có thể cho dung dịch trên và bình xịt để thuận tiện cho công việc vệ sinh của bạn. Với cách này có thể áp dụng được hầu hết tất cả các loại cửa tự động như cửa tự động Hàn Quốc,… mà không lo dung dịch này ăn mòn kính cửa tự động của bạn mà bạn có thể dùng phương pháp này cho toàn bộ bề mặt cửa kính tự động.

2. Mẹo làm sạch cửa tự động bằng muối ăn

Một số loại cửa kính trong quá trình sửa chữa cửa tự động bạn có vô tình làm nước bắn để lại những vệt ố trên bề mặt cửa kính mà bạn chưa có cách nào giải quyết được nó. Thì với một ít muối ăn hàng ngày bạn có thể đánh bay nó trong tích tắc.

Mẹo biến cửa tự động giống như mới để đón xuân 2

Cửa tự động sau khi đã vệ sinh

Chỉ cần lấy một chiếc khăn lau bọc muối ăn hàng ngày rồi lau nhẹ lên bề mặt kính có những vệt ố đó và sau một thời gian ngắn bề mặt kính sẽ trở lại bóng mới như ban đầu.

3. Mẹo làm sạch cửa tự động bằng nước xả quần áo

Một số nước tẩy hay dùng trong công việc vệ sinh và nước xả vải quần áo mà bạn thường dùng để có thể giúp bạn lau chùi bề mặt kính cửa tự động một cách thuận tiện và nhanh chóng. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian và tiền bạc cho công việc vệ sinh này.

Mẹo biến cửa tự động giống như mới để đón xuân 3

Cửa kính tự động ấn tượng

Bí quyết: Pha theo tỷ lệ 1 phần nước xả và 4 phần nước cho vào bình xịt hay dụng cụ vệ sinh bạn thường dùng. Nhưng bạn không nên xịt trực tiếp dung dịch này lên bề mặt kính cửa tự động mà thông qua một cái khăn lau. Bạn hãy xịt dung dịch này lên khăn rồi mới tiến hành lau lên bề mặt kính cửa tự động. Như vậy bạn có thể tránh được những tác dụng bất ngờ nếu xịt trực tiếp.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một vài mẹo nhỏ cũng sẽ biến những ô kính cửa tự động có quá nhiều bụi bẩn bám vào trở thành những ô kính sáng loáng như mới bằng cách chất khá đơn giản khác mà lại không phải tìm đâu xa có thể ví dụ như: giấy báo, sơn móng tay chân, dầu hỏa, rượu trắng,… Với những phương pháp khá đơn giản bạn có thể áp dụng hằng ngày với tất cả các mẫu cửa kính tự động rất an toàn mà không lo ảnh hưởng đến độ bền cửa tự động.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG YCHI VIỆT NAM

Hà Nội: Số nhà 80, Ngõ 280 ( Mặt KĐT Resco), Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

TP. HCM: số 201/53/8, Nguyễn Xí, P26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 04. 463291420

Fax: 04.63291422

Email: Ychivietnam@gmail.com

Website: https://cuatudong.org

Hotline: 0988 848 948 / 09888 66673

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128