Công ty sản xuất cửa chì bệnh viện uy tín, giá cạnh tranh nhất trên thị trường

Trang chủ / Công ty sản xuất cửa chì bệnh viện uy tín, giá cạnh tranh nhất trên thị trường

Công ty sản xuất cửa chì bệnh viện uy tín, giá cạnh tranh nhất trên thị trường

Mô tả

Cửa chì bệnh viện là một thiết bị quan trọng trong bệnh viện, ngăn chặn tia phóng xạ, bảo vệ sức khỏe cho các bác sĩ và bệnh nhân. Chính vì vậy, đòi hỏi phải lựa chọn được công ty sản xuất cửa chì bệnh viện uy tín để tránh khỏi những rủi ro không đáng có.

Tại sao cần lựa chọn đơn vị sản xuất cửa chì bệnh viện uy tín?

Khác với những loại cửa thông thường, cửa chì bệnh viện là thiết bị lý tưởng cho môi trường sát khuẩn. Loại của này thường được sử dụng trong các phòng sử dụng máy phát ra tia phóng xạ như: Phòng X-quang, Phòng CT-Scaner, Phòng MRI, Phòng đo độ loãng xương … để kiểm soát, ngăn tia phóng xạ thoát ra ngoài gây ảnh hưởng tới môi trường và sức khỏe của con người. 

Cửa chì bệnh viện phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn 

Việc thiết kế, sai lệch các thông số cửa chì bệnh viện có thể gây ra những hậu quả nặng nề cho người xung quanh. Chính vì vậy, một hệ thống cửa chì bệnh viện bao giờ cũng phải đảm bảo tối đa về mặt kỹ thuật. Đây cũng chính là lý do lớn nhất để các các chủ đầu tư luôn phải cân nhắc thật kĩ trước khi chọn đơn vị sản xuất cửa chì bệnh viện cho các dự án của mình.

Y Chi – Đơn vị sản xuất cửa chì bệnh viện uy tín, phân phối trên toàn quốc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều lựa chọn để các bạn có thể mua được cửa chì bệnh viện, tuy nhiên, để chọn được cửa chì bệnh viện đảm bảo về chất lượng cũng như tính an toàn thì là cả một vấn đề. Như các bạn đã biết, việc lựa chọn cơ sở, nhà cung cấp không uy tín sẽ gây ra những hậu quả rất nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cộng đồng và lãng phí tiền của.

Y Chi – Đơn vị sản xuất cửa chì bệnh viện uy tín

Ychi Việt Nam nhận thi công, lắp đặt cửa bọc chì bệnh viện đạt chuẩn chất lượng

Hiện nay, Ychi Việt Nam là một đơn vị phân phối, lắp đặt cửa chì bệnh viện đạt chuẩn về chất lượng, bảo vệ an toàn cho sức khỏe con người. Các sản phẩm cửa bệnh viện tại Ychi Việt Nam hoàn toàn tuân thủ theo những quy định nghiêm ngặt về các thông số kỹ thuật.

Ưu điểm vượt trội của cửa bọc chì được cung cấp bởi Ychi Việt Nam

YChi Việt nam – Công ty lắp đặt cửa chì uy tín

Cửa chì bệnh viện được cung cấp bởi Ychi Việt Nam ngoài việc đảm bảo tính an toàn cao giúp kiểm soát và ngăn chặn phóng xạ còn có nhiều ưu điểm như:

  • Cửa chì có khả năng duy trì nhiệt độ thích hợp trong phòng.
  • Sản phẩm cửa chì có tính an ninh cao do có hệ thống khóa cửa thông minh giúp kiểm soát vấn đề ra vào cửa.
  • Độ mở của cửa bọc chì bệnh viện phù hợp, thuận tiện cho việc vận chuyển bệnh nhân, các thiết bị máy móc.
  • Ychi Việt Nam cung cấp đầy đủ hai loại là cửa mở trượt và cửa mở quay, tạo điều kiện cho khách hàng lựa chọn thoải mái.

Đặc biệt, tại Ychi Việt Nam, trước khi đưa vào lắp đặt, mỗi sản phẩm cửa của đơn vị đều phải trải qua quy trình kiểm tra và thử nghiệm chặt chẽ, đảm bảo quá trình đưa vào hoạt động không xảy ra những rủi ro đáng tiếc. Vì vậy, dù lựa chọn cửa bọc chì bệnh viện hay các loại cửa tự động, cửa phòng sạch, cửa chống cháy,… của Ychi, các khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.

Để nhận tư vấn chi tiết về dịch vụ thiết kế thi công cửa bệnh viện, quý khách vui lòng liên hệ với Ychi Việt Nam theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG YCHI VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 88B, đường K3, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024. 463291420 – Fax: 024.63291422
Email: ychivietnam@gmail.com
Hotline: 0988 848 948 / 09888 666 73
Fanpage: Công ty Cổ phần công nghiệp xây dựng Ychi Việt Nam

 

 

 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128