Sản xuất lắp đặt cửa chì bệnh viện – Đơn vị nào uy tín, giá tốt nhất thị trường

Trang chủ / Sản xuất lắp đặt cửa chì bệnh viện – Đơn vị nào uy tín, giá tốt nhất thị trường

Sản xuất lắp đặt cửa chì bệnh viện – Đơn vị nào uy tín, giá tốt nhất thị trường

Mô tả

Trong các bệnh viện thường sử dụng các thiết bị máy móc để phục vụ cho việc chụp và chuẩn đoán hình ảnh. Các thiết bị máy móc này phát sinh ra chất phóng xạ gây nguy hiểm cho con người do đó để che chắn, bảo vệ nhân viên y tế, bác sĩ và bệnh nhân thì cửa chì bệnh viện đã ra đời. Cùng tìm hiểu về loại cửa này và đơn vị chuyên sản xuất lắp đặt cửa chì bệnh viện uy tín, chất lượng qua bài viết sau.

Các phòng cần sử dụng cửa chì bệnh viện

Các phòng sử dụng máy phát ra tia phóng xạ như: Phòng X-quang, Phòng CT-Scaner, Phòng MRI, Phòng đo độ loãng xương…  Để đảm bảo an toàn và tránh các tia phóng xạ các phòng này cần được thiết kế đặc biệt để ngăn tia phóng xạ thoát ra ngoài.

Phần trần của căn phòng được dát chì để ngăn tia phóng xạ. Phần tường cần trát lớp vữa Barit, vữa barit là hỗn hợp barit, xi măng và các phụ gia hỗn hợp khác dùng để xây trát, cán nền, vữa barit có tác dụng ngăn cản tia phóng xạ. Đối với phần cửa ra vào cũng được thiết kế đặc biệt để ngăn tia phóng xạ, đó chính là cửa bọc chì.

Cửa chì ngăn tia phóng xạ

cửa bệnh viện

Các tia phóng xạ thường phát đi theo phương ngang, do đó phần cửa cần được thiết kế kín khít không cho tia phóng xạ ra ngoài. Đối với cửa chì dạng mở trượt phần cánh sau khi đóng phải đảm bảo cạnh chườm qua ô tường từ 40-50mm cả bốn cạnh của cánh cửa. Riêng phần chân cánh cửa được hạ âm sàn xuống đất. Đối với cửa chì dạng mở quay thì bốn chung quanh cánh cũng phải được kín khít, riêng phần chân cánh cửa thì phải có bậu (Sill) Inox bọc chì bên trong để đảm bảo độ kín khít.

Cửa bọc chì có phần khuôn cửa bằng thép hoặc Inox dày 1.5mm bên trong dát chì từ 2-3mm (chì là một vật liệu ngăn tia phóng xạ đạt 99.5%). Phần cánh cửa làm bằng thép sơn tĩnh điện hoặc Inox bên trong dùng bông thủy tĩnh hoặc vật liệu honeycomb và cũng được dát chì dày từ 2-3mm tùy theo chức năng từng máy sử dụng trong phòng. Trên cánh cửa có thể trổ ô kính quan sát nhưng chú ý phải sử dụng loại kính chì để ngăn tia phóng xạ.

Đơn vị sản xuất lắp đặt cửa chì bệnh viện uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều lựa chọn để các bạn có thể mua được cửa chì bệnh viện, tuy nhiên, để chọn được cửa chì bệnh viện đảm bảo về chất lượng cũng như tính an toàn thì là cả một vấn đề. Như các bạn đã biết, việc lựa chọn cơ sở, nhà cung cấp không uy tín sẽ gây ra những hậu quả rất nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cộng đồng và lãng phí tiền của.

Ychi Việt Nam nhận thi công, lắp đặt cửa bọc chì bệnh viện đạt chuẩn chất lượng

Hiện nay, Ychi Việt Nam là một đơn vị phân phối, lắp đặt cửa chì bệnh viện đạt chuẩn về chất lượng, bảo vệ an toàn cho sức khỏe con người. Các sản phẩm cửa bệnh viện tại Ychi Việt Nam hoàn toàn tuân thủ theo những quy định nghiêm ngặt về các thông số kỹ thuật.

Ưu điểm vượt trội của cửa bọc chì được cung cấp bởi Ychi Việt Nam

Gọi Ychi Việt Nam – 09.1900.9128 / 0988.848.948 Nhận báo tư vấn báo giá nhanh nhất!

