Địa chỉ cung cấp cửa phòng x-quang chất lượng, uy tín

Trang chủ / Địa chỉ cung cấp cửa phòng x-quang chất lượng, uy tín

Địa chỉ cung cấp cửa phòng x-quang chất lượng, uy tín

Mô tả

Cửa phòng X-Quang là sản phẩm cửa chuyên dụng ngăn chặn tia phóng xạ nguy hiểm gây ảnh hưởng sức khỏe con người. Ychi Việt Nam tự hào địa chỉ cung cấp cửa phòng x-quang chất lượng, uy tín.

Tác dụng của cửa phòng X-Quang

– Phòng X-Quang bệnh viện thường sử dụng các thiết bị máy móc để phục vụ cho việc chụp và chuẩn đoán hình ảnh. Các thiết bị máy móc này phát sinh ra chất phóng xạ gây nguy hiểm cho con người.

cửa phòng X-Quang

Cửa chì phòng X-Quang giúp bảo vệ sức khỏe cho con người

– Do đó phòng X-Quang cần được thiết kế đặc biệt để che chắn, bảo vệ tuyệt đối không để chất phóng xạ lọt ra ngoài không gian ảnh hướng tới sức khỏa mọi người chung quanh, đặc biệt gây nguy hiểm cho nhân viên y tế, bác sĩ và bệnh nhân gần đó.

– Ngoài ra chất phóng xạ từ phòng X-Quang còn ảnh hưởng xấu đến môi trường cuung quanh nếu không được kiểm soát tốt và hoạt động trong mức độ kiểm soát được.

– Các phòng sử dụng máy phát ra tia phóng xạ như: Phòng X-quang, Phòng CT-Scaner, Phòng MRI, Phòng đo độ loãng xương…

– Để đảm bảo an toàn và tránh các tia phóng xạ cửa chì phòng xquang cần được thiết kế đặc biệt để ngăn tia phóng xạ thoát ra ngoài

– Phần tường phòng X-Quang cần trát lớp vữa Barit, vữa barit là hỗn hợp barit, xi măng và các phụ gia hỗn hợp khác dùng để xây trát, cán nền, vữa barit có tác dụng ngăn cản tia phóng xạ.

– Phần trần phòng X-Quang được dát chì để ngăn tia phóng xạ.

– Phần cửa phòng X-Quang cũng được thiết kế đặc biệt để ngăn tia phóng xạ.

– Cửa bọc chì có 2 loại cơ bản là cửa mở trượt và cửa mở quay.

+ Phần khuôn cửa bọc chì phòng X-Quang làm bằng thép hoặc Inox dày 1.5mm bên trong dát chì từ 2-3mm (chì là một vật liệu ngăn tia phóng xạ đạt 99.5%).

+ Phần cánh cửa bọc chì phòng X-Quang làm bằng thép sơn tĩnh điện hoặc Inox bên trong dùng bông thủy tĩnh hoặc vật liệu honeycomb và cũng được dát chì dày từ 2-3mm tùy theo chức năng từng máy sử dụng trong phòng.

+ Các tia phóng xạ thường phát đi theo phương ngang, do đó phần cửa cần được thiết kế kín khít không cho tia phóng xạ ra ngoài.

+ Đối với cửa chì phòng X-quang dạng mở trượt phần cánh sau khi đóng phải đảm bảo cạnh chườm qua ô tường từ 40-50mm cả bốn cạnh của cánh cửa. Riêng phần chân cánh cửa được hạ âm sàn xuống đất.

+ Đối với cửa chì dạng mở quay thì bốn chung quanh cánh cũng phải được kín khít, riêng phần chân cánh cửa thì phải có bậu (Sill) Inox bọc chì bên trong để đảm bảo độ kín khít.

+ Trên cánh cửa có thể trổ ô kính quan sát nhưng chú ý phải sử dụng loại kính chì để ngăn tia phóng xạ.

