Cửa phòng sạch và ứng dụng của nó trong đời sống hiện đại

Trang chủ / Cửa phòng sạch và ứng dụng của nó trong đời sống hiện đại

Cửa phòng sạch và ứng dụng của nó trong đời sống hiện đại

Mô tả

Cửa phòng sạch từ lâu đã trở thành thiết bị không thể thiếu được trong các nhà máy, bệnh viện và khu chế xuất. Lý do vì loại cửa này đảm bảo được môi trường sạch bên trong phòng, đồng thời giúp cho việc ra vào dễ dàng, thuận tiện hơn nên nó được ưa chuộng.

Tác dụng của cửa phòng sạch

Cửa phòng sạch là thiết bị chuyên dụng, được lắp đặt cho những căn phòng yêu cầu môi trường sạch gần như tuyệt đối như phòng mổ bệnh viện, phòng điều chế thuốc, phòng chế tạo điện tử, phòng nghiên cứu khoa học…

Trong quá trình mở cửa ra vào, các loại cửa thông thường không đảm bảo được sự đóng khít, dẫn đến vi khuẩn và bụi bẩn từ bên ngoài lọt vào trong phòng, gây ô nhiễm không khí, ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh cũng như kết quả nghiên cứu. Vì thế, các căn phòng yêu cầu độ sạch không khí cao đều phải lắp loại cửa này.

cửa phòng sạch
Cửa phòng sạch được lắp đặt cho những căn phòng yêu cầu độ sạch không khí cao

Cửa cấu tạo từ khung nhôm kính, sử dụng gioăng cao su, có khả năng cản bụi đạt tiêu chuẩn quốc tế. Gioăng cao su có tác dụng cản nước, cản bụi không cho chúng lọt vào phòng gây nhiễm bẩn không khí. Thân cửa có khả năng chịu nhiệt, đảm bảo hoạt động ổn định. Đồng thời, cửa được trang bị hệ thống đóng mở tự động hiện đại, vừa giúp giữ môi trường không khí trong phòng luôn sạch vừa tiện lợi cho người sử dụng.
cửa phòng sạch

Thiết bị cửa phòng sạch vừa giữa sạch không khí, vừa thuận tiện cho việc di chuyển
Cửa vừa giữ sạch không khí, vừa thuận tiện cho việc di chuyển

Ngoài tác dụng giữ sạch môi trường không khí trong phòng, cửa còn góp phần làm đẹp và tăng thêm tính thẩm mỹ cho các công trình hiện đại. Ô cửa kính trên thân cửa giúp các bác sĩ, nhân viên y tế, kỹ sư sản xuất quan sát được tình hình bên ngoài phòng mà không cần mở cửa.

Đơn vị phân phối cửa phòng sạch uy tín, chất lượng tại Việt Nam

Ychi Việt Nam là đơn vị dẫn đầu trong việc phân phối và lắp đặt các sản phẩm cửa tự động, cửa bệnh viện, cửa kho lạnh… tại Việt Nam. Luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm cửa nhập khẩu chất lượng nhất, Ychi Việt Nam nhận được sự tin tưởng và yêu mến của nhiều đối tác lớn cả trong và ngoài nước như KCN Samsung, bệnh viện mắt Quốc tế Bắc Giang, KCN Vsip Bắc Ninh…

Ychi Việt Nam – Đơn vị hàng đầu trong phân phối và lắp đặt cửa tự động

Sản phẩm cửa phòng sạch do Ychi Việt Nam phân phối đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 1464 – 1 cho các loại cửa sạch, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe về chất lượng và khả năng giữ sạch không gian bên trong phòng. Không chỉ đảm bảo công năng giữ sạch, cửa do Ychi Việt Nam phân phối còn tạo ra sự thuận tiện trong việc di chuyển, đóng mở với thiết kế thông minh, dễ dàng sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp và lắp đặt đa dạng chủng loại công tắc cảm biến như công tắc đạp chân, thúc cùi trỏ.
Chất lượng đảm bảo là vậy, tuy nhiên Ychi Việt Nam vẫn duy trì mức giá tốt nhất thị trường cho khách hàng. Đồng thời, cùng với sự chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ kỹ sư, công nhân thi công lắp đặt, Ychi Việt Nam luôn khiến khách hàng cảm thấy hài lòng với những sản phẩm cửa phòng mổ, cửa tự động

Cửa phòng sạch chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cửa Ychi Việt Nam, khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG YCHI VIỆT NAM
Trụ sở chính: Số 88B, đường K3, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04. 463291420 – Fax: 04.63291422
Email: ychivietnam@gmail.com
Hotline: 0988 848 948 / 09888 666 73
Fanpage: Công ty Cổ phần công nghiệp xây dựng Ychi Việt Nam

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128