Đặc điểm của các sản phẩm gia công inox

Trang chủ / Đặc điểm của các sản phẩm gia công inox

Đặc điểm của các sản phẩm gia công inox

Mô tả

Khá nhiều người hiện nay vẫn còn lạ lẫm với khái niệm gia công inox. Đây là một trong những hoạt động gia công đang rất phát triển trong thời gian gần đây. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về đặc điểm của hoạt động gia công này nhé!

>> Bào rãnh inox – tăng độ thẩm mỹ cho vật liệu công nghiệp

>> Những công trình nào nên sử dụng cửa tự động?

Khái niệm gia công inox là gì?

Các sản phẩm inox được làm theo khuôn mẫu định sẵn và có khả năng phù hợp với nhiều loại máy móc khác nhau. Sản phẩm gia công inox lại là hoạt động tạo nên những sản phẩm riêng biệt, có tính ứng dụng cho từng máy móc khác nhau mà trên thị trường không có hoặc có, thì độ chính xác cũng không cao. Hiện nay, thị trường các sản phẩm gia công inox rất nhiều như lan can inox, tủ inox, cửa điện inox…

Các sản phẩm inox được làm theo khuôn mẫu định sẵn

Đặc điểm của gia công inox

Có nhiều điểm khác biệt giữa sản phẩm gia công inox với các sản phẩm inox được bán trên thị trường. Nếu tìm hiểu kỹ thì bạn sẽ có thể thấy được các sản phẩm này có những điểm khác biệt sau:

  • Về kích thước

Các sản phẩm gia công inox tấm sẽ có kích thước khác biệt hơn so với các sản phẩm bán trên thị trường. Đôi khi, kích thước và các thông số của nó các sản phẩm trên thị trường không đáp ứng được. Vì thế, bắt buộc người dùng phải tìm đến dịch vụ gia công cơ khí để có thể có được sản phẩm như mong muốn.

Các sản phẩm gia công inox sẽ có kích thước khác biệt hơn so với các sản phẩm bán trên thị trường

  • Về thiết kế

Thường thì khi yêu cầu gia công thì khách hàng sẽ có nhiều ý muốn khác nhau. Ý tưởng thiết kế các sản phẩm gia công inox cũng sẽ không giống nhau. Sẽ có những thiết kế khác biệt hơn so với yêu cầu của thị trường. Vì thế, mỗi sản phẩm gia công khác nhau sẽ có những khác biệt rất lớn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.

  • Về chất liệu

Hoạt động gia công inox cũng có thể sử dụng các chất liệu inox khác nhau với chất lượng cao hay bình thường để gia công. Nó tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng cũng như đặc tính của sản phẩm gia công để có thể lựa chọn.

  • Các chức năng khác có liên quan

Thường thì các sản phẩm gia công inox sẽ có nhiều tính năng rất khác biệt. Nó được thực hiện dựa trên ý tưởng và yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm có thể được thiết kế thêm các chức năng khác hơn so với sản phẩm bán trên thị trường. Bởi đơn giản đó là hàng gia công thì sẽ có thể thiết kế theo những gì mình muốn.

Hàng gia công thì sẽ có thể thiết kế theo những gì mình muốn

  • Về giá thành 

Có thể sẽ cao hơn so với giá của các sản phẩm khác trên thị trường, vì chất lượng và yêu cầu của nó sẽ khắt khe hơn. Nhưng cũng có những sản phẩm khi gia công sẽ tiết kiệm chi phí hơn, đặc biệt là so với các sản phẩm nhập khẩu.

Sản phẩm gia công inox cao hơn so với giá của các sản phẩm khác trên thị trường

Có thể thấy là các sản phẩm gia công inox có nhiều ưu điểm hơn so với các sản phẩm mua sẵn trên thị trường. Nếu bạn muốn có được sản phẩm như ý muốn thì bạn nên tìm đến các cơ sở gia công để hợp tác cho có hiệu quả.

Nguồn: Sưu tầm

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128