Bào rãnh inox – tăng độ thẩm mỹ cho vật liệu công nghiệp

Trang chủ / Bào rãnh inox – tăng độ thẩm mỹ cho vật liệu công nghiệp

Bào rãnh inox – tăng độ thẩm mỹ cho vật liệu công nghiệp

Mô tả

Các sản phẩm bào rãnh inox ngày nay dần trở thành những vật liệu công nghiệp không thể thiếu. Bởi những sự tiện lợi trong thiết kế của sản phẩm, đóng góp vào xây dựng các công trình, dự án lớn.

Thông tin về bào rãnh inox

Bào rãnh inox là một kỹ thuật gia công cơ khí hiện đại, sử dụng trên các loại máy móc. Với yêu cầu trong công đoạn chính xác cao, sản phẩm bào rãnh trở thành một vật liệu tiêu chuẩn trong các loại. Tạo rãnh kim loại trước khi chấn bẻ, mang lại bề mặt sáng bóng, góc cạnh đều, ít biến dạng sản phẩm. Sau khi gia công sẽ tạo độ sắc nét cao, sáng bóng đẹp phù hợp với các công trình cao cấp.

Bào rãnh inox là một kỹ thuật gia công cơ khí hiện đại

Bào rãnh được chế tạo nhờ những kỹ thuật cắt gấp đến từ máy bào rãnh CNC hay máy soi rãnh inox. Các hệ thống máy chuyên dụng này đã đưa những chất lượng và tiến độ tốt nhất đến trên từng sản phẩm. Đặc biệt là với các sản phẩm gia công inox, gia công inox tấm.

Những tính năng ưu việt đến từ máy bào rãnh inox, đã khắc phục những yếu điểm của dòng máy thông thường. Các dòng sản phẩm được ra đời với khả năng chống chịu tốt, chống lại điều kiện khắc nghiệt. Lĩnh vực cơ khí trở nên hùng mạnh hơn nhờ có sự phục vụ đắc lực từ sản phẩm này.

Công dụng của bào rãnh inox

Ngày nay, công nghệ soi rãnh kim loại không còn quá xa lạ với chúng ta. Nhờ soi rãnh kim loại, nhiều ngành nghề khác nhau ứng dụng công nghệ này với độ chính xác rất cao và tính thẩm mỹ tuyệt vời.

Soi rãnh kim loại được ứng dụng hầu hết trong nhiều ngành gia công cơ khí, đặc biệt là gia công kim loại tấm, các ngành quảng cáo trang trí, gia công cơ khí chế tạo, khung kệ, nẹp trang trí, đồ nội thất – ngoại thất, các thiết bị bếp… và nhiều sản phẩm ngành nghề khác.

Sản phẩm từ bào rãnh inox chế tạo ra các công cụ cơ khí

Máy bào rãnh Inox là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho gia công cơ khí có các công dụng sau:

  • Soi rãnh kim loại, bào rãnh cho bề mặt vật liệu Inox trước khi chấn gập, hoàn thiện sản phẩm.
  • Tạo bề mặt sáng bóng, góc cạnh đều, ít biến dạng sản phẩm.
  • Các sản phẩm sau khi gia công có độ sắc nét cao, sáng bóng đẹp phù hợp với các công trình cao cấp.

Hiện nay, với những công dụng và ưu điểm vượt trội của máy bào rãnh Inox, các đơn vị gia công cơ khí đã được hỗ trợ rất hiệu quả trong công đoạn bào rãnh. Thay vì sử dụng máy cầm tay thủ công như trước dễ xảy ra sai sót và hiệu quả thấp, sử dụng máy bào rãnh Inox đã cho ra đời các sản phẩm có tính chính xác và đạt thẩm mỹ cao.

Ychi Việt Nam – doanh nghiệp bào rãnh inox lâu năm uy tín, chất lượng

Không ngừng cập nhật những công nghệ hiện đại vào trong quá trình gia công sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách trọn vẹn nhất. Sử dụng máy bào rãnh Inox vào trong khâu gia công cơ khí, Ychi vừa tạo ra được những sản phẩm chất lượng, vừa đảm bảo được lợi ích khách hàng.

Các sản phẩm được tạo ra bởi sự góp sức của máy bào rãnh Inox tại Ychi như các sản phẩm cửa thủy lực khung Inox, vách kính khung Inox…luôn đảm bảo độ sắc nét rõ ràng, góc cạnh đều, sáng bóng, không bị biến dạng làm tăng tính thẩm mỹ cho các công trình của khách hàng.

Bào rãnh inox là một kỹ thuật gia công cơ khí hiện đại

Ngoài ra, nhờ đặc điểm công suất lớn, có thể xử lý được lượng vật liệu lớn trong thời gian ngắn của máy bào rãnh Inox nên giá thành của các sản phẩm Inox tại Ychi cũng đảm bảo hợp lý với các khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ sản phẩm bảo rãnh inox tại Hà Nội của Ychi Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ với Ychi Việt Nam theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG YCHI VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 88B, đường K3, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024. 463291420 – Fax: 024.63291422

Email: ychivietnam@gmail.com

Hotline: 0988 848 948 / 09888 666 73

Fanpage: Công ty Cổ phần công nghiệp xây dựng Ychi Việt Nam

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128