Báo giá cửa chì bệnh viện – Địa chỉ tìm mua uy tín, chất lượng, giá rẻ

Cửa chì là thiết bị không thể thiếu được với bất kỳ bệnh viện nào. Trước khi lắp đặt thiết bị này, các bệnh viện cần tham khảo trước báo giá cửa chì bệnh viện của các cơ sở uy tín chuyên sản xuất loại cửa này.

Cửa chì bệnh viện – Thiết bị không thể thiếu được với ngành y tế

Cửa chì bệnh viện là loại cửa chuyên dụng dành cho bệnh viện và các cơ sở y tế lớn, đầu tư trang thiết bị hiện đại. Tác dụng của cửa chì là ngăn tia phóng xạ phát ra từ các thiết bị máy móc như máy chụp X-Quang, chụp CT, MRI, đo độ loãng xương… nhằm đảm bảo sức khỏe cho con người. Nếu không có cửa chì, tia phóng xạ từ máy móc sẽ gây ra những hậu quả như ung thư, rụng tóc, đục thủy tinh thể, suy tim, suy thoái tế bào thần kinh… ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Cửa chì bệnh viện – Thiết bị không thể thiếu trong ngành y tế

Bất kỳ bệnh viện hay cơ sở y tế lớn nào cũng đều cần phải sử dụng cửa chì để bảo vệ sức khỏe cho các y bác sĩ và bệnh nhân. Vì thế, các phòng X-Quang, CT, MRI… trong bệnh viện luôn lắp đặt cửa chì để ngăn cách với môi trường bên ngoài.

Ngoài tác dụng chính là ngăn tia phóng xạ gây hại, cửa chì bệnh viện còn có khả năng duy trì nhiệt độ thích hợp trong phòng; kiểm soát tốt vấn đề ra vào cửa do được trang bị hệ thống khóa thông minh; độ mở phù hợp để thuận tiện cho việc vận chuyển bệnh nhân và các thiết bị y tế. Nhờ những ưu điểm trên, cửa chì giúp ích rất nhiều cho các bệnh viện và là thiết bị không thể thiếu được với ngành y tế.

Yếu tố nào tác động đến báo giá cửa chì bệnh viện?

Vì cửa chì bệnh viện thực sự cần thiết nên có rất nhiều cơ sở, cả trong lẫn ngoài nước sản xuất thiết bị này. Về giá của cửa, mỗi cơ sở lại báo giá cửa chì bệnh viện theo một mức riêng. Mức giá của cửa chì bệnh viện phụ thuộc phần lớn vào việc cửa đó là hàng sản xuất trong nước hay nhập khẩu từ nước ngoài.

Với cửa chì bệnh viện sản xuất trong nước, giá của nó sẽ rẻ hơn cửa chì nhập khẩu do được phân phối trực tiếp không cần phải thông qua trung gian. Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, các xưởng sản xuất cửa chì sẽ đến tận nơi khảo sát, đo đạc và tư vấn kích thước, chủng loại cửa thích hợp để lắp đặt. Sau khi thống nhất được với chủ đầu tư, nhà sản xuất sẽ tiến hành gửi báo giá cửa chì bệnh viện.

Yếu tố tác động đến cửa chì bệnh viện

Giá thành rẻ hơn, tuy nhiên chất lượng các loại cửa chì sản xuất trong nước cũng không thua kém gì so với cửa chì nhập khẩu. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều chủ công trình lựa chọn cửa chì sản xuất trong nước hơn là cửa chì nhập khẩu để tiết kiệm chi phí lắp đặt. Tuy nhiên, một vấn đề nữa đặt ra cho các chủ công trình là cần phải tìm được đơn vị sản xuất cửa chì bệnh viện uy tín để đặt mua được sản phẩm chất lượng.

Ychi Việt Nam – Đơn vị sản xuất và lắp đặt cửa chì uy tín, chất lượng

Những tác dụng quan trọng của cửa chì bệnh viện chính là những yếu tố quan trọng để bảo vệ sức khỏe con người. Vì vậy, nhà đầu tư buộc phải lựa chọn đơn vị đảm bảo sản xuất cửa chì đạt tiêu chuẩn, và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mày, Ychi Việt Nam – Đơn vị sản xuất và lắp đặt cửa chì uy tín, chất lượng luôn nỗ lực để đưa những sản phẩm tận tâm đến với khách hàng. Ychi chuyên cung cấp thiết bị cửa chì nhập khẩu, mẫu mã đẹp và đầy đủ các tiêu chuẩn đến từ các quốc gia lớn trên Thế giới. Sản phẩm sẽ được đảm bảo sản xuất theo quy trình cặn kẽ, với mức thẩm mỹ và độ bền lý tưởng mà các loại cửa còn lại khó đạt được. Cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, Ychi luôn hỗ trợ lắp đặt và bảo trì tận nơi cho khách hàng, xử lý mọi vấn đề khi khách hàng cần.

Ychi Việt Nam – Đơn vị sản xuất và lắp đặt cửa chì uy tín lâu năm

Ngoài ra, Ychi Việt Nam còn cung cấp các thiết bị cửa tự động nhập khẩu như cửa phòng sạch, cửa inox… và các dịch vụ gia công inox cao cấp nhất trên thị trường. Khách hàng có thêm sự lựa chọn đa dạng hơn trong việc lắp đặt sản phẩm.

Mọi chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của Ychi Việt Nam, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG YCHI VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 88B, đường K3, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024. 463291420 – Fax: 024.63291422
Email: ychivietnam@gmail.com
Hotline: 0988 848 948 / 09888 666 73
Fanpage: Công ty Cổ phần công nghiệp xây dựng Ychi Việt Nam

0395888156