Địa chỉ cung cấp cửa phòng X- Quang uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý

Sản phẩm cửa chì phòng X-Quang chất lượng cần phải đạt được một số tiêu chuẩn nhất định như sau:

cửa phòng X-Quang

địa chỉ cung cấp cửa phòng x-quang

Cửa chì phòng X-Quang đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật

 • Kích thước tiêu chuẩn là 1600*2100 mm, dễ dàng lắp đặt cho các phòng
 • Khuôn cửa làm từ inox 304 hoặc làm từ thép không gỉ, có độ dày từ 1.2 đến 1.5 mm. Bên trong dát chì dày 2 – 3 mm vì chì có khả năng ngăn tia phóng xạ đạt 99,5%.
 • Lõi bên trong cánh cửa được cấu tạo từ bông thủy tinh hoặc giấy tổ ong (honeycomb paper).
 • Tay nắm cửa làm bằng inox tốt (inox 304).
 • Nắp hộp kỹ thuật làm bằng nhôm dày 3mm.
 • Được trang bị hệ thống điều khiển tự động nhập khẩu hoạt động ổn định, ít xảy ra lỗi hoặc hỏng hóc gây ảnh hưởng đến việc ra vào của y bác sĩ cũng như di chuyển các thiết bị.

Ngoài các tiêu chuẩn về kỹ thuật, khi mua sản phẩm cửa chì phòng X-Quang, khách hàng còn cần lưu ý đến các vấn đề sau:

 • Phải trang bị hệ thống khóa cửa thông minh để giúp y bác sĩ kiểm soát vấn đề ra vào cửa.
 • Độ mở của cửa bọc chì bệnh viện phù hợp, thuận tiện cho việc vận chuyển bệnh nhân, các thiết bị máy móc.
 • Phải được thiết kế kín khít để không cho tia phóng xạ đi ra ngoài.
 • Nên thiết kế thêm ô kính chì ngăn tia phóng xạ để các y bác sĩ dễ dàng quan sát tình hình bên ngoài phòng mà không cần mở cửa.
 • Phải được cơ quan có thẩm quyền kiểm tra và cấp giấy phép hoạt động thì mới được lắp đặt cho các bệnh viện, phòng khám.
 • Cửa chì bệnh viện dạng mở trượt phải có phần cánh đảm bảo sau khi đóng cả bốn cạnh cửa phải chườm qua ô tường một khoảng từ 40 đến 50 mm.
 • Cửa bọc chì dạng mở quay thì bốn góc cánh cũng phải kín và phần chân cánh bên trong phải có inox bọc chì để đảm bảo độ khít.
 • Phần chân cánh cửa phải hạ âm sàn xuống đất.

Ychi Việt Nam – Đơn vị chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt các sản phẩm cửa bệnh viện, cửa tự động chất lượng chính là địa chỉ tin cậy cho những ai có nhu cầu mua cửa phòng X-Quang. Ychi cung cấp cho khách hàng hai loại cửa chì là cửa mở trượt và cửa mở quay để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Các sản phẩm cửa chì do Ychi sản xuất đều bền đẹp do được làm từ inox sus 304 chống gỉ tuyệt vời, bền và trơ trước mọi tác động môi trường và hóa chất; đồng thời đáp ứng được hết tất cả các tiêu chuẩn về kỹ thuật đã đề cập phía trên.

địa chỉ cung cấp cửa phòng x-quang

Ychi – Địa chỉ mua cửa chì phòng X-Quang uy tín, chất lượng cho các bệnh viện, phòng khám

Khi mua cửa chì phòng X-Quang tại Ychi, khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tư vấn, lắp đặt nhanh chóng, chính xác của đơn vị. Giá thành các sản phẩm cửa chì, cửa phòng mổ, cửa tự động của Ychi cũng rất phải chăng do được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam bằng các nguồn nguyên liệu, thiết bị ngoại nhập; không thông qua khâu trung gian nào, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà vẫn mua được cửa chì phòng X-Quang chất lượng cao.

Để nhận tư vấn chi tiết về dịch vụ cung cấp mua cửa phòng x-quang, quý khách vui lòng liên hệ với Ychi Việt Nam theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG YCHI VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 88B, đường K3, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024. 463291420 – Fax: 024.63291422
Email: ychivietnam@gmail.com
Hotline: 0988 848 948 / 0969728894
Fanpage: Công ty Cổ phần công nghiệp xây dựng Ychi Việt Nam

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128