Những lý do khiến khách hàng muốn lắp đặt cửa tự động

Trang chủ / Những lý do khiến khách hàng muốn lắp đặt cửa tự động

Những lý do khiến khách hàng muốn lắp đặt cửa tự động

Mô tả

Bạn có biết hiện nay cửa tự động cao cấp đẹp đã chiếm được khá nhiều ưu thế cũng như tình cảm đối với người sử dụng. 

>> Hướng dẫn cách bảo trì cửa kính tự động chuẩn kỹ thuật

>> Gia công chấn gấp inox bào rãnh V theo yêu cầu chất lượng đến từ Ychi

Có nhiều loại cửa tự động bạn có thể dễ dàng để lựa chọn như cửa mở tự động 2 chiều, cửa trượt tự động, cửa trượt cong tự động… Và hầu hết những loại cửa tự động này đều có cảm biến, hộp điều khiển và bảng chỉ dẫn an toàn. Tuy nhiên với mỗi loại cửa sẽ có những kiểu dáng và đặc điểm cửa khác nhau.

Hầu hết mọi khách hàng đều thích cửa tự động

Bạn có biết hầu hết mọi kết quả điều tra chứng minh rằng đại đa số khách hàng thích và đặt một mức độ cao về tầm quan trọng của cửa tự động. Nghiên cứu tiêu dùng giữa cửa tự động và cửa đẩy tay gần đây cho thấy rằng 98,9% người tiêu dùng yêu thích cửa tự động.

Người tham gia nghiên cứu đã chỉ ra cửa tự động cần được sử dụng tại các bệnh viện, sân bay, khách sạn, nhà nghỉ, lối vào trung tâm mua sắm và các cửa hàng bán lẻ.

98,9% người tiêu dùng yêu thích cửa tự động

Cửa tự động luôn mang lại sự thuận tiện đến người dùng

Người già, trẻ em hay người tàn tận sẽ không phải gặp bất kì trở ngại nào mỗi khi mở cửa, và vô cùng an toàn, có thể thoải mái ra vào mà không lo vướng. Một lợi thế quan trọng của cửa tự động là họ có thể được mở mà không cần dùng tay, mà đôi khi có thể dễ dàng ra vào khi trên tay bế trẻ nhỏ hoặc phải mang vác hành lý.

Một hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp

Cửa tự động có thể giúp xác định vị trí một công ty như một nhà lãnh đạo

Ấn tượng đầu tiên thường là quan trọng và lâu dài. Khi một khách hàng, hay bất cứ người nào khác, đi vào một tòa nhà thông qua một cánh cửa tự động, họ ngay lập tức nhận thức được rằng doanh nghiệp đã khá lưu tâm đến khách hàng.

Nhiều người được khảo sát cảm thấy rằng khía cạnh bất tiện và không thực tế hầu hết các cửa ra vào đây tay là khá nặng để đẩy mở. Đây là vấn đề đối với cả người dùng thông thường và người khuyết tật và khả năng có thể dẫn họ đến việc có một ấn tượng tiêu cực với doanh nghiệp.

Dễ dàng để sở hữu, sử dụng và duy trì

Cửa tự động được sản xuất theo các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và an toàn, đảm bảo yêu cầu bảo trì tối thiểu và làm cho chúng vô cùng dễ dàng để sở hữu, sử dụng và duy trì.

Một trong những bước bắt buộc nhất trong việc lắp đặt một cửa tự động xác định loại cửa và thiết kế phù hợp nhất cho vị trí riêng biệt. Quá trình này là rất đơn giản với sự hỗ trợ của các chuyên gia có sự hiểu biết về người dùng và lưu lượng qua lại. Nhà cung ứng làm việc với người mua về đặc điểm kỹ thuật để giúp họ chọn một cánh cửa tự động đáp ứng mong muốn và yêu cầu của mình.

Tiết kiệm năng lượng đáng kể

Cửa tự động rất có hiệu quả làm giảm việc lãng phí năng lượng theo nhiều cách. Đặc biệt là có thể làm giảm đáng kể chi phí sưởi ấm và làm mát hàng năm nhờ việc ngăn cách tối ưu nhiệt độ phòng với nhiệt độ môi trường.

Tự động mở cửa chỉ khi có người đến, sau đó đóng lại an toàn sau khi người hoặc vật đi qua cửa. Điều này giúp loại bỏ việc tiêu hao năng lượng khi máy làm nóng hoặc lạnh đang hoạt động. Bằng cách sử dụng một cánh cửa tự động cũng đảm bảo rằng các cánh cửa được đóng hoàn toàn mỗi khi nó đóng cửa. Do đó, cửa ngăn cản nhiệt và điều hòa không khí thoát ra ngoài thông qua các khu vực mở.

Ví dụ, cửa xoay tự động có thể được sử dụng cho các ứng dụng có lưu lượng cao đòi hỏi người ra vào. Đồng thời, có thể được sử dụng như là một khóa không khí để giúp quản lý chi phí năng lượng.

Cửa tự động rất có hiệu quả làm giảm việc lãng phí năng lượng theo nhiều cách

Cửa tự động cao cấp luôn đem lại cảm giác an toàn

Nhờ hệ thống cảm biến an toàn được lắp đặt kỹ thuật, cửa tự động sẽ ngừng đóng cửa khi có vật cản trong khu vực cửa chạy qua, từ đó làm giảm đáng kể các sự cố cho người dùng.

Cảm biến của cửa tự động vô cùng an toàn

Nguồn: Sưu tầm

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128