Ứng dụng của cửa phòng hậu phẫu

Trang chủ / Ứng dụng của cửa phòng hậu phẫu

Ứng dụng của cửa phòng hậu phẫu

Mô tả

Được xem như là trái tim của bệnh viện, phòng hậu phẫu bệnh viện là nơi luôn đảm bảo tiêu chuẩn hai không: không bụi bẩn và không tiếng ồn. Người bệnh sẽ có không gian dưỡng bệnh yên tĩnh và thoải mái sau khi trải qua quãng thời gian dài làm giải phẫu và các thủ thuật tiểu phẫu, đó là nơi để người thân và y bác sĩ chăm sóc, theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Chính bởi vậy, ứng dụng của cửa phòng hậu phẫu là một yếu tố quan trọng hàng đầu nhằm đảm bảo có một môi trường tĩnh dưỡng tối ưu nhất cho bệnh nhân.

Xem thêm:

>>> Những lưu ý không thể bỏ qua khi thiết kế cửa phòng sạch bệnh viện

>>> Yêu cầu kỹ thuật cho cửa phòng hậu phẫu

Cửa phòng hậu phẫu – thiết kế tạo sự khác biệt

Tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại trong ngành y tế, cửa phòng hậu phẫu là sự lựa chọn ưu việt cho các bệnh viện để mang lại không gian nghỉ dưỡng tốt nhất cho bệnh nhân.

Cửa phòng hậu phẫu ychi

Bệnh nhân hồi sức tại phòng hậu phẫu

Ngoài tính năng tự động đóng mở cao cấp với độ an toàn tuyệt đối và thời gian sử dụng bền bỉ, tuổi thọ lâu dài như các loại cửa tự động khác, cửa phòng hậu phẫu còn có thiết kế chuyên biệt và đặc thù. Từ đó đảm bảo được tiêu chí cách âm, cách nhiệt giúp cho phòng sau phẫu thuật có được không gian trong lành, yên tĩnh và hạn chế những tiếng ồn tác động từ bên ngoài ảnh hưởng tới người bệnh.

Cửa phòng hậu phẩu có thiết kế đơn giản, vận hành linh hoạt giúp cho việc đẩy băng ca bệnh nhân và lưu thông qua lại của nhân viên phòng hậu phẫu được thuận tiện, nhanh chóng. Đồng thời, công tác vệ sinh cửa phòng sạch luôn được đảm bảo tối ưu để ngăn chặn mọi vi khuẩn và bụi bẩn có thể xâm nhập vào phòng dưỡng bệnh.

Tính năng ưu việt của cửa phòng hậu phẫu

Quá trình phục hồi sức khỏe sau phẫu thuật của bệnh nhân nhanh hay chậm cũng một phần phụ thuộc vào yếu tố chất lượng của cửa phòng hậu phẫu. Do đó, nhà thi công cho các bệnh viện cần chọn những sản phẩm cửa bệnh viện chính hãng và được trải qua quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt để đưa vào công trình của mình. Cửa phòng hậu phẫu đạt tiêu chuẩn tối ưu khi đảm bảo được các yêu cầu cơ bản:

Thứ nhất, nhiệt độ và độ ẩm thích hợp trong phòng được duy trì cân bằng. Phòng hậu phẫu phải có khả năng cách nhiệt tốt, đảm bảo độ kín như cửa kín khí giúp tạo không khí mát mẻ nhất phù hợp với từng điều kiện bệnh án của bệnh nhân mà điều chỉnh cho phù hợp.

Chuyên thi công cửa phòng hậu phẫu

Ứng dụng của cửa phòng hậu phẫu

Thứ hai, tối giảm nguy cơ nhiễm bệnh thứ phát do môi trường không sạch sẽ, bụi bẩn hay các vi khuẩn. Phòng hậu phẫu luôn được đội ngũ y bác sĩ quan tâm đặc biệt, cứu người bệnh là quan trọng nhưng hồi phục được tốt hay không sau đó còn phải tùy thuộc vào môi trường và chế độ chăm sóc. Bởi thế, cửa phòng hậu phẫu góp phần không nhỏ cho việc bảo đảm môi trường trong lành, an toàn cho người bệnh nghỉ ngơi.

lắp đặt cửa phòng hậu phẫu cho các bệnh viện

Lắp đặt hệ thống cửa phòng hậu phẫu Ychi ở bệnh viện

Sự thông minh trong thiết kế cũng như chất lượng của phòng hậu phẫu ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân, bởi vậy các bệnh viện và nhà thi công nên đặc biệt chú trọng đến việc chọn nhà phân phối cửa phòng uy tín và chính hãng. Một trong những sự lựa chọn hàng đầu mà nhà thi công có thể tin tưởng đó là cửa tự động Ychi – đơn vị chuyên thi công, lắp đặt cửa tự động, cửa phòng hậu phẫu bệnh viện cũng như các công trình lớn nhỏ khác. Khi người sử dụng lắp đặt cửa phòng hậu phẫu bệnh viện hay các loại cửa tự động khác của Ychi sẽ được đảm bảo dòng sản phẩm chính hãng đạt tiêu chuẩn quốc tế với thời gian sử dụng cao, ngoài ra còn nhận được các dịch vụ ưu đãi khi đến với Ychi. 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128