Những ưu điểm tuyệt vời của inox so với các vật liệu kim loại khác

Trang chủ / Những ưu điểm tuyệt vời của inox so với các vật liệu kim loại khác

Những ưu điểm tuyệt vời của inox so với các vật liệu kim loại khác

Mô tả

Inox nổi tiếng với màu sắc sáng bóng, đặc tính chống gỉ sét rất tốt, có độ bền cao so với sắt, thép, gang… Vì thế, inox thường được dùng để sản xuất ra vật liệu nội – ngoại thất chất lượng, yêu cầu tính thẩm mỹ cao.

>> Vì sao inox 304 bền vững trước tác động của môi trường và hóa chất?
>> Vệ sinh tủ bếp inox sáng đẹp như mới chỉ cần những nguyên liệu đơn giản

Tính chất và những ưu điểm quan trọng của vật liệu inox

Thép không gỉ hay còn gọi là Inox là một dạng hợp kim sắt chứa tối thiểu 10.5% crôm. Nó ít bị biến màu hay bị ăn mòn như thép thông thường khác. Chính vì thế mà Inox có nhiều ưu điểm được người tiêu dùng tin cậy:

1. Tính chống ăn mòn, bền với thời gian

– Đặc tính chung của Inox chính là tính chống ăn mòn lớn và với Inox 304 thì đặc tính này được tối ưu và có tính chống mòn tuyệt đối không bị ảnh hưởng trong những môi trường không tốt như khi tiếp xúc với nhiều loại hóa chất. Ngay cả những hóa chất có tính ăn mòn cao cũng không có tác dụng gì với vật liệu này. Với đặc tính này nó đã được sử dụng rộng rãi và được ngành công nghiệp hết sức trọng dụng, nhất là ngành chế biến thực phẩm và đồ gia dụng.

Vật liệu Inox chống ăn mòn và chống gỉ rất tốt

2. Là loại hợp kim có thể tái sử dụng

– Inox là hợp kim có thể tái chế mà không làm mất đi những phẩm chất vốn có. Các nguyên liệu dùng để tạo nên thép không gỉ được tái sử dụng vô thời hạn để sản xuất ra các sản phẩm mới.

3. Dễ dàng vệ sinh, lau chùi

– Với đặc tính không gỉ, màu sắc sáng bóng, các thiết bị Inox rất dễ dàng lau chùi và vệ sinh, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Tủ, bồn rửa inox dễ lau chùi

4. Đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng

– Inox không chứa các hóa chất gây hại cho sức khỏe con người, sử dụng lâu ngày cũng không tạo nên gỉ sét nên nó là sự lựa chọn đầu tiên trong sản xuất các dụng cụ y tế, thanh trùng, và trong công nghiệp chế biến lương thực thực phẩm.

5. Dễ dàng gia công, tạo hình

– Inox có tính chịu lực và chịu nhiệt cao, độ cứng, độ dẻo ở mức tiêu chuẩn nên khả năng tạo hình, gia công dễ dàng.

Inox dễ gia công, tạo hình thành các sản phẩm khác nhau

Chính từ những ưu điểm trên mà các sản phẩm làm từ Inox đang ngày càng phổ biến, sử dụng rộng rãi và được người tiêu dùng tin cậy. Hãy đến với Ychi Việt Nam để nhận được sự tư vấn nhiệt tình cụ thể về các sản phẩm inox và dịch vụ gia công inox, từ đó giúp Quý khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn nhất!
Nguồn: Tổng hợp

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128