Inox vàng gương – Vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho mọi công trình

Trang chủ / Inox vàng gương – Vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho mọi công trình

Inox vàng gương – Vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho mọi công trình

Mô tả

Inox vàng gương được ứng dụng trong nhiều kiến trúc xây dựng cũng như thiết kế biển quảng cáo. Sử dụng Inox vàng gương được khách hàng đánh giá cao nhờ tính thẩm mỹ và độ bền đẹp.

Inox vàng gương là loại vật liệu gì?

Inox vàng gương là inox bình thường được mạ màu vàng gương sáng bóng dùng để chế tác đồ nội thất, ngoại thất. Loại inox này được đánh giá cao nhờ tính thẩm mỹ, độ bền đẹp và có khả năng tạo ra nhiều hình dáng chi tiết phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng công trình.

Cửa kính sang trọng được chế tác bằng vật liệu inox vàng gương

Inox vàng gương được ứng dụng nhiều trong kiến trúc xây dựng cũng như thiết kế biển quảng cáo. Một số sản phẩm tiêu biểu sử dụng inox màu vàng gương có thể kể đến cửa ra vào thang máy, khung cửa tự động, chữ nổi trên biển quảng cáo …

Cửa tự động hoặc cửa thang máy sử dụng inox vàng gương mang lại vẻ sang trọng, đẳng cấp và hiện đại cho công trình. Các loại biển quảng cáo chữ nổi làm bằng inox vàng gương được nhiều doanh nghiệp và cửa hàng kinh doanh lựa chọn nhờ có tính thẩm mỹ cao.

Đánh giá chất lượng của inox vàng gương dựa trên tiêu chí gì?

Chất lượng vật liệu inox vàng gương được đánh giá dựa trên chủng loại inox bên trong và công nghệ mạ màu vàng ánh kim bên ngoài. Về chủng loại inox, trong thi công nội, ngoại thất chỉ sử dụng hai loại inox 304 và inox 201 mà ít dùng inox 430 vì nó có đặc tính nhiễm từ, dễ rỉ sét.

Trong hai loại inox trên, inox 304 được đánh giá cao hơn inox 201 nhờ tính năng chống ăn mòn dưới mọi tác động của môi trường, dễ gia công và chống bám bẩn tốt. Inox 201 ít được sử dụng hơn do có thành phần Niken thấp, không bền đồng thời cũng khó gia công hơn so với inox 304.

Inox sus 304 nhập khẩu Hàn Quốc dùng để gia công inox vàng gương 304 chất lượng cao

Về công nghệ mạ màu cho inox vàng gương, sản phẩm inox chất lượng phải đạt được sắc vàng kim với bề mặt sáng bóng, phản xạ ánh sáng tốt. Với các sản phẩm ngoại thất yêu cầu khắt khe về tính bền thì nên dùng inox vàng gương 304 để sản xuất thay vì inox 201.

Do chất lượng tốt nên inox vàng gương 304 có giá cao hơn inox vàng gương 201. Khách hàng khi lựa chọn mua hai loại inox vàng gương này cần cân nhắc kỹ giữa giá cả và lợi ích mà chúng đem lại cho sản phẩm nội – ngoại thất.

Địa chỉ mua sản xuất và lắp đặt các sản phẩm sử dụng vật liệu inox vàng gương chất lượng cao

Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở thực hiện gia công inox vàng gương, tuy nhiên để mua được loại inox chất lượng, quý khách nên tìm đến cơ sở gia công inox uy tín. Công ty cổ phần Y Chi  hiện đang là đơn vị thực hiện gia công inox, sản xuất các loại cửa tự động, cửa thang máy, cửa chì bệnh viện, cửa khách sạn, chung cư cao cấp, … uy tín được nhiều nhà thầu tin tưởng lựa chọn.

Y CHI – Công ty sản xuất và lắp đặt các sản phẩm làm bằng nguyên liệu inox vàng gương

Các loại cửa tự động và khung inox gia công tại Y Chi đều được làm bằng nguyên liệu inox sus 304 nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc chất lượng hàng đầu hiện nay. Công nghệ mạ hiện đại Y Chi đang sử dụng đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cho sản phẩm inox vàng gương, khiến cho sản phẩm khác biệt hẳn so với các loại inox mạ vàng chất lượng kém trôi nổi trên thị trường.

Để được tư vấn chi tiết về sản xuất và lắp đặt các sản phẩm sử dụng vật liệu inox vàng gương, quý khách hàng liên hệ địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP X Y DỰNG YCHI VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 88B, đường K3, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04. 463291420 – Fax: 04.63291422
Email: Ychivietnam@gmail.com
Hotline: 0988 848 948 / 09888 666 73
Fanpage: Công ty Cổ phần công nghiệp xây dựng Ychi Việt Nam

 

 

 

 

 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128