Chính sách và quy định chung

Trang chủ / Chính sách và quy định chung

Chính sách và quy định chung

Mô tả

Chấp thuận các Điều kiện Sử dụng
Khi sử dụng Website của Công ty CP Công Nghiệp Xây Dựng Ychi Việt Nam, Quý khách đã mặc nhiên chấp thuận các điều khoản và điều kiện sử dụng được quy định dưới đây. Để biết được các sửa đổi mới nhất, Quý khách nên thường xuyên kiểm tra lại “Điều kiện Sử dụng”. Công ty CP Công Nghiệp Xây Dựng Ychi Việt Nam có quyền thay đổi, điều chỉnh, thêm hay bớt các nội dung của “Điều kiện Sử dụng” tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu Quý khách vẫn tiếp tục sử dụng Website sau khi có các thay đổi như vậy thì có nghĩa là Quý khách đã chấp thuận các thay đổi đó.
Tính chất của thông tin hiển thị
Các nội dung hiển thị trên Website nhằm mục đích cung cấp thông tin về Công ty CP Công Nghiệp Xây Dựng Ychi Việt Nam, về thông tin sản phẩm và dịch vụ Công ty CP Công Nghiệp Xây Dựng Ychi Việt Nam đang cung cấp. Các thông tin khác liên quan nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu của khách hàng đều được ghi rõ nguồn cung cấp.
Chính sách về bảo mật thông tin
Vui lòng xem chính sách của Công ty CP Công Nghiệp Xây Dựng Ychi Việt Nam về bảo mật thông tin người sử dụng website tại https://cuatudong.org/chinh-sach-bao-mat-thong-tin
Quyền sở hữu trí tuệ
Website này và mọi nội dung xếp đặt, hiển thị đều thuộc sở hữu và là tài sản độc quyền khai thác của Công ty CP Công Nghiệp Xây Dựng Ychi Việt Nam và các nhà cung cấp có liên quan khác. Mọi sử dụng, trích dẫn phải không gây thiệt hại cho Công ty CP Công Nghiệp Xây Dựng Ychi Việt Nam và đều phải tuân thủ các điều kiện sau: (1) Chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân, phi thương mại; (2) các sao chép hoặc trích dẫn đều phải giữ nguyên dấu hiệu bản quyền hoặc các yết thị về quyền sở hữu trí tuệ như đã thể hiện trong phiên bản gốc; và Tất cả các nội dung được cung cấp tại Website này không được phép nhân bản, hiển thị, công bố, phổ biến, đưa tin tức hay lưu hành cho bất cứ ai, dưới bất kỳ hình thức nào, kể cả trên các Website độc lập khác mà không được sự chấp thuận của Công ty CP Công Nghiệp Xây Dựng Ychi Việt Nam.
Điều chỉnh và sửa đổi
Công ty CP Công Nghiệp Xây Dựng Ychi Việt Nam bảo lưu quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc chấm dứt hoạt động của Website này vào bất cứ thời điểm nào.
Chi tiết liên hệ: Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ.
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG YCHI VIỆT NAM
Trụ sở: Số 44 ngõ 280 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 0988 848 948 / 09888 666 73
Email: Ychivietnam@gmail.com

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128