Yêu cầu kỹ thuật cho cửa phòng hậu phẫu

Trang chủ / Yêu cầu kỹ thuật cho cửa phòng hậu phẫu

Yêu cầu kỹ thuật cho cửa phòng hậu phẫu

Mô tả

Phòng hậu phẫu là không gian không thể thiếu tại các bệnh viện lớn nhỏ trong nước và quốc tế. Nếu phòng phẫu thuật cần đảm bảo sự sạch sẽ, vô trùng thì phòng hậu phẫu cùng có những tiêu chuẩn riêng biệt, trong đó, yêu cầu kĩ thuật cho cửa phòng hậu phẫu cũng là yếu tố được nhà thi công đặc biệt quan tâm. Cùng tìm hiểu ngay bạn nhé!

>>> Tiêu chuẩn phòng chụp CT đảm bảo an toàn

>>> Vì sao cần có cửa phòng sạch?

Công dụng của cửa phòng hậu phẫu

Phòng hậu phẫu – hay còn gọi là phòng sau phẫu thuật – là không gian nghỉ ngơi của bệnh nhân sau khi trải qua thời gian giải phẫu quan trọng, đây cũng là nơi để người thân tiện chăm sóc, các bác sĩ dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe người bệnh.

Trong đó, cửa phòng sau phẫu thuật là thiết bị quan trọng đảm bảo môi trường hậu phẫu được trong lành, yên tĩnh tuyệt đối. Cửa phòng hậu phẫu có công dụng chống bụi bặm, tiếng ồn và sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại trong môi trường bệnh viện, vì vậy, việc lựa chọn, thiết kế và thi công cửa tự động cần tuân thủ chặt chẽ những yêu cầu kỹ thuật, thông minh hơn trong thiết kế và có những kết cấu đặc biệt hơn loại cửa thông thường.

 

Công dụng của cửa phòng hậu phẫu

Công dụng của cửa phòng hậu phẫu 

Thiết kế cửa phòng hậu phẫu đúng yêu cầu kỹ thuật như thế nào?

Cửa phòng hậu phẫu chính là “trái tim” của cả căn phòng, là điều kiện cần để đảm bảo môi trường lành mạnh, an toàn cho bệnh nhân. Để có được thiết kế thông minh, hợp lí, các kỹ sư cần trang bị kiến thức đầy đủ về chuyên môn, tuân thủ những nguyên tắc nhất định về thi công cửa tự động, các tiêu chuẩn về thiết bị được sử dụng trong phòng hậu phẫu.

Thiết kế hệ thống ra vào của cửa cần chú trọng các thông số:

+ Cánh cửa: vật liệu cấu thành, kích thước, độ dày cửa kính phù hợp với căn phòng và môi trường bệnh viện, thiết kế tay nắm cửa thuận tiện, dễ dàng cho người sử dụng ra vào.

+ Hệ thống điều khiển: Cửa phòng hậu phẫu hiện đại thường trang bị hệ thống điều khiển công nghệ Hàn Quốc tiên tiến như cửa tự động plus với thiết kế mở cửa theo công tác đá chân, không tiếp xúc hay cùi trò tay,…có công dụng tăng khả năng vô trùng cho bệnh nhân và các y bác sĩ làm việc trong bệnh viện.

Thiết kế cửa phòng hậu phẫu đúng yêu cầu kĩ thuật

Thiết kế cửa phòng hậu phẫu đúng yêu cầu kĩ thuật 

+ Một yêu cầu quan trọng nữa trong các hệ thống cửa phòng hậu phẫu cao cấp đó là phải có hệ thống gioăng phớt đảm bảo độ kín, sạch tuyệt đối theo tiêu chuẩn phòng sạch cho căn phòng.

+ Thiết kế thông minh của hệ thống cơ khí cũng giúp việc đi lại, lưu thông trở nên dễ dàng, thuận tiện, nhanh chóng hơn, phục vụ đắc lực mỗi khi có tình huống khẩn cấp xảy ra.

Sự đúng đắn trong thiết kế cũng như chất lượng của cửa phòng hậu phẫu ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân và các y bác sĩ. Do đó, là một nhà thi công – bạn cần đưa ra quyết định sáng suốt khi lựa chọn cửa. Một trong những nhà phân phối cửa phòng hậu phẫu uy tín hiếm có trên thị trường hiện nay đó là Ychi – địa chỉ tin cậy mà nhà thi công có thể tin tưởng lựa chọn.

 

Cửa phòng hậu phẫu Ychi

Cửa phòng hậu phẫu Ychi 

Bạn có thể liên hệ với Cửa Tự Động – đơn vị chuyên thi công, lắp đặt cửa tự động tại Hà Nội, cửa phòng sạch, phòng phẫu thuật, phòng hậu phẫu bệnh viện cũng như các công trình lớn nhỏ khác, để nhận được sự tư vấn và phục vụ chuyên nghiệp nhất!

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128