Cửa chì bệnh viện được cung cấp bởi Ychi Việt Nam ngoài việc đảm bảo tính an toàn cao giúp kiểm soát và ngăn chặn phóng xạ còn có nhiều ưu điểm như:

  • Cửa chì có khả năng duy trì nhiệt độ thích hợp trong phòng.
  • Sản phẩm cửa chì có tính an ninh cao do có hệ thống khóa cửa thông minh giúp kiểm soát vấn đề ra vào cửa.
  • Độ mở của cửa bọc chì bệnh viện phù hợp, thuận tiện cho việc vận chuyển bệnh nhân, các thiết bị máy móc.
  • Ychi Việt Nam cung cấp đầy đủ hai loại là cửa mở trượt và cửa mở quay, tạo điều kiện cho khách hàng lựa chọn thoải mái.

Đặc biệt, tại Ychi Việt Nam, trước khi đưa vào lắp đặt, mỗi sản phẩm cửa của đơn vị đều phải trải qua quy trình kiểm tra và thử nghiệm chặt chẽ, đảm bảo quá trình đưa vào hoạt động không xảy ra những rủi ro đáng tiếc. Vì vậy, dù lựa chọn cửa bọc chì bệnh viện hay các loại cửa tự động, cửa phòng sạch, cửa chống cháy,… của Ychi, các khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.

Báo giá cửa phòng mổ bệnh viện

Đặc điểm cấu tạo cửa bọc chì phòng x-quang

Cửa bọc chì bệnh viện được chia làm hai loại là của dạng mở trượt và cửa dạng mở quay, tuy nhiên chúng đều có những thiết bị có đặc điểm cấu tạo chung như sau:

– Phần khuôn cửa: bằng thép hoặc Inox dày 1.5mm bên trong dát chì từ 2-3mm để chống không cho tia X xuyên qua.

– Phần cánh cửa: làm bằng thép sơn tĩnh điện hoặc Inox bên trong dùng bông thủy tĩnh hoặc vật liệu honeycomb và cũng được dát chì dày từ 2-3 mm tùy theo chức năng từng máy sử dụng trong phòng.

– Các tia phóng xạ thường phát đi theo phương ngang, do đó phần cửa thường phải được thiết kế kín khít không cho tia phóng xạ lọt ra ngoài.

+ Đối với cửa chì dạng mở trượt: phần cánh sau khi đóng luôn đảm bảo cạnh chườm qua ô tường từ 40-50mm cả bốn cạnh của cánh cửa. Riêng phần chân cánh cửa được hạ âm sàn xuống đất.

+ Đối với cửa chì dạng mở quay: bốn chung quanh cánh kín khít, riêng phần chân cánh cửa có bậu (Sill) Inox bọc chì bên trong để đảm bảo độ kín khít.

+ Trên cánh cửa có thể thêm ô kính quan sát và là loại kính chì để ngăn tia phóng xạ.

>> Xem thêm VIDEO:

Cửa bệnh viện Ychi Việt Nam đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật cao, bảo hành dài hạn. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng 100%, thợ giỏi, lành nghề, tự hào là một trong những đơn vị thi công cửa phòng mổ bệnh viện, cửa chì phòng xquang uy tín hàng đầu Việt Nam. 

Ychi Việt Nam thi công nhanh chóng. Uy tín chất lượng. Tư vấn khảo sát miễn phí 24/7. Giá cả cạnh tranh.

Với tôn chỉ “Tư duy đột phá, sáng tạo không ngừng” cán bộ công nhân viên Cửa Tự Động YCHI VIỆT NAM đã và đang lỗ lực hết mình để mang lại cho khách hàng những sản phẩm cửa chì bệnh viện chất lượng nhất với giá thành tốt nhất.

Liên hệ trực tiếp Hotline: 09.1900.9128 – 0988.848.948 nhận tư vấn báo giá ưu đãi và nhanh nhất.

Cửa tự động Plus Hàn Quốc

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG YCHI VIỆT NAM
Trụ sở chính: Số nhà 80, Ngõ 280 (Mặt KĐT Resco), Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Số 42 đường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
TP. HCM: số 201/53/8, Nguyễn Xí, P26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Hỗ trợ khách hàng 24/7: 09.1900.9128 / 0988.848.948
Email: Ychivietnam@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/CuatudongYchi/

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128