Các biện pháp bảo mật bổ sung giúp thắt chặt an ninh cho cửa kính tự động

Trang chủ / Các biện pháp bảo mật bổ sung giúp thắt chặt an ninh cho cửa kính tự động

Các biện pháp bảo mật bổ sung giúp thắt chặt an ninh cho cửa kính tự động

Mô tả

Cửa kính tự động đem đến nhiều tiện ích và thẩm mỹ. Tuy nhiên, để thắt chặt an nình, bạn phải thực hiện các biện pháp bảo mật bổ sung dưới đây!

Tích hợp thêm khóa cho cửa kính tự động

Nhiều cửa kính tự động đi kèm với một khóa bảo đảm cửa vào khung của nó khóa lại với nhau. Kiểm tra khóa này bằng cách khoá nó và bước ra ngoài và cố kéo nó ra.

an ninh cửa kính tự động

Lắp thanh ray trượt để thắt chặt an ninh cửa kính tự động

Nó chủ yếu là các thanh kim loại hoặc bằng gỗ dày, được cắt theo một số đo cụ thể để phù hợp với đường trượt thấp hơn của cửa. Khi rời khỏi nhà, đặt thanh ray trượt, ngăn không cho nó mở được.

Phần lớn cửa trượt có thể di chuyển sang một bên trên các con lăn nhựa, nhưng nếu những con lăn này bị hư hỏng hoặc biến dạng, cửa có thể dễ dàng nhấc lên khỏi đường ray, cung cấp lối vào cho ngôi nhà của bạn.

Nếu con lăn cửa lắp đặt không đúng cách, hãy nhấc nó ra khỏi đường đua, và làm sạch mọi vật hoặc bụi bẩn có thể đã bị mắc kẹt bên trong đường ray.

Nếu cửa vẫn không quay đúng cách, cố gắng điều chỉnh kích thước của con lăn bằng cách sử dụng một tuốc tơ vít trên không gian điều chỉnh kèm theo của chúng để thu gọn hoặc mở rộng chúng.

>> Tìm hiểu về các loại cửa tự động phổ biến hiện nay

>> Bộ giảm tốc cửa tự động – Kiểm soát chuyển động và độ chính xác cao

Hệ thống báo động cho an ninh cửa kính tự động

Dây báo động trong nhà của bạn vào cánh cửa trượt. Bằng cách này, nếu cánh cửa được mở ra khi báo thức được trang bị, một tiếng báo động lớn sẽ phát ra âm thanh – làm mất đi bất kỳ kẻ trộm tiềm ẩn nào.

Một khả năng khác là cài đặt cảm biến trong trường hợp cửa kính này có thể bị đập vỡ.

Khóa cửa kính tự động

Lắp khóa cửa tự động bổ sung làm việc với một hệ thống bu lông đơn hoặc đôi, gắn với khu vực đóng cửa của cửa và chốt vào vị trí với bu lông.

Phần lớn các hệ thống khóa này có thể được điều chỉnh và thay thế hoặc thêm một lớp bảo mật bổ sung vào khóa hiện có trên cửa trượt.

Những khóa này có sẵn trong các giống chìa khóa, cũng như với các hệ thống báo động bằng pin được lắp sẵn.

Nếu những biện pháp này không hiệu quả, bạn có thể muốn lắp một cửa trượt mới phù hợp. Bạn cũng có thể muốn thay thế khung cửa của toàn bộ khung cửa bằng một tấm kim loại mạnh được lắp đúng cách trên toàn bộ chiều dài (nhiều loại chỉ được bảo vệ ở các góc).

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn đơn vị lắp đặt cửa kính tự động uy tín để bảo rằng tất cả các cửa ra vào và phần cứng cửa được cài đặt đúng.

Nguồn: Sưu tầm

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128