Cửa kính thủy lực tạo không gian rộng cho ngôi nhà của bạn

Trang chủ / Cửa kính thủy lực tạo không gian rộng cho ngôi nhà của bạn

Cửa kính thủy lực tạo không gian rộng cho ngôi nhà của bạn

Mô tả

Nhắc đến cửa kính thủy lực dường như không có gì xa lạ đối với mọi người, chúng ta có thể ở đâu đến bất kì đâu cũng bắt gặp loại cửa này. Không những các showroom lớn, các cửa hàng xuất hiện cửa kính thủy lực mà các công trình nhà dân trải dài khắp từ thành phố cho đến nông thôn.

>>>Các cách đơn giản giúp lau sạch cửa kính

>>>Tiêu chuẩn của hệ thống phòng sạch là gì

Cửa kính thủy lực tạo không gian rộng cho ngôi nhà của bạn 

Không chỉ phù hợp với các thiết kế kiến trúc, độ bền vững, chịu lực chịu nhiệt tốt, độ thông thoáng cao, độ thẩm mỹ đẹp… thì cửa kính cường lực luôn được người dùng hài lòng về chất lượng cũng như công năng sử dụng. Chính bởi thế cửa thủy lực đang chiếm lĩnh thị trường thay thế cho các loại cửa làm bằng các loại vật liệu khác.

cua-kinh-thuy-luc-tao-khong-gian-rong-cho-ngoi-nha-cua-ban

Kết cấu cửa thủy lực gồm hai phần chính là:

Phần kính cường lực và phần phụ kiện:

+  Phần kính: Cửa kính thủy lực thường được dùng loại kính cường lực 10 ly hoặc 12 ly, thông thường thì dùng kính cường lực 12 ly là chủ yếu. Loại kính này được tôi gia công với nhiệt độ cao và làm lạnh đột ngột bằng hệ thống hơi mát lên chịu lực và chịu nhiệt cực tốt. Kính trong suốt lên ánh sáng tự nhiên sẽ chiếu xuyên suốt luôn tạo ra không gian thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên hơn. Đặc biệt hơn kính có độ cách âm tôt, vệ sinh sạch sẽ rất phù hợp với các nhà mặt phố và các cửa hàng lớn nhỏ…….

+  Phần phụ kiện: Một bộ phụ kiện đầy đủ của cửa thủy lực bao gồm bản lề sàn, tay lắm các loại, kẹp L, khóa kẹp sàn và các loại vật liệu khác là đế sập nhôm, keo silicon các loại. Trong đó phụ kiện bản lề sàn là quan trọng nhất, đây được coi như trái tim hoạt động của cả bộ cửa.

cua-kinh-thuy-luc-tao-khong-gian-rong-cho-ngoi-nha-cua-ban

Cửa kính thủy lực tạo không gian rộng cho ngôi nhà

Y Chi  luôn tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất, cung cấp các loại cửa kính thủy lực, với đội ngũ thợ lành nghề và có trách nhiệm cao trong công việc chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để có một ngôi nhà hoàn hảo với cửa kính thủy lực.

Nguồn: sưu tầm 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128