Cửa phòng mổ – Địa chỉ tìm mua chất lượng số 1 Việt Nam

Trang chủ / Cửa phòng mổ – Địa chỉ tìm mua chất lượng số 1 Việt Nam

Cửa phòng mổ – Địa chỉ tìm mua chất lượng số 1 Việt Nam

Mô tả

Ychi Việt Nam tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối và lắp đặt các loại cửa phòng mổ chính hãng, có giá thành tốt nhất thị trường.

Cửa phòng mổ và cấu tạo của nó

Cửa phòng mổ bệnh viện chính là vị trí giao cắt duy nhất giữa không gian bên trong phòng mổ và bên ngoài. Đây chính là vị trí có thể khiến môi trường vô trùng của phòng mổ bị phá hủy nếu như không được xử lý tốt. Một phòng mổ bệnh viện đạt chuẩn cần đảm bảo được môi trường vô trùng. Vì thể, các nhà thi công cần sử dụng loại cửa chuyên biệt cho những căn phòng này. Và cửa phòng mổ chính là loại của chuyên biệt được nhắc đến ở đây.

Báo giá cửa phòng mổ bệnh viện

Trong phòng phẫu thuật thường được sắp xếp 2 cửa, là cửa chính và cửa phụ. Tuỳ thuộc vào kích thước cụ thể mà cửa phòng mổ được sản xuất tương ứng. Khuôn cửa và cánh cửa phòng mổ thường được làm bằng Inox SUS 304 sước hairline. Vật liệu bên trong là Honeycomb hoặc bơm PU, viền cánh cửa bằng nhôm anot hóa, hệ thống gioăng kín khí B1 Grade Polyurethane. Tay nắm bên trong âm, bên ngoài dương bằng Inox. Để tiện trong việc sử dụng, trên cánh cửa phòng mổ có trổ ô kính quan sát.

Báo giá cửa phòng mổ bệnh viện

Nắp hộp kỹ thuật của cửa cho phòng mổ bằng nhôm, trong đó có hệ thống điều khiển tự động. Cửa cho phòng mổ thường có các kiểu mở trượt Slide hoặc mở quay Swing. Đây là hệ thống cửa tự động cao cấp phải có hệ thống gioăng phớt tốt đảm bảo độ kín để đảm bảo độ sạch cho phòng. Hệ thống cơ khí được thiết kế sao cho vận hành dễ dàng, thuận tiện cho việc đẩy băng ca bệnh nhân và lưu thông qua lại của nhân viên phòng mổ. Để tăng khả năng vô trùng cho bác sỹ và nhân viên làm việc trong khu vực phòng mổ, cửa thường được sử dụng công tác đá chân – foot switch, công tác không tiếp xúc – no touch, cùi trỏ tay….

Địa chỉ sản xuất cửa phòng mổ uy tín, chất lượng tại Việt Nam

Cửa dành phòng mổ có vai trò quan trọng trong quá trình phẫu thuật, là một trong những yếu tố then chốt quyết định tới sự thành công của ca phẫu thuật. Chính vì thế việc tìm và giao phó trách nhiệm ấy cho một địa chỉ sản xuất đáng tin cậy là vô cùng quan trọng. Nhà sản xuất ấy phải đảm bảo được chất lượng cao, chặt chẽ, là một nơi cung cấp, phân phối, lắp đặt cửa phòng mổ bệnh viện uy tín.

Sản phẩm cửa phòng mổ do Ychi Việt Nam cung cấp có những điểm ưu việt sau:

– Khuôn cửa bằng Inox SUS 304 xước hairline.
– Cánh cửa vật liệu Inox SUS 304, viền cánh cửa bằng nhôm anot hóa, hệ thống gioăng kín khí B1 Grade Polyurethane.
– Sử dụng hệ điều khiển cửa tự động nhập khẩu từ Hàn Quốc PLUS: ST -10SERIES hoặc hệ điều khiển cửa tự động Nhật Bản TERAOKA KLCM hoặc MICOM autodoor.

Đến với Ychi, quý khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm cửa tự động chất lượng kèm theo dịch vụ hậu mãi chu đáo. Dựa theo hợp đồng đã ký kết giữa chủ công trình và nhà sản xuất, cửa đã hoàn thành sẽ được vận chuyển đến tận nơi và đội ngũ kỹ sư, công nhân tay nghề cao sẽ tiến hành lắp đặt. Ychi Việt Nam đã cung cấp và lắp đặt thành công sản phẩm cửa tự động cho các đơn vị bệnh viện mắt quốc tế DND 128 Bùi Thị Xuân (Hà Nội), bệnh viện mắt DND Bắc Giang, …

Hiện nay, Ychi Việt Nam tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối và lắp đặt các loại cửa bệnh viện, cửa phòng sạch, cửa tự động,… chính hãng từ các nước như Hàn quốc, Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn ISO 1464 – 1 có giá thành tốt nhất thị trường.Với sự chuyên nghiệp trong khâu phục vụ cùng chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, đảm bảo tính thẩm mỹ, sản phẩm cửa bệnh viện, cùng các sản phẩm cửa khác của Ychi như cửa tự động, cửa đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn cho dự án, công trình của mình trên khắp cả nước như bệnh viện mắt Quốc tế Bắc Giang, Công ty TNHH Jworld Vina, khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh, Tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT, Dự án BIDV Tower tại Hà Nội,…

Để nhận tư vấn chi tiết về dịch vụ cung cấp cửa phòng mổ bệnh viện, quý khách vui lòng liên hệ với Ychi Việt Nam theo địa chỉ:

Công ty cổ phần công nghiệp xây dựng Ychi Việt Nam

Trụ sở chính: Số 88B, đường K3, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04. 463291420 – Fax: 04.63291422
Email: ychivietnam@gmail.com
Hotline: 0988 848 948 /  0969728894
Facebook: Công ty cổ phần công nghiệp xây dựng Ychi Việt Nam

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128