Các lưu ý sử dụng và bảo quản mắt thần cửa tự động

Trang chủ / Các lưu ý sử dụng và bảo quản mắt thần cửa tự động

Các lưu ý sử dụng và bảo quản mắt thần cửa tự động

Mô tả

Mắt thần cửa tự động là một bộ phận quan trọng cấu tạo nên một thiết bị cửa tự động hoàn chỉnh. Chính vì vậy, cần sử dụng đúng cách để cửa tự động hoạt động tốt nhất. 

Các chú ý khi sử dụng mắt thần cửa tự động

Như chúng ta biết hệ thống cửa tự động hoạt động theo cơ chế cảm biến điện từ, nhận dạng vật cản tự động đóng mở cửa. Bộ phận mắt thần cửa tự động được ví như mấu chốt trong hoạt động của cửa tự động chính vì vậy để có thể kéo dài tuổi thọ hay kéo dài thời gian làm việc của cửa tự động thì công việc đầu tiên cho việc ấy chính là có một chế độ bảo dưỡng dành riêng cho mắt thần. Và để làm được điều ấy thì các bạn nên chú ý các công việc nhỏ nhặt nhất mà bạn không bao giờ để ý dưới đây.

Để giữ cho cửa tự động ở chế độ mở liên tục bạn thường hay giữ cửa bằng cách đặt vật cản trong vùng cảm biếm mắt thần cửa tự động quá lâu. Vừa làm cho độ cảm biến tiêu tốn quá nhiều năng lượng mà tuổi thọ giảm.

Rất nguy hiểm khi bạn để trẻ em chơi hay nghịch các thiết bị điều khiển, các công tắc chức năng của cửa tự động có thể dẫn đến sai xót khi cửa làm việc và gây nguy hiểm cho mọi người đang ra vào ngẫu nhiên và bộ phận mắt thần cửa tự động không xác định được phương hướng làm việc hay nhận dạng được vật cản.

Sử dụng đúng cách và cách bảo quản mắt thần

Để có thể cho hoạt động của mắt thần hoạt động an toàn, luôn nhạy bén bạn nên:

Nên lắp đặt cửa kính tự động với một thiết bị beam cảm biến an toàn để có thể kiểm soát chi tiết hơn hoạt động của cửa tự động, thiết bị bảo đảm an toàn phải được duy trì luôn trong trạng thái hoạt động bình thường. Và đặc biệt phải lắp đặt thêm hệ thống chống sốc để có thể bảo đảm mọi hoạt động đều trơn chu, vận hành êm ái.

Cửa kính tự động

Các công tắc chức năng phải được lắp ở vị trí dễ thao tác và dễ nhìn cho người điều khiển nhưng tránh tầm với của trẻ em.

Nên lắp thêm cho hệ thống mắt thần một at cấp nguồn, vừa có thuận tiện cho công việc kiểm tra, vừa thuận lợi cho các công việc như giữ cho cửa đóng hay mở ở thời gian dài mà không cần ngắt toàn bộ hoạt động của cửa tự động.

Khi có một thiết bị nào hư hỏng cần phải gọi ngay cho thợ sửa chữa cửa tự động để không có bất kì nguy hiểm nào xảy ra cho quá trình làm việc và đặc biệt không tự ý đóng mở khi đang sửa chữa hay công việc sửa chữa phải do người có chuyên môn, kinh nghiệm tiến hành thực hiện chứ không phải là tùy ý sửa.

Y Chi Việt Nam – Công ty cung cấp mắt thần cửa tự động chất lượng, uy tín

Công ty cổ phần xây dựng công nghiệp Ychi Việt Nam là một đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các loại cửa tự động trong toàn quốc. Sau nhiều năm hoạt động, công ty trở thành một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và được quý khách hàng đón nhận, tin tưởng sử dụng các dịch vụ nổi bật như: Lắp đặt cửa tự động, Sửa chữa cửa tự động, Cung cấp mắt thần cửa tự động giá rẻ, …Sau khi khảo sát tìm hiểu thì được biết tất cả những dịch vụ trên của công ty đảm bảo chất lượng và một đặc điểm cửa tự động giá rẻ nhất thị trường trong nhiều năm nay.

cửa tự động

Với sự chuyên nghiệp trong khâu phục vụ cùng chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, đảm bảo tính thẩm mỹ, sản phẩm cửa phòng mổ bệnh viện, cùng các sản phẩm cửa khác của Ychi như cửa tự động, cửa đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn cho dự án, công trình của mình trên khắp cả nước như bệnh viện mắt Quốc tế Bắc Giang, Công ty TNHH Jworld Vina, khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh, Tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT, Dự án BIDV Tower tại Hà Nội,…

Để nhận tư vấn chi tiết về dịch vụ của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ với Ychi Việt Nam theo địa chỉ:

Công ty cổ phần công nghiệp xây dựng Ychi Việt Nam

Trụ sở chính: Số 88B, đường K3, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04. 463291420 – Fax: 04.63291422
Email: ychivietnam@gmail.com
Hotline: 0988 848 948 / 09888 666 73
Facebook: Công ty cổ phần công nghiệp xây dựng Ychi Việt Nam

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128