Tìm hiểu các loại nút nhấn cửa tự động trên thị trường hiện nay

Trang chủ / Tìm hiểu các loại nút nhấn cửa tự động trên thị trường hiện nay

Tìm hiểu các loại nút nhấn cửa tự động trên thị trường hiện nay

Mô tả

Tùy vào nhu cầu sử dụng cửa trượt tự động có thể sử dụng mắt thần cảm biến để đóng, mở cửa đồng thời cũng có thể dùng các thiết bị khác như nút nhấn cửa tự động không dây, có dây để đóng mở cửa.

Phân loại nút nhấn cửa tự động

Nút nhấn được chia thành hai loại chính đó là loại có dây và nút nhấn không dây,

Ở hình bên trên đây là nút nhấn exit tiếp xúc thông dụng có dây sử dụng cho cửa tự động. Nút nhấn này thuộc dạng tiếp điểm kích nhả. Nghĩa là khi bạn nhấn nút cửa sẽ mở ra, sau khoảng thời gian chờ cửa sẽ đóng lại.

Để sử dụng nút nhấn có dây bạn cần phải đi một cặp dây từ vị trí nút nhấn đến bộ điều khiển của cửa tự động, vị trí gắn nút nhấn phải phù hợp với mục đích sử dụng.

Nếu bạn muốn bất cứ ai có thể sử dụng nút nhấn cửa tự động này ở cửa thì vị trí lắp đặt phải gần vị trí cánh cửa, thường sẽ bắt trên tường và có đế đặt nút nhấn.

Nút nhấn có dây không tiếp xúc: đối với các cơ sở yêu cầu sạch sẽ, không tiếp xúc, không muốn vi trùng xâm nhập qua tay của người sử dụng thì nút nhấn PTE 300 là một lựa chọn hữu dụng cho cửa tự động.

Nó thường được trang bị chủ yếu trong các bệnh viện, phòng sạch, phòng thí nghiệm,… để kích hoạt cửa mở chỉ cần đặt tay gần vào vị trí nút nhấn với khoảng cách từ 5 đến 10 cm là cánh cửa sẽ mở ra tùy theo độ nhạy của cảm biến.

Nút nhấn không dây sử dụng cho cửa tự động:

Nó là loại nút nhấn được gắn trực tiếp trên cánh cửa, nó sử dụng pin để hoạt động bao gồm một hộp thu tín hiệu và hai nút nhấn, một cái nút nhấn gắn bên trong cánh cửa, một cái nút nhấn gắn bên ngoài cánh cửa.

Hộp thu tín hiệu được kết nối với bộ điều khiển trung tâm của cửa tự động, với tầng số hoạt động trùng với tầng số của nút nhấn không dây.

Nút nhấn được sử dụng keo chuyên dụng dán trên cánh cửa, khi người dùng muốn đi vào hoặc đi ra cần bấm vào nút nhấn, từ đó tín hiệu được truyền đến hộp thu và cửa sẽ mở ra.

Hai nút nhấn này hoạt động bằng pin, sau một thời gian sử dụng có thể bị hết pin, bạn cần mua và thay thế chúng để sử dụng thêm.

Khi nào thì nên sử dụng nút nhấn cho cửa tự động

– Đối với các lối ra vào gần đường đi, việc sử dụng các mắt thần cảm biến sẽ làm cho cửa đóng, mở liên tục khi có người đi qua thì việc thay thế chúng bằng nút nhấn là giải pháp tốt.

– Đối với các cơ sở sản xuất yêu cầu độ vô trùng từ bàn tay tiếp xúc như bệnh viện, phòng thí nghiệm, phòng mổ thì nút nhấn không tiếp xúc sẽ là lựa chọn hợp lý.

– Theo sở thích: nếu bạn không muốn sử dụng mắt cảm biến cửa tự động mà muốn sử dụng nút nhấn.

Ychi Việt Nam – Công ty cung cấp nút nhấn tự động chính hãng, đảm bảo chất lượng

Hiện nay, Ychi Việt Nam đang là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị cửa tự động, nút nhấn cửa tự động, mắt thần cửa tự động  nhập khẩu chính hãng. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, Nhật Bản đảm bảo chất lượng, uy tín và các tiêu chuẩn an toàn trong quá trình vận hành. Đi cùng với đó là đội thợ thi công lành nghề, được đào tạo bàn bản từng thi công lắp đặt cửa tự động cho rất nhiều công trình tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trong toàn quốc. Ngoài ra, Ychi Việt Nam cam kết mang tới cho khách hàng các sản phẩm cửa kính tự động Plus, cửa tự động với giá thành tốt nhất, chế độ bảo hành lâu dài và thi công lắp đặt nhanh chóng, đúng yêu cầu.

cung cấp cửa tự động plus

Với sự chuyên nghiệp trong khâu phục vụ cùng chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, đảm bảo tính thẩm mỹ, sản phẩm cửa phòng mổ bệnh viện, cùng các sản phẩm cửa khác của Ychi như cửa tự động, cửa đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn cho dự án, công trình của mình trên khắp cả nước như bệnh viện mắt Quốc tế Bắc Giang, Công ty TNHH Jworld Vina, khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh, Tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT, Dự án BIDV Tower tại Hà Nội,…

Để nhận tư vấn chi tiết về dịch vụ của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ với Ychi Việt Nam theo địa chỉ:

Công ty cổ phần công nghiệp xây dựng Ychi Việt Nam

Trụ sở chính: Số 88B, đường K3, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04. 463291420 – Fax: 04.63291422
Email: ychivietnam@gmail.com
Hotline: 0988 848 948 / 09888 666 73
Facebook: Công ty cổ phần công nghiệp xây dựng Ychi Việt Nam

 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

0919009128