Những điểm vàng của cửa phòng mổ sản xuất tại Ychi Việt Nam

Trang chủ / Những điểm vàng của cửa phòng mổ sản xuất tại Ychi Việt Nam

Những điểm vàng của cửa phòng mổ sản xuất tại Ychi Việt Nam

Mô tả

Cửa phòng mổ với thiết kế chuyên dụng, riêng biệt dành cho các bệnh viện, nên đòi hỏi sự khắt khe khá cao về độ bền, chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ,..  Ychi Việt Nam luôn tự hào đáp ứng cửa phòng mổ đạt chuẩn chất lượng, giá tốt nhất thị trường.

Tầm quan trọng của phòng mổ đối với bệnh viện

Phòng mổ là nơi bệnh nhân thực hiện các ca phẫu thuật quan trọng vì vậy, ngoài tay nghề của bác sĩ thì môi trường phòng mổ cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của ca phẫu thuật.

cửa bệnh viện

Không phải bỗng nhiên mà bác sĩ luôn phải tẩy trùng và thay mới hoàn toàn quần áo trước khi bước vào phòng mổ và tuân thủ mọi quy các cần có về vệ sinh để bảo vệ tốt nhất cho người bệnh.

Phòng mổ được xem là phòng sạch quan trọng nhất trong bệnh viện vì vậy, tính vô trùng luôn cần được đảm bảo và bảo vệ tuyệt đối bằng hệ thống cửa phòng mổ đạt chuẩn.

Thiết kế phòng mổ luôn phải đảm bảo tuyệt đối với cửa phòng mổ để ngăn chặn toàn bộ mọi nguy cơ có thể xảy ra làm thay đổi môi trường phòng mổ, gây bất lợi cho quá trình điều trị cũng như tính mạng của người bệnh.

 

Tiêu chuẩn cần đảm bảo khi thiết kế phòng mổ

Thiết kế 1 chiều

Phòng mổ bệnh viện luôn phải đảm bảo tuyệt đối thiết kế 1 chiều tức là phân biệt rõ ràng về các luồng giao thông sạch – bẩn, bác sĩ –  bệnh nhân, lối vào – ra để đảm bảo tuyệt đối tính sạch khuẩn của phòng mổ và tránh ảnh hưởng bởi bên ngoài bằng cửa phòng mổ.

Hệ thống cung cấp khí

Hệ thống khí y tế  vô cùng quan trọng đối với môi trường bệnh viện đặc biệt là tại các phòng sạch như phòng mổ bởi đây chính là yếu tố quyết định sự vô khuẩn tuyệt đối đảm bảo tính an toàn cho bệnh nhân.

cửa bệnh viện

Đối với phòng mổ thông thường cần đảm bảo đầy đủ về khí oxy, hút chân không và khí nén, một vài phòng mổ đặc biệt cần bổ sung nito và CO2. Ngoài ra, đầu ra của khí y tế cần được bố trí trên trần hoặc tường tránh việc vướng, mắc trong quá trình phẫu thuật.

 

Trang thiết bị

Trang thiết bị phòng mổ luôn cần được đảm bảo đầy đủ tuyệt đối nhằm thuận lợi trong quá trình phẫu thuật như đèn mổ, đèn trần, máy móc cần thiết, bàn mổ, …

Đèn mổ luôn cần được kiểm tra thường xuyên cũng như đảm bảo tính vô trùng để tạo điều kiện ánh sáng tốt nhất, tránh quá chói hay quá tối trong quá trình phẫu thuật.

Bàn mổ là nơi tiếp xúc trực tiếp với cơ thể bệnh nhân nên việc tẩy trùng trước và sau mỗi ca phẫu thuật là điều bắt buộc tại mỗi phòng mổ nhằm đảm bảo tính an toàn.

Máy móc, thiết bị cần chuẩn bị đầy đủ và còn khả năng sử dụng tốt tránh sai sót và đảm bảo phản ánh tình trạng bệnh nhân tốt nhất và hỗ trợ thực hiện các công tác phẫu thuật.

 

Cửa phòng mổ

Hệ thống cửa bệnh viện luôn cần được đặc biệt quan tâm đặc biệt là cửa phòng sạch bởi tầm quan trọng của nó đối với hệ thống phòng sạch.

cửa bệnh viện

  • Cửa phòng mổ cần đảm bảo tính tự động, thuận lợi cho quá trình đưa bệnh nhân ra, vào kịp thời và hạn chế việc y bác sĩ tiếp xúc với vi khuẩn từ cánh cửa.
  • Được làm bằng các chất liệu đảm bảo nhằm hạn chế tối đa việc xâm nhập của vi khuẩn và ảnh hưởng của các tia độc từ máy móc đến cơ thể người bệnh cũng như bác sĩ và người nhà bệnh nhân.
  • Tuân thủ thiết kế chống ồn và kín khí tuyệt đối, đảm bảo tuyệt đối cho quá trình phẫu thuật.

Những điểm vàng của cửa phòng mổ khi sản xuất tại Ychi Việt Nam

Cửa phòng mổ có vai trò quan trọng trong quá trình phẫu thuật, là một trong những yếu tố then chốt quyết định tới sự thành công của ca phẫu thuật. Chính vì thế việc tìm và giao phó trách nhiệm ấy cho một địa chỉ sản xuất cửa phòng mổ đáng tin cậy là vô cùng quan trọng. Nhà sản xuất ấy phải đảm bảo được chất lượng cao, chặt chẽ, là một nơi cung cấp, phân phối, lắp đặt cửa phòng mổ bệnh viện uy tín.

cửa phòng mổ

Hiện nay, Ychi Việt Nam tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối và lắp đặt các loại cửa bệnh viện, cửa phòng sạch, cửa tự động,… chính hãng từ các nước như Hàn quốc, Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn ISO 1464 – 1 có giá thành tốt nhất thị trường.Với sự chuyên nghiệp trong khâu phục vụ cùng chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, đảm bảo tính thẩm mỹ, sản phẩm cửa phòng mổ bệnh viện, cùng các sản phẩm cửa khác của Ychi như cửa tự động, cửa đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn cho dự án, công trình của mình trên khắp cả nước như bệnh viện mắt Quốc tế Bắc Giang, Công ty TNHH Jworld Vina, khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh, Tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT, Dự án BIDV Tower tại Hà Nội,…

Để nhận tư vấn chi tiết về dịch vụ cung cấp cửa phòng mổ bệnh viện, quý khách vui lòng liên hệ với Ychi Việt Nam theo địa chỉ:

Công ty cổ phần công nghiệp xây dựng Ychi Việt Nam

Trụ sở chính: Số 88B, đường K3, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04. 463291420 – Fax: 04.63291422
Email: ychivietnam@gmail.com
Hotline: 0988 848 948 / 0969 728 894
Facebook: Công ty cổ phần công nghiệp xây dựng Ychi Việt Nam

 

 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128