Lắp đặt cửa phòng mổ bệnh viện – Đơn vị nào uy tín, giá tốt nhất thị trường?

Trang chủ / Lắp đặt cửa phòng mổ bệnh viện – Đơn vị nào uy tín, giá tốt nhất thị trường?

Lắp đặt cửa phòng mổ bệnh viện – Đơn vị nào uy tín, giá tốt nhất thị trường?

Mô tả

Cửa phòng mổ là một trong những thiết bị chuyên dụng có vai trò đặc biệt quan trọng trong bệnh viện. Vì vậy, để đảm bảo cửa có chất lượng tốt nhất, cần lựa chọn địa chỉ cung cấp, lắp đặt cửa phòng mổ bệnh viện uy tín, chất lượng.

Sự quan trọng về chất lượng của cửa phòng mổ

Khu phẫu thuật trong bệnh viện được xem là trái tim của cả công trình, bởi sự quan trọng bậc nhất của nó. Để có thể lắp đặt cửa phòng mổ bệnh viện đạt chuẩn chất lượng, cửa cần được những thiết kế phù hợp cần phải tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định trên cơ sở chuyên môn, các tiêu chuẩn áp dụng để phù hợp vs phòng mổ.

Lắp đặt cửa phòng mổ bệnh viện

Phòng mổ bệnh viện là nơi cần phải được đảm bảo môi trường vô trùng, trong đó cửa phòng mổ chính là điểm cắt giao duy nhất giữa không gian bên trong và bên ngoài phòng mổ. Đây là vị trí có thể khiến môi trường vô trùng của phòng mổ bị phá vỡ nếu như không được xử lý tốt và sử dụng loại cửa không chuyên biệt, chính xác. Do đó, cửa phòng mổ trong bệnh viện không chỉ cần đảm bảo chất lượng trong khâu sản xuất mà còn đòi hỏi khâu lắp đặt đúng kỹ thuật.

Lắp đặt cửa phòng mổ bệnh viện

Đặc điểm cấu tạo và thiết kế của cửa phòng mổ

Với vai trò đặc biệt quan trọng, cửa phòng mổ cần đảm bảo những yêu cầu đặc biệt về mặt cấu tạo, thiết kế như sau:

– Có hệ thống gioăng phớt tốt đảm bảo độ kín, ngoài ra thường được thiết kế thêm hệ thống khóa liên động (với phòng mổ có nhiều hơn 1 cửa) để đảm bảo độ sạch cho phòng.
– Hệ thống cơ khí được thiết kế sao cho vận hành dễ dàng, thuận tiện cho việc đẩy băng ca bệnh nhân và lưu thông qua lại của nhân viên phòng mổ.
– Vật liệu thông thường được làm bằng Inox hoặc bằng nhôm cao cấp, kính cùng các vật liệu phụ kiện thích hợp khác có độ bền cơ khí cao, có ô kính quan sát.
– Bộ điều khiển được thiết kế thông minh, có hoặc không có chức năng kiểm soát ra vào.
– Kiểu mở thông thường được chọn là kiểu trượt hoặc mở cánh. Độ mở của cửa lớn để thuận tiện cho việc vận chuyển bệnh nhân và các thiết bị máy móc.
– Thiết bị điều khiển đóng mở cửa thường là loại công tắc không tiếp xúc, công tắc thúc cùi chỏ, công tắc đạp chân hoặc công tắc cảm biến trọng lượng… để tăng khả năng vô trùng cho bác sĩ và nhân viên làm việc trong khu vực phòng mổ.

Lắp đặt cửa phòng mổ bệnh viện

Địa chỉ lắp đặt cửa phòng mổ bệnh viện đạt chuẩn ISO 1464 – 1

Để đảm bảo phòng mổ bệnh viện đạt chuẩn về độ an toàn, trước hết các đơn vị cần lựa chọn đơn vị cung cấp cửa uy tín. Hiện nay, Ychi Việt Nam tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối và lắp đặt các loại cửa bệnh viện, cửa phòng sạch, cửa tự động,… chính hãng từ các nước như Hàn quốc, Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn ISO 1464 – 1 có giá thành tốt nhất thị trường.

Ychi Việt Nam cung cấp, lắp đặt cửa phòng mổ bệnh viện đạt chuẩn ISO 1464 – 1

Với sự chuyên nghiệp trong khâu phục vụ cùng chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, đảm bảo tính thẩm mỹ, sản phẩm cửa phòng mổ bệnh viện, cùng các sản phẩm cửa khác của Ychi như cửa tự động, cửa đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn cho dự án, công trình của mình trên khắp cả nước như bệnh viện mắt Quốc tế Bắc Giang, Công ty TNHH Jworld Vina, khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh, Tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT, Dự án BIDV Tower tại Hà Nội,…

Hình ảnh thực tế Ychi Việt Nam lắp đặt cửa phòng mổ bệnh viện

Để nhận tư vấn chi tiết về dịch vụ cung cấp cửa phòng mổ bệnh viện, quý khách vui lòng liên hệ với Ychi Việt Nam theo địa chỉ:

Công ty cổ phần công nghiệp xây dựng Ychi Việt Nam

Trụ sở chính: Số 88B, đường K3, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04. 463291420 – Fax: 04.63291422
Email: ychivietnam@gmail.com
Hotline: 0988 848 948 / 09888 666 73
Facebook: Công ty cổ phần công nghiệp xây dựng Ychi Việt Nam

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128