Báo giá cửa chì phòng Xquang – Chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường

Trang chủ / Báo giá cửa chì phòng Xquang – Chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường

Báo giá cửa chì phòng Xquang – Chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường

Mô tả

Cửa chì là thiết bị không thể thiếu được với bất kỳ phòng Xquang nào. Trước khi lắp đặt thiết bị này, các bệnh viện cần tham khảo trước báo giá cửa chì phòng Xquang của các cơ sở uy tín chuyên sản xuất loại cửa này.

Cửa chì phòng Xquang – Thiết bị không thể thiếu được với ngành y tế

Cửa chì  là loại cửa chuyên dụng dành cho bệnh viện và các cơ sở y tế lớn, đầu tư trang thiết bị hiện đại. Tác dụng của cửa chì là ngăn tia phóng xạ phát ra từ các thiết bị máy móc như máy chụp X-Quang, chụp CT, MRI, đo độ loãng xương… nhằm đảm bảo sức khỏe cho con người. Nếu không có cửa chì, tia phóng xạ từ máy móc sẽ gây ra những hậu quả như ung thư, rụng tóc, đục thủy tinh thể, suy tim, suy thoái tế bào thần kinh… ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Cửa chì phòng Xquang – Thiết bị không thể thiếu đối với ngành y tế

Bất kỳ bệnh viện hay cơ sở y tế lớn nào cũng đều cần phải sử dụng cửa chì để bảo vệ sức khỏe cho các y bác sĩ và bệnh nhân. Vì thế, các phòng X-Quang, CT, MRI… trong bệnh viện luôn lắp đặt cửa chì để ngăn cách với môi trường bên ngoài.

Ngoài tác dụng chính là ngăn tia phóng xạ gây hại, cửa chì bệnh viện còn có khả năng duy trì nhiệt độ thích hợp trong phòng; kiểm soát tốt vấn đề ra vào cửa do được trang bị hệ thống khóa thông minh; độ mở phù hợp để thuận tiện cho việc vận chuyển bệnh nhân và các thiết bị y tế. Nhờ những ưu điểm trên, cửa chì giúp ích rất nhiều cho các bệnh viện và là thiết bị không thể thiếu được với ngành y tế.

Yếu tố nào tác động đến báo giá cửa chì phòng Xquang?

Vì cửa chì phòng Xquang thực sự cần thiết nên có rất nhiều cơ sở, cả trong lẫn ngoài nước sản xuất thiết bị này. Về giá của cửa, mỗi cơ sở lại báo giá cửa chì phòng Xquang theo một mức riêng. Mức giá của cửa chì phụ thuộc phần lớn vào việc cửa đó là hàng sản xuất trong nước hay nhập khẩu từ nước ngoài.

Báo giá cửa phòng mổ bệnh viện

Cửa chì sản xuất tại Y chi đảm bảo mức giá thành hợp lý nhất cho khách hàng

Với cửa chì sản xuất trong nước, giá của nó sẽ rẻ hơn cửa chì nhập khẩu do được phân phối trực tiếp không cần phải thông qua trung gian. Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, các xưởng sản xuất cửa chì sẽ đến tận nơi khảo sát, đo đạc và tư vấn kích thước, chủng loại cửa thích hợp để lắp đặt. Sau khi thống nhất được với chủ đầu tư, nhà sản xuất sẽ tiến hành gửi báo giá cửa chì bệnh viện.

Giá thành rẻ hơn, tuy nhiên chất lượng các loại cửa chì sản xuất trong nước cũng không thua kém gì so với cửa chì nhập khẩu. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều chủ công trình lựa chọn cửa chì sản xuất trong nước hơn là cửa chì nhập khẩu để tiết kiệm chi phí lắp đặt. Tuy nhiên, một vấn đề nữa đặt ra cho các chủ công trình là cần phải tìm được đơn vị sản xuất cửa chì bệnh viện uy tín để đặt mua được sản phẩm chất lượng.

Và công ty Ychi với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất, tư vấn lắp đặt các loại cửa chì, cửa tự động, gia công tấm ốp inox thang máy… chính là đơn vị sản xuất uy tín như vậy. Mọi sản phẩm do Y chi cung cấp đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, đạt tính thẩm mỹ cao, phù hợp cho mọi công trình hiện đại. Đặc biệt, sản phẩm cửa chì phòng Xquang do Y chi sản xuất luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, được cơ quan thẩm quyền cấp phép rồi mới đưa vào lắp đặt.

Y Chi kinh doanh với tôn chỉ đặt chữ tín lên hàng đầu; chỉ phân phối các sản phẩm chính hãng có kiểm định; tư vấn tận tình, lắp đặt nhanh chóng và nỗ lực cung cấp với giá rẻ nhất thị trường. Đến với Y chi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm chất lượng sản phẩm cửa chì không thua kém gì so với cửa nhập khẩu mà lại có giá thành hợp lý nhất.

Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ báo giá cửa chì phòng Xquang và các sản phẩm, dịch vụ khác của Ychi Việt Nam, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG YCHI VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 88B, đường K3, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024. 463291420 – Fax: 024.63291422
Email: ychivietnam@gmail.com
Hotline: 0988 848 948 / 09888 666 73
Fanpage: Công ty Cổ phần công nghiệp xây dựng Ychi Việt Nam

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128