Mối nguy cực lớn từ những cánh cửa tự động chất lượng kém

Trang chủ / Mối nguy cực lớn từ những cánh cửa tự động chất lượng kém

Mối nguy cực lớn từ những cánh cửa tự động chất lượng kém

Mô tả

Cùng sự phát triển của công nghệ số, những cánh cửa tự động cũng đang dần trở thành điều không thể thiếu đối với cuộc sống của mỗi người dân Việt. Không chỉ là sự tiện lợi mà những chiếc cửa tự động còn mang lại những tiện ích tuyệt vời khác giúp bảo vệ cũng như tăng trải nghiệm tuyệt đối cho người sử dụng. Tuy nhiên, việc xuất hiện của những cánh cửa tự động chất lượng kém tràn lan trên thị trường đang ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống cũng như sự an toàn của mọi người.

Dấu hiệu đáng ngờ từ những cánh cửa tự động chất lượng kém

Nứt

Hãy để ý những chiếc cửa tự động của gia đình bạn, bởi nếu bạn cảm thấy những vết nứt nhỏ khi sử dụng được một thời gian hay tình hình đang ngày càng trở nên trầm trọng hơn thì đây là lúc bạn nên thay thế hoặc sửa chữa cánh cửa nhà mình.

Những vết nứt trên cửa kính tự động là lý do hàng đầu khiến cánh cửa vỡ và gây nguy hiểm trực tiếp đế các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Cửa kính tự động phải được làm bằng kính cường lực dày, bền để đảm bảo tối đa sự an toàn cũng như tính năng của một cánh cửa tự động.

Bóp méo

Cửa tự động thông thường thường được làm bằng nhôm bền, sắt, hay chì vô cùng chắc chắn đề đảm bảo tối đa tính bền, khả năng chống chịu, va đập để bảo vệ tốt nhất cho người sử dụng.

cửa tự động

Cần theo dõi những dấu hiệu đáng ngờ của cửa tự động

Nếu cánh cửa nhà bạn dễ dàng bị bóp méo khi gặp tác động thì đó sẽ là vấn đề bạn cần đặc biệt quan tâm để bảo vệ gia đình mình.

Tự động không nhạy

Không khó để bắt gặp những chiếc cửa tự động chất lượng kém thường xuyên bị kẹt cứng hay độ nhạy rất kém gây nguy hiểm cho người sử dụng. Điều này xảy ra do mắt thần và bộ cảm biến của cửa tự động có vấn đề khiến cửa không thể đóng và mở chính xác khi có vật cản, khiến cánh cửa đi lệch và gây nguy hiểm. vì vậy, khi phát hiện ra vấn đề, bạn cần liên hệ trực tiếp với đơn vị sửa chữa và ngừng sử dụng để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Hộp điều khiển kêu lớn khi hoạt động

Khi sử dụng, bạn nhận thấy hộp điều khiển có những tiếng động lạ như kêu to hoặc có tiếng nổ nhỏ thì điều đầu tiên là bạn nên ngắt hoàn toàn nguồn điện đến cánh cửa nhà mình và kịp thời sửa chữa. Đây có thể là dấu hiệu của chập điện bên trong hay có vấn đề về sai sót kỹ thuật tại những cánh cửa tự động chất lượng kém.

Nguy hiểm tiềm ẩn từ những cánh cửa tự động giá rẻ

Những cánh cửa tự động kém chất lượng thường không đảm bảo được những thông số cần thiết của một cánh cửa tự động thông thường, vì vậy việc xảy ra những sai sót là điều hoàn toàn có thể và nó ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng.

Kính của những cánh cửa kính tự động nếu không được làm bằng kính cường lực chắc chắn sẽ dễ dàng đổ, vỡ khi gặp tác động tự bên ngoài hoặc theo thời gian và hoàn toàn có thể vỡ bất cứ khi nào, gây nguy hiểm đến tính mạng người sử dụng.

Chất liệu không đảm bảo có thể dễ dàng bị hỏng hóc khi gặp tác động và khiến cánh cửa nhanh hỏng hơn cũng như xảy ra hiện tượng đổ, sập khi sử dụng đe dọa đến tính mạng của người sử dụng.

cửa tự động

Những cánh cửa tự động giá rẻ thường mang rất nhiều mối nguy hiểm đặc biệt là sự an toàn

Khi mắt thần và bộ cảm biến không thực hiện được đúng chức năng của nó, sự an toàn của người dùng có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bởi vai trò của mắt thần và bộ cảm biến giúp nhận biết vật cản và điều khiển trạng thái đóng, mở của cửa tự động để tạo sự thuận lợi khi ra vào nhưng nếu nó gặp vấn đề, bạn hoàn toàn có thể bị kẹt và chèn khi sử dụng những cánh cửa này.

Đây là điều dễ dàng nhận thấy nhất khi một cánh cửa tự động gặp vấn đề, đặc biệt là với các công trình công cộng như siêu thị hay bệnh viện. Có thể khiến khách hàng cảm thấy khó khăn hơn khi di chuyển và trở nên bất tiện hơn rất nhiều.

Đối với bệnh viện đây không chỉ đơn giản là sự bất tiện cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân hay các y bác sĩ mà nó ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của người bệnh nếu những cánh cửa tự động bị hỏng và cản trở những đợt cấp cứu và khám chữa bệnh cần thiết.

Ychi Việt Nam tự hào luôn là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm cửa tự động chính hãng chất lượng nhất. Với sứ mệnh đặt sự an toàn và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, góp phần cải thiện trải nghiệm người dùng và đảm bảo tuyệt đối sự an toàn người Việt.

Xem thêm:

Cách khắc phục khi cửa tự động hỏng

5 mẫu cửa kính tự động đẹp giá rẻ nhất

Mua cửa phòng sạch ở đâu tốt nhất

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128