Cửa kính trượt tự động và 4 giải pháp tối ưu mà nó mang lại

Trang chủ / Cửa kính trượt tự động và 4 giải pháp tối ưu mà nó mang lại

Cửa kính trượt tự động và 4 giải pháp tối ưu mà nó mang lại

Mô tả

Bạn đã bao giờ thử khám phá về đặc điểm cũng như giải pháp ưu việt thông minh mà cửa kính lùa tự động mang lại? Hãy cùng tham khảo trong bài viết về cửa kính trượt tự động dưới đây nhé.

Cửa kính trượt tự động và 4 giải pháp tối ưu

Lý thuyết hoạt động của cửa kính tự động


Cửa kính trượt tự động 

Trước khi cửa kính trượt tự động ra đời và phát triển phổ biến như hiện tại thì chúng ta đều khá quen với các loại cửa kính cường lực vẫn xuất hiện ở các trung tâm thương mại, bệnh viện, khách sạn, cơ quan…đúng không nào? Và cửa kính tự động là loại cửa kính được nâng cấp, cải tiến, cao cấp hơn của cửa kính cường lực cũ. Điểm mới mẻ độc đáo và tiên tiến của cửa kính lùa tự động là nó được lắp đặt thêm hệ thống cảm biến và điều khiển tự động, nhờ đó mà việc ra vào, di chuyển, đóng mở cửa phục vụ khách hàng không còn là vấn đề nan giải nữa.

 

>> Tìm hiểu về các loại cửa tự động phổ biến hiện nay

>> Bộ giảm tốc cửa tự động – Kiểm soát chuyển động và độ chính xác cao

Nguyên lý hoạt động của cửa kính trượt tự đóng mở khá đơn giản, đó là khi có một đối tượng nào xuất hiện, ngay lập tức hệ thống cảm biến sẽ cảm nhận được có đối tượng muốn ra vào, khi ấy cửa sẽ tự động mở ra, và sau đó nó tự động trượt, đóng lại.
Cửa kính tự động với phần cửa kính được làm bằng kính cường lực cao cấp, sản xuất kĩ lượng, do đó mà có độ bền cao. Vì thế, những không gian đông người di chuyển sẽ là những nơi thấy sự xuất hiện phổ biến của cửa kính tự động

Cửa kính trượt tự động và 4 giải pháp tối ưu mà nó mang lại

1.Tạo không gian di chuyển tiện ích, thoáng mát: Cửa kính tự động hoạt động trên nguyên tắc cảm biến, nhận diện và bộ điều khiển hoạt động từ xa, do đó người ra vào sử dụng cửa kính tự động không cần phải tốn công dùng sức đẩy, kéo để mở cửa kính. Vừa giúp giảm thời gian di chuyển không cần thiết, lại khiến cho việc di chuyển trở nên đơn giản, nhanh chóng, tiện ích. Nhất là với những địa điểm quá đông dòng người lưu chuyển như các trung tâm thương mại, bệnh viện, cơ quan… thì nhờ cửa kính tự động, có thể hạn chế tình trạng ùn tắc và mất trật tự nữa.

2.Tiết kiệm sức lực: Với những người có năng lực thể chấ, thể lực trong điều kiện tốt thì việc mở hay đóng chiếc cửa kính chẳng có gì quá lớn lao. Nhưng với những người gặp khó khăn trong đi lại, trong di chuyển, hay những cá nhân phải mang vác, cầm nắm nhiều đồ vật cồng kềnh trong một lúc thì việc mở đóng cửa kính để di chuyển là không khả thi. Khi ấy, cửa kính lùa tự động sẽ là giải pháp tối ưu để hạn chế những bất cập ấy trong vấn đề di chuyển. Với sự hỗ trợ tuyệt vời đến từ bộ phận cảm biến tự động, nó sẽ giúp công tác đóng mở cửa trở nên đơn giản, dễ dàng, thông minh.

bộ giảm tốc cửa tự động

3.Giải pháp cho vấn đề đảm bảo vệ sinh, an toàn: Đó chính là lí do vì sao mà cửa kính trượt tự đóng mở được lắp đặt tại bệnh viện, phòng mổ. Trong những tình trạng bệnh nhân nguy cấp, công việc cứu sống người quan trọng trong gang tấc mà lại bị ảnh hưởng bởi việc kéo mở cửa thủ công thật quá bất tiện và khó chịu. Thêm vào đó, nếu sử dụng cửa kính tự động tại bệnh viên, tránh nguy cơ va chạm, tiếp xúc lây nhiễm lên các bề mặt kính, đặc biệt nếu dịch bệnh xảy ra, thì ta càng thấy được tầm quan trọng mà cửa kính tự động mang lại.

4.Độ bền cao: Cửa kính tự động như đã nói, được làm bằng kính cường lực trong dây chuyền sản xuất cao, vì thế mà nó không gặp khó khăn nếu trong những tình huống thời tiết bất lợi. Áp lực hoạt động, độ khắc nghiệt và sức phá hủy của thời tiết không phải là đối thủ của cửa kính tự động.

Nguồn: sưu tầm

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128