Mua cửa tự động chính hãng ở đâu?

Trang chủ / Mua cửa tự động chính hãng ở đâu?

Mua cửa tự động chính hãng ở đâu?

Mô tả

Ngày nay cửa tự động trở thành một trong những sản phẩm được dùng phổ biến trong các trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng và nhiều các nhà dân…vì tính thiết yếu và ngày càng.  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa tự động với xuất xứ từ rất nhiều nơi khiến cho khách hàng gặp rất nhiều khó khăn và trở ngại trong việc lựa chọn các thương hiệu cho cửa tự động.

Thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm thông tin về cửa tự động trên thị trường Việt Nam.

1- Cửa tự động NABCO thương hiệu số 1 Nhật Bản và số 1 thế giới

Theo thống kê hàng năm của Hiệp hội Cửa tự động Nhật Bản (Japan Automatic Door Association – JADA), hiện nay, các sản phẩm cửa tự động NABCO chiếm tới trên 50% thị phần tại Nhật – một đất nước mà ngành công nghiệp tự động được xếp hàng số 1 trên thế giới.

watermarked-10485531_1528282534074359_8958418843576547425_n

Cửa tự động NABCO được lựa chọn sử dụng trong các công trình cao cấp, đòi hỏi chất lượng cao nhất như Sân bay quốc tế Narita (Tokyo), Sân bay Tokyo Haneda, Sân bay quốc tế Kansai, Sân bayTân Sơn Nhất (2007, 2009), Sân bay Cam Ranh (2010), Sân bay Nội Bài (2011, 2013).

Xem thêm: https://cuatudong.org/cua-kinh-tu-dong-nabco-nhat-ban/

2- Cửa tự động Sinil thương hiệu số 1 Hàn Quốc

SINIL được thế giới biết đến với những sản phẩm cửa tự động có uy tín về chất lượng, độ ổn định, tính đa dạng về chủng loại và giá cả hợp lý. SINIL là công ty đầu tiên trên thế giới chế tạo thành công cửa mở cánh tự động 2 chiều ( 180­o Bi- Direction Automatic Swing Door).

Cửa tự động Sinil được sử dụng cho các khu công nghiệp Samsung, Flexcom…

Xem thêm : https://cuatudong.org/cua-mo-canh-tu-dong-sinil-han-quoc/

3- Cửa tự động Bft thương hiệu số 1 Italia

BFT cung cấp tất cả các sản phẩm ra vào tự động và chiếm lĩnh vị thế đứng đầu trong lĩnh vực này. Các sản phẩm của BFT đáp ứng các nhu cầu dân dụng, thương mại, công nghiệp và luôn đảm bảo mức độ cao nhất về tiện nghi, an ninh và độ tin cậy.

4- Thương hiệu cửa tự động Ychi Việt Nam

Cửa xoay tự động KBB đẹp

– Các tính năng nâng cao: Chế độ tự động, chế độ khóa, chế độ mở một phần, chế độ giữ cửa mở bằng điều khiển từ xa. Bộ điều khiển đa giao diện dễ dàng kết nối với các thiết bị khác như cảm biến an toàn, khóa điện, đầu đọc thẻ,…

– Độ tin cậy cao: Bộ điều khiển trung tâm của hệ thống chính là bộ vi tính được tối ưu hóa, mạch tín hiệu bên trong tuân theo chế độ điều khiển thông minh đảm bảo chính xác kể cả sau thời gian dài hoạt động. Các thông số về hành trình, thời gian, lực đóng mở đều được bộ điều khiển ghi nhớ và xử lý chính xác.

– Độ an toàn cao: Trên hành trình đóng, nếu cánh cửa va chạm với người hoặc vật cản thì cửa sẽ tự động đảo chiều và mở ra ngay lập tức. Điều đó đảm bảo an toàn cho người qua lại cũng như tránh làm hư hại và kéo dài tuổi thọ của cửa.

– Tiện dụng: Khi mất điện cửa sẽ tự động dừng lại và có thể đóng mở bằng tay nhẹ nhàng. Thiết bị tự động hoạt động trở lại ngay khi cấp nguồn điện.

Hy vọng với bài viết này các bạn đã có thêm những kiến thức nhất định về các loại cửa tự động trên thị trường Việt Nam. Chúc các bạn thành công !

Tag: Cua tu dong, phan phoi cua tu dong, lap dat cua tu dong, sua chua cua tu dong.

 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128