Tiêu chuẩn cho cửa phòng mổ bệnh viện

Trang chủ / Tiêu chuẩn cho cửa phòng mổ bệnh viện

Tiêu chuẩn cho cửa phòng mổ bệnh viện

Mô tả

Lắp đặt cửa chuyên dụng cho phòng mổ bệnh viện, với độ kín khí cao, và cánh âm đảm bảo không khí không bị thất thoát ra ngoài mang theo các vi khuẩn và virus đồng thời còn phải có tính năng giữ nhiệt giữa môi trường bên trong và bên ngoài.

>>>Mua cửa phòng X-quang ở đâu uy tín, chất lượng

Tính tiện dụng của cửa tự động đã giúp cho người sử dụng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức tuy nhiên tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu khác nhau mà các cửa tự động cũng được thiết kế khác nhau.
Báo giá cửa phòng mổ bệnh viện
Bệnh viện là lơi có nhiều bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ra vào thường xuyên, không những vậy tại mỗi phòng ban khác nhau yêu cầu của cửa cũng khác nhau, chính vì thế các nhà sản xuất cửa tự động hàng đầu thế giới đã bỏ ra rất nhiều thời gian công sức để nghiên cứu và cho ra đời các loại cửa bệnh viện cho phòng mổ, sử dụng hệ thống gioăng phốt để tăng cường khả năng kín khi cho phòng mổ và hoạt động trong thời gian dài, trong khi đóng và mở cửa thì hệ thống gioăng phớt này sẽ được đẩy ra đảm bảo rằng cửa sẽ có độ kín tối đa.
Ngoài ra, việc ra vào các cửa phòng mổ cũng được chỉ định rõ ràng, ví dụ khi bác sĩ đang mổ thì không có ai được phép ra vô làm phiền kể cả người trong ngành chính vì vậy mà hệ thống khóa cửa chủ động hoặc khóa cửa liên động được phát minh nhằm đáp ứng lại nhu cầu trên.
Báo giá cửa phòng mổ bệnh viện
Sử dụng hệ thống co khí với thiết kế hiện đại giúp việc vận hành cửa trở lên thuận tiện và dễ dàng hơn khi sử dụng băng ca hoặc xe đẩy di chuyển bệnh nhân giữa các phòng. Chất liệu được sử dụng được làm ray thường làm bằng Inox hoặc nhôm cao cấp và bền bỉ giúp sản phẩm hoạt động ổn định và lâu dài.
Tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi phòng mổ mà bạn lựa chọn thiết bị điều khiển được thiết kế thông minh để có thể kiểm soát vấn đề ra vào giữa các phòng mổ khác nhau, quý vị có thể lựa chọn các loại cửa mở hoặc cửa trượt hay cửa treo tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích khác nhau.
Nguồn: Sưu tầm

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128