Ychi Việt Nam – Đơn vị hàng đầu lắp đặt cửa phòng mổ bệnh viện

Trang chủ / Ychi Việt Nam – Đơn vị hàng đầu lắp đặt cửa phòng mổ bệnh viện

Ychi Việt Nam – Đơn vị hàng đầu lắp đặt cửa phòng mổ bệnh viện

Mô tả

Luôn tự hào là đơn vị hàng đầu lắp đặt cửa phòng mổ bệnh viện.Với sự chuyên nghiệp trong khâu phục vụ cùng chất lượng tốt, sản phẩm Ychi luôn làm hài lòng khách hàng.

Cấu tạo đặc biệt của cửa phòng mổ bệnh viện

Hệ thống cửa tự động phòng mổ bệnh viện đặc biệt phải có gioăng phớt tốt để đảm bảo được độ kín khít không cho không khí bên ngoài lọt vào được. Ngoài ra, cửa phòng mổ bệnh viện thường được thiết kế thêm hệ thống khoá liên động (với phòng mổ có nhiều hơn 1 cửa) để đảm bảo độ sạch cho phòng một cách tối đa.

Để đảm bảo cho vận hành cửa dễ dàng, thuận tiện khi đẩy băng ca bệnh nhân và lưu thông qua lại phòng mổ, hệ thống cơ khí được thiết kế riêng biệt phù hợp với những đặc thù riêng.

Báo giá cửa phòng mổ bệnh viện

Kiểu mở của cửa tự động thông thường được chọn là kiểu quay (swing) hoặc loại trượt (slide)

Cửa phòng mổ được thiết kế thông thường bằng hợp Inox hoặc bằng các chất liệu khách có độ bền cơ khí cao, trong thiết kế còn có ô kính quan sát. Tuỳ từng loại cửa có hoặc không có chức năng kiểm soát ra vào, bộ điều khiển được thiết kế thông minh.

Kiểu mở của cửa tự động thông thường được chọn là kiểu quay (swing) hoặc loại trượt (slide). Độ mở cửa của cửa phòng mổ lớn thuận tiện cho việc vận chuyển bệnh nhân và các thiết bị máy móc y tế. Cánh kính được bao bởi nhôm hệ, Inox định hình chống va đập đặc thù.

Sự quan trọng về chất lượng của cửa phòng mổ

Khu phẫu thuật trong bệnh viện được xem là trái tim của cả công trình, bởi sự quan trọng bậc nhất của nó. Để có thể lắp đặt cửa phòng mổ bệnh viện đạt chuẩn chất lượng, cửa cần được những thiết kế phù hợp cần phải tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định trên cơ sở chuyên môn, các tiêu chuẩn áp dụng để phù hợp vs phòng mổ.

Phòng mổ bệnh viện là nơi cần phải được đảm bảo môi trường vô trùng, trong đó cửa phòng mổ chính là điểm cắt giao duy nhất giữa không gian bên trong và bên ngoài phòng mổ, đây là vị trí có thể khiến môi trường vô trùng của phòng mổ bị phá vỡ nếu như không được xử lý tốt và sử dụng loại cửa không chuyên biệt, chính xác. Do đó, cửa phòng mổ trong bệnh viện là cực kỳ quan trọng và cần phải đầu tư, lưu ý.

Báo giá cửa phòng mổ bệnh viện

Khu phẫu thuật trong bệnh viện được xem là trái tim của cả công trình, bởi sự quan trọng bậc nhất của nó

Địa chỉ lắp đặt cửa phòng mổ bệnh viện đạt chuẩn ISO 1464 – 1

Để đảm bảo phòng mổ bệnh viện đạt chuẩn về độ an toàn, trước hết các đơn vị cần lựa chọn đơn vị cung cấp cửa uy tín. Hiện nay, Ychi Việt Nam tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối và lắp đặt các loại cửa bệnh viện, cửa phòng sạch, cửa tự động,… chính hãng từ các nước như Hàn quốc, Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn ISO 1464 – 1 có giá thành tốt nhất thị trường.

Với sự chuyên nghiệp trong khâu phục vụ cùng chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, đảm bảo tính thẩm mỹ, sản phẩm cửa phòng mổ bệnh viện, cùng các sản phẩm cửa khác của Ychi như cửa tự động, cửa đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn cho dự án, công trình của mình trên khắp cả nước như bệnh viện mắt Quốc tế Bắc Giang, Công ty TNHH Jworld Vina, khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh, Tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT, Dự án BIDV Tower tại Hà Nội,…

Hình ảnh thực tế Ychi Việt Nam lắp đặt cửa phòng mổ bệnh viện

Để nhận tư vấn chi tiết về dịch vụ cung cấp cửa phòng mổ bệnh viện, quý khách vui lòng liên hệ với Ychi Việt Nam theo địa chỉ:

Công ty cổ phần công nghiệp xây dựng Ychi Việt Nam

Trụ sở chính: Số 88B, đường K3, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04. 463291420 – Fax: 04.63291422
Email: ychivietnam@gmail.com
Hotline: 0988 848 948 / 0969 728 894
Facebook: Công ty cổ phần công nghiệp xây dựng Ychi Việt Nam

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128