Niềm tự hào mang tên “Ychi_er”

Trang chủ / Niềm tự hào mang tên “Ychi_er”

Niềm tự hào mang tên “Ychi_er”

Mô tả

Đến hẹn lại lên, dù công việc cuối năm có bận đến mấy Ychi Việt Nam cũng không thể bỏ qua hoạt động thường niên “Niềm tự hào mang tên _Ychi_er”. Hoạt động “Khảo Sát Ý Kiến Đóng Góp Và Trao Bằng Khen” tới các cá nhân với những đóng góp ý tưởng sáng tạo, thiết lập ra mục tiêu thách thức trong công việc, đưa ra kế hoạch, QUY TRÌNH đột phá nhằm theo đuổi mục tiêu, giúp các kỹ năng tốt của chính mình trở nên xuất sắc, mở ra những cánh cửa mới trong quá trình hoạt động cũng như phát triển của doanh nghiệp. Qua đó tạo ra môi trường làm việc tuyệt vời với các Giá trị cốt lõi rõ nét; đảm bảo sự công bằng, đa dạng văn hóa và hòa nhập của toàn thể nhân sự.

Giải Nhất _ Anh Nguyễn Trọng Đại_ Đội Sản Xuất

 

Tại Ychi Việt Nam, mỗi thành viên có vị trí và vai trò riêng, nhưng tất cả cùng chung một mục tiêu. Không chỉ làm việc vì lợi ích cá nhân, mà làm việc vì thành công chung của toàn doanh nghiệp – giống như khi chúng tôi chơi bóng, không chỉ chơi cho vui, mà còn để chiến thắng cùng đồng đội của mình. Cũng bởi vì thế mà Ychi dần đã không còn là nơi mọi người đến chỉ để làm việc, mà nơi đây trở thành một cộng đồng, nơi mỗi người đều là một phần quan trọng của một thể thống nhất, mạnh mẽ. Nơi sự cam kết không chỉ được nói ra bằng lời, mà được thể hiện qua mỗi hành động, mỗi quyết định, hướng tới mục tiêu chung – một mục tiêu mà mỗi thành viên đều tự hào đã góp phần vào.

Giải Ba – Anh Đỗ Ngọc Cảnh, Chị Trần Thúy Vân, Anh Trần Luân _ Khối văn phòng 

Mỗi Ychi_er đều mang trong mình một nguồn lực tiềm tàng, một khả năng sáng tạo có thể thay đổi cả một quy trình, sản phẩm hay thậm chí là cả một ngành công nghiệp. Những ý tưởng sáng tạo, dù lớn hay nhỏ, đều có thể là nguồn cảm hứng cho sự đổi mới và cải tiến mỗi ngày, nhằm đảm bảo mỗi khách hàng tìm đến với sản phẩm nhà Ychi là tìm đến Sự Hài Lòng và Tin Tưởng nhất.

Và Rất Nhiều Giải Khuyến Khích cũng đã được trao cho các thành viên

Hoạt động thường niên này không chỉ là kim chỉ nam cho ban lãnh đạo, mà còn là nguồn cảm hứng cho toàn thể các thành viên tại Ychi Việt Nam.

Cảm ơn và tri ân tất cả những ACE đã đồng hành !!!

Chúc toàn thể ACE Ychi vững tay chèo đồng hành cùng Thuyền trưởng đưa con thuyền Ychi đến bến bờ thành Công !!!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG YCHI VIỆT NAM
Trụ sở chính: Số 57, ngõ 401 đường Xuân Đỉnh, P.Xuân Đỉnh, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
TP. HCM: số 201/53/8, Nguyễn Xí, P26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Hỗ trợ khách hàng 24/7: 0988.848.948 / 09.1900.9128
Email: Ychivietnam@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/CuatudongYchi/

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128